Fix Lỗi K+ Vlc Media Player, Cách Sửa Lỗi Vlc Không Chạy Được Video Youtube Update 02/2024

VLC là một phần mềm xem phim, nhẹ nhạc được đánh giá là gọn nhẹ, ổn định và linh hoạt nhát. Vì thế nhiều người dùng đã lựa chọn phần mềm này để xem các chương trình trên tivi của nhà mình.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà vlc không xem được tivi, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Để giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi VLC không xem được Tivi mời bạn theo dõi ngay những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Đang xem: Fix lỗi k+ vlc

Lỗi vlc không xem được tivi

Giải trí trên tivi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng bởi nó chứa đựng cả một không gian giải trí phong phú và mới mẻ. Hơn thế, ngày càng có nhiều cài đặt, ứng dụng được thiết lập trên chiếc tivi để mang đến những tiện ích giải trí thú vị hơn. Trong đó VLC là một phần mềm nghe nhạc, xem phim linh hoạt, gọn nhẹ và ổn định nhất. Hiểu một cách chi tiết hơn thì VLC Media Player là một trong những phần mềm phát video chuyên nghiệp hiện nay.

*

VLC là một phần mềm nghe nhạc, xem phim thú vị

Trong khi các chương trình xem video khác chỉ có thể chạy được các định dạng khác nhau khi tải xuống bộ mã thì phần mềm VLC này vẫn có thể xử lý nhanh chóng hàng đống định dạng, từ tập tin MPEG đến FLV và RMBV. Đặc biệt, công cụ mới mẻ này còn được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích khác mà nhiều công cụ phát video khác không có.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng đã có những phản ánh về một số lỗi khi dùng VLC như lỗi không xem được tivi, lỗi âm thanh, lỗi font chữ… Trong đó, lỗi vlc không xem được tivi là một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất và ảnh hưởng đến việc sử dụng VLC Media Player.

Vậy cách khắc phục lỗi VLC không xem được Tivi như thế nào? Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể của điện máy Nhà Nhà Vui chúng tôi:

Cách khắc phục lỗi VLC không xem được Tivi

Để có thể nhanh chóng khắc phục lỗi này, người dùng đầu tiên hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có đang bật chế độ tường lửa hay không. Nếu thiết bị đang được kích hoạt chế độ này thì bạn vô hiệu hóa tường lửa trên tivi nhà mình.

*

Lỗi VLC không xem được tivi

Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn hãy tiến hành thử gỡ bỏ phần mềm VLC đã tải về lúc trước và tiến hành cài đặt cho tivi nhà mình bản cập nhật phần mềm VLC mới nhất.

Xem thêm: Top 3️⃣ Phần Mềm Chỉ Dẫn Đường Ô Tô Tốt Nhất 2019, Top 5 Phần Mềm Dẫn Đường Chính Xác Nhất Cho Ô Tô

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra lại mạng và chắc chắn rằng thiết bị của bạn đang được kết nối với một mạng ổn định. Hoặc nếu không khắc phục được lỗi VLC không xem được tivi bạn hãy nghĩ đến phương án sử dụng phần mềm khác để xem phim.

Một số lỗi khác khi dùng VLC

Ngoài lỗi vlc không xem được tivi được nhắc đến ở trên thì khi dùng VLC này người dùng còn gặp một số lỗi nhỏ khác. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể:

– VLC bị lỗi “VLC can’t recognize the input’s format”

Để khắc phục lỗi này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra lại file mà bạn vừa tải về xem có bị lỗi hay không.

Nếu file không bị lỗi thì có thể do phần mềm của bạn đã lỗi. Bạn cũng thử tiến hành gỡ phần mềm đang cài đặt trên thiết bị của mình và tải về phiên bản mới nhất cài đặt lại trên tivi. Ngoài ra, bạn có thể thử bằng một phần mềm khác.

*

Cài đặt lại VLC với phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi

– VLC bị lỗi font

– Lỗi “VLC is unable to open the MRL”

– Video có hiện tượng ngả xám khi chạy trên VLC

Trên đây là thông tin về lỗi vlc không xem được tivi cũng như một số lỗi khác mà mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng phần mềm này xem phim, nghe nhạc VLC này. Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có được thêm một kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng tivi trong gia đình mình.

Nếu còn bắt cứ thông thông tin nào cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với điện máy Nhà Nhà Vui chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm tivi hiện đại, chính hãng nói riêng và các thiết bị điện máy, điện tử nói chung, bạn hãy đến với siêu thị Nhà Nhà Vui chúng tôi. Các sản phẩm được phân phối tại đây đều là sản phẩm chính hàng, có chất lượng tốt cũng như có mức giá phải chăng.

Xem thêm: Fifa 17 Thành Công 100% – #1 Download Fifa 17 Full Crack

Đừng quên theo dõi những nội dung tiếp theo mà Nhà Nhà Vui để có thêm nhiều hơn những kinh nghiệm trong việc sử dụng tivi phục vụ nhu cầu giải trí nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức hay nhất đến bạn.