fix lỗi giật lag pes 2017 Update 01/2022

PES 2017 chính thức đánh tiếng, lộ bộ hình cực nóng Pes 2017: Vấn đề bản quyền lại làm fan thất vọng FIFA gọi PES trả lời – PES 2017 đã có trên Mobile! PES Club Manager tung Update khủng chào sân Arsenal, Liverpool và Dortmund

Đang xem: Fix lỗi giật lag pes 2017

Sau thành công của phiên bản PES 16 trước chính đối thủ truyền kiếp Fifa 16. Nhiều người chơi kỳ vọng vào một phiên bản đột phá hơn đến từ Konami. Song có vẻ như nhà phát triển này đang khiến nhiều game thủ thất vọng. Và đang ngày càng có nhiều người chơi “chuyển nhà” sang Fifa 17 sau nhiều năm gắn bó với series game của Konami. Vậy lý do chính đến từ đâu?

*

” />

1. Phân biệt đối xử với game thủ PC

Đây không phải là lần đầu tiên Konami làm điều này. Thực chất đồ họa của PES những năm gần đây trên PC đều tỏ ra thua kém hơn rất nhiều so với nền tảng Console next-gen như PS4 hay Xbox One. Thực chất đồ họa của PES trên PC chỉ được port từ những hệ máy last-gen như Xbox 360 hay PS3. Đây thực sự là một sự phân biệt đối xử “không hề nhẹ” đối với những game thủ PC. Bởi lẽ tại thời điểm này, đã có nhiều người chơi sở hữu cho mình một chiếc máy tính đủ mạnh để có thể đá PES mà không cần phải lo lắng về vấn đề giật lag.

*

” />

Đó là lý do tại sao mà game thủ trên PC luôn phải tìm kiếm những phần mềm giúp cải thiện chất lượng đồ họa của PES trên PC. Sự nhợt nhạt về màu sắc, những sắc thái biểu cảm cầu thủ hay mặt sân thiếu chất lượng là những vấn đề muôn thuở của tựa game tới từ Konami trên PC.

2. Bản quyền dở tệ

Đây là lý do khá lớn để game thủ bỏ PES sang PC. Những Man Red (Manchester United), Man Blue (Manchester City)… vốn đã là những điều khó chấp nhận đối với người chơi mê bóng đá thì việc mạnh dạn bỏ qua cả Bayern Munich thì thực sự là “thật không thể tin được”.

Xem thêm: cách chơi pantheon sp

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Fake Ip, Đổi Ip, Ẩn Ip, Lướt Web Ẩn Danh Tốt Nhất

Thực tế, đây là vấn đề mà Konami đã làm tới mức quá quen thuộc và người chơi buộc phải chấp nhận rằng vấn đề bản quyền của PES thực sự là … dở tệ.

*

” />

Đội bóng không đúng logo, không đúng sân vận động, không đúng áo đấu.. và số lượng đội bóng thực chất cũng không nhiều. Đó là chưa kể đến việc nhiều cầu thủ còn không chính xác về diện mạo và ngoại hình. Vậy nên người chơi buộc phải tìm đến những bản Patch nhằm cập nhật chính xác nhất có thể về những vấn đề trên.

3. Đã xấu còn không biết “cơ cấu”

Việc tiếp cận một tựa game không được đẹp trên PC với một mức giá xấp xỉ 40$ trên PC quả thực là một sự lựa chọn không mấy hấp dẫn đối với game thủ. Mặc dù có mức giá rẻ hơn trên nền tảng PS4 song PES 17 trên PC cũng không lôi cuốn được quá nhiều người chơi. Game thủ sẵn sàng cày tiếp phiên bản 16 còn hơn là bỏ tiền ra để mua PES 17 hoặc chấp nhận đợi chờ crack. Dẫu biết rằng đây là một thói quen không đẹp của game thủ Việt song cũng khó trách bởi lẽ PES 17 trên PC quả thực khó có thể cuốn hút được người chơi như trên nền tảng console next-gen.

*

” />

4. Lag

Nếu game thủ sẵn sảng bỏ ra một khoản tiền để tậu PES 17 trên PC và đá online thông qua Steam thì người chơi buộc phải chấp nhận là sẽ chỉ có thể chiến đấu mượt mà với những người chơi trong nước. Việc đá online với các người chơi nước ngoài luôn luôn không phải là một điều thích thú gì bởi lẽ game sẽ thường xuyên bị lag. Đáng buồn thay, yếu tố này lại không xảy ra đối với người chơi đang sở hữu những chiếc PS4 hoặc Xbox One. Tại sao vào game mình đá rất lag ? : Dù mạng bạn mạnh đến đâu thì chỉ có thể tham gia chơi với mọi người tại Việt Nam. Vì đơn giản tốc độ kết nối quốc tế của các nhà mạng Việt Nam rất thấp ( 512kps ).

*

” />