fix lỗi iphone 5s lock t-mobile Update 04/2024

 

Một số cách Unlock iPhone 5s Lock T Mobile hữu ích

iPhone 5s Lock T mobile mà một trong những phiên bản iPhone Lock được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Và để có thể sử dụng phiên bản di động này buộc bạn phải Unlock chúng nhưng có những biện pháp nào giúp bạn thực hiện công việc này thì không phải ai cũng biết, hãy tìm hiểu cách unlock iPhone 5 Lock T Mobile hữu ích.

 

*

iPhone 5s T Mobile được rất nhiều người sử dụng

T Mobile là một nhà mạng lớn của Mỹ có thị phần khá lớn trên thị trường chính vì thế nên các sản phẩm của nhà mạng này nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Cũng giống như những nhà mạng khác trên thế giới, T Mobile cũng tung ra những lô iPhone Lock số lượng lớn với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế nhằm gắn kết người dùng với nhà mạng và iPhone 5s Lock T Mobile là một trong số đó.

Phiên bản iPhone này có rất nhiều điểm nổi bật, ngoài giá thành rẻ hơn bản World ra thì chúng còn mang những thiết kế giống hệt với bản World. Nếu bạn là người thường tìm hiểu về công nghệ chắc hẳn sẽ nắm được những điểm nổi bật của iPhone 5s so với các thế hệ iPhone khác của Apple. Là phiên bản kế tiếp của iPhone 5, iPhone 5s mang rất nhiều điểm mới mà nổi bật nhất chính là khả năng mở khóa bằng vân tay qua phím Home. Phím Home iPhone 5s cũng có thiết kế thay đổi so với những thế hệ iPhone trước đó, đó chính là phím Home không còn được làm lõm đặc trưng nữa mà đã bằng phẳng, hơn nhô lên so với nền màn hình và có viền kim loại bao quanh tạo vẻ đẹp trang nhã, tinh tế. Ngoài ra, iPhone 5s còn được trang bị thêm Chip A7 cho hiệu năng, tốc độ xử lý nhanh gấp đôi iPhone 5, Camera phiên bản này cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Đang xem: Fix lỗi iphone 5s lock t-mobile

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Osu ! (Có Hình Ảnh), Bạn Căng Thẳng, Bạn Mệt Mỏi, Bạn Bị Stress

Xem thêm: Cách Chơi Tranh Xếp Hình Với Trẻ, Cách Xếp Tranh Ghép Hình Cực Dễ!

Mặc dù thế nhưng là phiên bản Lock nên để có thể sử dụng iPhone 5s Lock T Mobile ở Việt Nam buộc bạn phải Unlock máy nhưng làm thế nào để Unlock iPhone 5s Lock T Mobile?

Unlock iPhone 5s Lock T Mobile khá đơn giản, bạn có thể sử dụng một trong những cách dưới đây để Unlock cho iPhone của mình:

Unlock bằng Code: Có thể coi Code chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở khóa mạng của máy do đó, sau khi Unlock bằng cách này máy sẽ được mởi khóa hoàn toàn thành bản quốc tế mà không hề bị Unlock lại ngay cả khi bạn chạy cho máy một Firmware khác.  Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí Unlock bằng Code khá cao, chúng dao động trong khoảng 2 triệu do đó khiến cho nhiều người dùng e dè. Khi đã lựa chọn Code là phương pháp bạn dùng để Unlock máy, hãy liên hệ trực tiếp với nhà mạng T Mobile để tiến hành mua Code hoặc Unlock gián tiếp thông qua một trung gian khác ở Việt Nam. Unlock bằng Sim ghép: Nếu như Code là chìa khóa thì Sim ghép chỉ là một người đánh lừa hệ thống bảo mật của máy mà thôi. Sim ghép có một ưu điểm là giá thành rất rẻ và rất dễ để Unlock, do đó mà đây chính là công cụ được nhiều người sử dụng nhất để Unlock cho iPhone 5s Lock T Mobile. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại Sim ghép mà bạn có thể lựa chọn như R-Sim, TP-Sim, Heicard, GPP Sim,… mỗi loại này đều có giá cả cũng như những đặc điểm riêng, một số loại chỉ gồm một bản mạch mỏng, một số khác bao gồm cả khay Sim và bạn phải thay khay Sim gốc khi ghép Sim. Khi đã chọn cho mình được loại Sim ghép thích hợp, hãy lấy chúng ra khỏi bao bì, lắp nano Sim lên và đưa vào khay Sim gốc của máy, lúc này máy sẽ yêu cầu chọn dòng máy, nhà mạng, chờ cho máy khởi động lại và có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành.

 

*

Unlock iPhone 5s T mobile bằng Sim ghép

 

Tuy nhiên, điểm hạn chế của công cụ này chính là chúng rất dễ gặp những lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, 3G, *101#, +84,….và để có thể khắc phục được những lỗi này buộc bạn phải sử dụng một số công cụ từ Cydia cũng như những thủ thuật khác.

 

*

Unlock iPhone 5s T Mobile tại loltruyenky.vn

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện Unlock iPhone 4 T Mobile cũng như phân phối Sim ghép, nếu ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành loltruyenky.vn  để Unlock iPhone 5s với quy trình chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất.

Trên đây là các cách Unlock iPhone 5s T Mobile. Chúc các bạn thành công!