fix loi ios 9.3.4 Update 09/2021

iOS

iOS 9,3 Troubleshootings 1 Cập nhật ePub Sách trên iOS 9.3 2 iOS 9,3 Thất bại trên iPad 2 3 Cài đặt iOS 9.3 trên iPhone 4s 4 iMessage Không trên iOS 9.3 5 Gmail Đăng nhập Vấn đề trên iOS 9.3 6 Bypass iCloud trên iOS 9.3 7 Wifi tắt trên iOS 9.3 8 iOS 9,3 Bao gồm là gì 9 iOS 9,3 Không Cài đặt 10 không thể tải iOS 9.3 11 iOS 9.3 Vấn đề Update Mã xác nhận 12 Không thể Đính kèm ảnh Sau khi iOS 9.3 Cập nhật 13 Kích hoạt iPad sau khi iOS 9.3 Upgrade 14 Không thể cập nhật lên iOS 9.3 trên iPhone 5s 15 iOS 9,3 Update Fail 16 iOS 9.3 Cập nhật Không Hiển thị trên iPhone 5s 17 iOS 9.3 App Store Thiếu 18 vấn đề Safari trên iOS 9.3 19 Bugs Vấn đề với iOS 9.3 20 Không thể kích hoạt iPhone sau khi cài đặt iOS 9.3 21 iOS 9,3 VS iTunes iOS 10 Troubleshootings 1 Phải làm Trước khi nâng cấp lên iOS 10 2 lỗi trong iOS 10 3 Tải & Cài đặt iOS 10 4 Bị mắc kẹt trong Recovery Mode được nâng cấp lên iOS 10 5 Sao lưu Befroe iOS 10 Upgrade 6 Lost Data Khi nâng cấp lên iOS 10 7 iTunes Error 14 sau khi cài đặt iOS 10 8 Hạ cấp lên iOS 9.3.2 từ iOS 10

Đang xem: Fix loi ios 9.3.4

Với việc công bố bản cập nhật iOS mới, đó là mong rằng rất nhiều khách hàng của Apple sẽ muốn nâng cấp lên iOS mới 9,3 càng sớm càng tốt. rush này thường là do kết quả của thực tế là tất cả các bản cập nhật iOS đang miễn phí cho tất cả các khách hàng hiện tại. Như chúng ta đã thấy trong bản cập nhật trước đó, các bản cập nhật không gây ra bất kỳ vấn đề. Tuy nhiên có một một dai dẳng được nhìn thấy nhiều hơn often- iOS 9,3 cập nhật vấn đề xác minh. Đây là khi bạn nhận được thông báo “không thể xác minh cập nhật” bởi vì “bạn không còn kết nối với internet” mặc dù bạn biết rất rõ rằng iPhone hoặc iPad của bạn được kết nối với internet.

*

Bởi vì thông báo lỗi đặc biệt này đã được khoảng một thời gian, có một giải pháp hiệu quả làm việc. Trong bài này chúng ta sẽ được nhìn vào giải pháp khả thi cho vấn đề này. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn hai giải pháp khác nhau; một cho các bản cập nhật thường xuyên mà Apple ra mắt chính thức và một cho bản cập nhật beta, bạn phải đăng ký để có được.

Điều quan trọng là để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với internet trước khi chúng ta bắt đầu. Thậm chí nếu các biểu tượng Wi-Fi có thể nhìn thấy trong Safari, lờ nó đi và khởi động một trang web. Nếu trang web mở ra, bạn đang kết nối. Nếu không, hãy thử chuyển đổi qua lại Wi-Fi và tắt hoặc khởi động lại thiết bị. Nó cũng là một ý tưởng tốt hơn là trên một mạng gia đình thường xuyên kể từ khi mạng và các điểm nóng khác có thể ngăn cản bạn kết nối đến các máy chủ của Apple.

Phần 1: Các giải pháp for Updates thường xuyên Phần 2: Giải pháp cho Beta cập nhật

Xem thêm: Phần Mềm Bôi Mờ Ảnh Miễn Phí Ảo Diệu Vô Cùng, ‎Làm Mờ Ảnh Làm Mờ Nền Ảnh Trên App Store

Phần 1: Các giải pháp for Updates thường xuyên

Các cập nhật thường xuyên là những người Apple phát hành ra công chúng. Nếu bạn đang gặp vấn đề này trên một bản cập nhật thường xuyên, đây là một vài giải pháp mà bạn có thể thử.

Hãy thử tắt các thiết lập ứng dụng

Đây là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả có thể khắc phục vấn đề này trong và rất dễ dàng để làm. Đơn giản chỉ cần nhấp đúp vào nút Home trên iPhone hoặc iPad của bạn và sau đó vuốt lên trên các ứng dụng Cài đặt cho đến khi nó trượt khỏi tầm nhìn. Bây giờ gõ vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chủ của bạn và sau đó đi đến General> Software Update. Cố gắng cài đặt các bản cập nhật một lần nữa.

