Fix Lỗi Font Chữ Trên Google Chrome Trên Phiên Bản 52, Fix Text That Isn&#39T Displaying Properly Update 01/2023

Xin chào các bạn, hiện tại sau khi trình duyệt web chrome (Google Chrome) tự động nâng cấp lên phiên bản 52 dẫn đến toàn bộ font đã bị lỗi vì trình duyệt web chrome sử dụng font chữHelvtica làm font chữ mặc định của trình duyệt web chrome.

Đang xem: Fix lỗi font chữ trên google chrome

Fix lỗi font chữ trên Google Chrome 2016

Do đó, khi bạn truy cập vào một số trang web sử dụng font chữ mặc định của trình duyệt web chrome. Ví dụ như: facebook hay tinhte.vn .v.v… sẽ có cảm giác rất khó chịu vì chữ rất bé, xít lại với nhau dẫn đến khó đọc.
Trước đây, ở các phiên bản trình duyệt web chrome cũ cũng từng gặp tình trạng như trên và Fix lỗi font chữ bị lùn, đậm trên google chrome bằng cách:
Nhưng, ở hiện tại với phiên bảnGoogle Chrome52 thì bạn không khắc phục được như cách fix lỗi ở bên trên. Vậy thì làm cách nào để khắc phục được tình trạng lỗi font chữ của trình duyệt web Chrome 52 khi mà bạn chỉ thích dùng trình duyệt này thay vì các trình duyệt khác. Ví dụ như: coccoc một sự thay thế khá tốt nhưng mình lại khá ghét vì nó chạy lag, chậm và ép người dùng dùng công cụ tìm kiếm tào lao của cốccốc tìm kiếm.
Sau khi tìm được một loạt cách hướng dẫn khắc phục, fix lỗi font chữ trên trình duyệt web chrome thì mình tìm được hai cách sau:
Cách 1:Bạn có thể tải về sử dụng bản beta củaGoogle Chrome trên phiên bản 53 để dùng thay thế tạm thời. Tuy nhiên mình không khuyến khích vì với phiên bản beta thì dùng chưa ổn định và mình chưa thử cách này, các bạn thử xem có hiệu quả không nhé. Hi vọng google sớm cập nhật chrome lên phiên bản 53 và khắc phục lỗi luôn để anh em khỏi khổ sở tìm cách fix lỗi.

Xem thêm: mot so cach choi chu

Cách 2:Như đã nói ở trên, trìnhduyệt web chrome sử dụng font chữHelvticalàm font chữ mặc định của trình duyệt là font chữ gây ra sự khó chịu trên. Vì vậy, để khắc phục và fix lỗi bạn chỉ việc xóa font chữHelvticatrong thư mục fonts của Windows đi là xong. Cách này mình đang dùng và thấy hiệu quả.Để xáo font chữ trên bạn vào ổ C sau đó vào Windows sau đó tiếp tục vào Fonts và tìm font chữHelvticaxóa đi là xong nhé. Chúc bạn thành công!..

Xem thêm: Cách Gỡ Phần Mềm Trên Mac Os, Cách Xóa Ứng Dụng Đã Cài Trên Macos Đơn Giản Nhất

*

Lưu ý: Khi thực hiện cách này thì bạn tắt trình duyệt web đi để thực hiện sau đó rồi mở lại để thưởng thức thành quả. Và cũng lưu ý bạn hãy sao lưu font chữ này lại để dùng khi cần đến.

NASA Website SEND YOUR NAME TO MARSLayout Builder with dozens of easy to use elementsJust change the contents and everything done in minutesContent Importer, to easily setup your siteWith one click you get a site very similar to the theme demo.Many layout stylesLots of beautiful interactive elements like slideshows, galleries, tabs, toggles that help you showcase your best workResponsive Layout and High Resolution DisplayWorks beautiful on modern high resolution displays: Smarthpones, iPads, Retina MacBooks, etc