fix lỗi iphone lock haphung Update 02/2024

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép “thần thánh”, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v… nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v… Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.

Bạn đang xem: Fix lỗi iphone lock haphung

File IPCC này được phát triển bởi bạn Hà Phùng, một thành viên khá nổi bật trong cộng đồng iPhone Lock với nhiều sản phẩm hỗ trợ như Tool Fix lỗi cho SIM ghép hay chia sẻ các mã ICCID miễn phí v.v…

Đang xem: Fix lỗi iphone lock haphung

Lưu ý: File fix lỗi này hiện chỉ hoạt động trên nền mode 8 & 9 của sim Club (ko hỗ trợ trên các Mode khác)

Mobifone: Haphung_club (ổn nhất,nên dùng file này dùng chung được cho tất cả các mạng VN) Viettel: HP_Viettel 37.0.ipcc (bonus để test thêm) Vinaphone: HP_Vina 37.0.ipcc (bonus để test thêm) ChinaTelecom: HP_ChinaTelecom 37.0 (file ghép các mạng khó và chạy ổn định trên cả các mode khác) File reset: HP_Reset Carrier (chạy để reset lại Carrier nếu chạy các file trên ko được hoặc bị bó chết mạng)

Việc nạp file IPCC trên iOS 12, iOS 13 sẽ giúp đơn giản hoá các thao tác, bạn không cần phải chạy các quy trình cũ như chuyển sang Tmobile v.v… mà chỉ cần load file IPCC là xong.

Hướng dẫn các bước thực hiện

Bước 1: Tải về phần mềm hỗ trợ 3uTools (xem thêm)

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính > Xác nhận tin cậy thiết bị từ iPhone > Chọn mục Hộp công cụ trên giao diện 3uTools > Chọn Install IPCC

Bước 3: Tại khung chức năng mới, bạn Select File IPCC đã tải về và giải nén trên máy tính sau đó nhấn nút Install

Bước 4: Nhấn No để bắt đầu quá trình chép file IPCC vào iPhone

Bước 5: Đợi khoảng 2s sẽ có thông báo cái đặt xong file IPCC

Bước 6: Trên iPhone, bạn mở Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và kiểm tra lại mục Nhà cung cấp đã được cập nhật chưa là xong

Để giúp tác giả trong việc phát triển và cập nhật các tool hỗ trợ iPhone Lock, bạn có thể đăng ký mua SIM Ghép có mode 8 & 9 qua liên kết sau trên Shopee nhé

Xem thêm:

Apple lại chặn ICCID trên tất cả các phiên bản iOS, người dùng iPhone lock lại điêu đứng Hướng dẫn xóa jailbreak iOS 12.4 trên iPhone, iPad sử dụng unc0ver và Chimera Hướng dẫn cách vượt rào để truy cập vào các ứng dụng bị chặn jailbreak trên iOS 12.4 Chimera nhận bản cập nhật mới, hỗ trợ jailbreak 12.4 cho tất cả các thiết bị sử dụng chip A7 – A11 Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5.6, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 – A12/A12X Tổng hợp một số tweak hay dành cho iOS 12.4 đã jailbreak, mời anh em tham khảo

Nguồn: Hà Phùng, Techrum​

Từ khóa: ICCID, Sim ghé thần thánh, iPhone Lock, iOS, Hướng dẫn, Thủ thuật trên iOS, Thủ thuật, iPhone
Bình luận về bài viết
Bài viết cùng chủ đề

Apple xác nhận vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến người dùng Mac, iPad, iPhone

Trước đó Apple đã thừa nhận ứng dụng mail mặc định trên iOS tồn tại lỗ hỏng bảo mật trong suốt 8 năm qua và các hacker có thể lợi dụng để tấn công người dùng iPhone, iPad. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Apple lại vừa xác nhận thêm lỗi mới trên các thiết bị Mac, iPad, iPhone.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Quay Màn Hình Pc, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

rootlessJB3 có bản cập nhật mới, tích hợp Filza hỗ trợ cài đặt tweak trực tiếp trên iPhone, iPad

Mới đây hacker
Jake James đã phát hành bản cập nhật mới cho công cụ rootlessJB3 mang đến một số thay đổi quan trọng, giúp tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện quá trình jailbreak iOS 12.0 – 12.1.2 (12.1.1 beta 3) cho các dòng máy sử dụng chip Apple A7, A8. Bên cạnh đó trình quản lý tệp tin Filza cũng được tích hợp sẵn nhằm hỗ trợ việc cài đặt tinh chỉnh (tweak) trực tiếp ngay trên iPhone, iPad.

Xem thêm: Cách Chơi Tetris – Hướng Dẫn Chơi Game Tetris

Hướng dẫn vá lỗ hổng bảo mật Spectre trên các thiết bị sử dụng phiên bản iOS 9 đến 10.3

Sau khi xác nhận lỗ hổng bảo mật Spectre, Apple đã nhanh chóng phát hành iOS 11.2.2 đi kèm bản vá cho người dùng vào ngày 9/1 vừa qua. Tuy nhiên, đối với các thiết bị đời cũ hoặc những ai vẫn muốn sử dụng phiên bản iOS thấp hơn, chúng ta vẫn có một cách khác để khắc phục vấn đề này mà không cần cập nhật lên iOS 11.2.2. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Khăm Vui Nhộn Của Bạn, Hướng Dẫn Tổ Chức Trò Chơi Dân Gian (Phần 7)

Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.3.3 – 10.0 (64-bit) bằng V0rtex-S và Meridian không cần sử dụng máy tính

Nhằm giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình jailbreak cho thiết bị 64-bit sử dụng phiên bản iOS 10.x bằng hai công cụ V0rtex-S và Meridian, mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt trực tiếp trên iPhone hoặc iPad mà không cần sử dụng tới máy tính.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bàn Phím Chơi Thiện Nữ, Hướng Dẫn Đăng Nhập Bản Pc (Quét Qr)

Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.3.3 – 10.3 (64-bit) bằng G0blin không cần sử dụng tới máy tính

Mặc dù công cụ G0blin Jailbreak iOS 10.3.3 – 10.3 (64-bit) đã được phát hành, nhưng có một nhược điểm là giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện thông qua máy tính khá mất thời gian. Nhằm giúp các bạn khắc phục vấn đề này, mình sẽ hướng dẫn cách Jailbreak iOS 10.3.3 – 10.3 (64-bit) bằng G0blin trực tiếp trên iPhone hoặc iPad mà không cần sử dụng tới máy tính.

Chuyên mục: Hướng Dẫn