Hãy thử Reset Network Settings của bạn

Nếu điều này không làm việc, nó có thể là một vấn đề mạng. Bạn có thể thiết lập lại các thiết lập dễ dàng mạng nhưng chúng tôi sẽ cảnh báo bạn rằng điều này có thể yêu cầu bạn nhập Wi-Fi của bạn mật khẩu trên một lần nữa. Để làm điều này, hãy vào Settings> Reset> Reset Network Settings và sau đó gõ vào Đặt lại trong hộp thoại xuất hiện. Khi quá trình thiết lập lại được thực hiện, tái tham gia vào mạng của bạn và sau đó thử tải về một lần nữa.

*

Hãy thử Xóa Cập nhật

Đôi khi nó có thể thậm chí không phải là một vấn đề với thiết bị của bạn. Vì vậy, nếu hai tùy chọn ở trên không làm việc, bản cập nhật có thể bị hỏng. Để cai trị này ra, bạn chỉ có thể loại bỏ các bản cập nhật và thử lại. Để làm điều này đi đến Settings> General> Storage & iCloud sử dụng. Sau đó gõ vào “Manage Storage” và chờ cho danh sách. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “cập nhật phần mềm” chọn nó và sau đó gõ vào “Delete Update”

Một khi nó bị xóa, bạn có thể thử và cài đặt bản cập nhật một lần nữa.

*

Nếu không ai trong số các giải pháp này làm việc cho bạn, nó có thể là thời gian để nâng cấp thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Biểu Hiện Của “Ngáo Đá” Và Cách Phát Hiện Người Chơi Đập Đá ” Và Cách Nhận Biết

Phần 2: Giải pháp cho Beta cập nhật

Apple cho phép những người muốn để có được phiên bản mới nhất của hệ điều hành của họ trước khi bất cứ ai khác thông qua Dịch vụ của Apple Public Beta của họ tại https://beta.apple.com/sp/betaprogram/. Trong khi điều này có thể là một điều thú vị, điều quan trọng là cần lưu ý rằng phiên bản Beta luôn đi kèm với một số vấn đề và bugs- nó thường trong giai đoạn thử nghiệm và do đó là không cho mọi người.

Lúc nguy cơ nêu rõ ràng, phiên bản tốt nhất đi kèm với thiết lập riêng của mình những thách thức khi cố gắng khắc phục vấn đề xác minh đặc biệt này. Bạn có thể thử các giải pháp trong phần 1 ở trên nhưng hầu hết sẽ không hoạt động. Đây là những gì bạn có thể làm gì nếu bạn đang sử dụng phiên bản beta.

Xóa các bản cập nhật beta bạn có

Để làm điều này đi đến Settings> General> Storage & iCloud Cách sử dụng và sau đó gõ vào “Quản lý lưu trữ.” Cuộn xuống “Software Update” và sau đó gõ vào “Delete Update.”

Hành động này sẽ loại bỏ một cách hiệu quả cập nhật beta từ điện thoại của bạn và bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo.

Xóa Beta Hồ sơ của bạn

Để làm điều này đi đến Settings> General> Hồ sơ Option (nếu bạn có nhiều cấu hình, bạn sẽ thấy những thông tin thực đơn thay vì). Chạm vào Beta phần mềm hồ sơ tùy chọn và sau đó gõ “Xóa cấu hình” và sau đó Bấm “Delete” để xác nhận yêu cầu của bạn.

*

Nó cũng là một ý tưởng tốt để khởi động lại thiết bị của bạn vào thời điểm này.

Từ đây, Cập nhật thiết bị của bạn

Một khi bạn đã xóa hồ sơ cá nhân bây giờ bạn có thể kiểm tra cho iOS mới nhất 9.3 và cập nhật thiết bị của bạn. Tới Settings> General> Software Update và tải về và cài đặt bản cập nhật như thường lệ.

Một khi điều này được thực hiện trở lại của Apple Cộng hòa xã hội Beta và tái tham gia các chương trình thử nghiệm. Sau đó bạn có thể cài đặt lại các hồ sơ beta và sau đó chạy lại Cập nhật phần mềm để có được phiên bản beta mới nhất.

Đó là làm thế nào để sửa chữa 9,3 Update vấn đề xác minh iOS cho dù bạn đã có phiên bản beta hoặc phiên bản nào. Trong khi nó không phải là vấn đề duy nhất mà bạn sẽ được trải nghiệm với bản cập nhật iOS, t là khá dễ dàng để sửa chữa. Nếu tất cả các giải pháp trên không giúp đỡ, nhận được thiết bị mới nhất iOS có thể khắc phục vấn đề. Đừng bỏ cuộc trên iOS 9.3 vì vấn đề nhỏ này. Bản cập nhật chính nó là ràng buộc để mang lại rất nhiều thứ mát mẻ để kinh nghiệm của Apple thường xuyên của bạn.