Fix Lỗi Đột Tử Lg G4 Bị Lỗi Đột Tử, Fix Lỗi Đột Tử Treo Logo Lg G4 Giá Rẻ, Lấy Ngay Update 07/2024

*
Sửa lỗi đột tử LG G4 – Phòng tránh lỗi đột tử cho LG G4 – loltruyenky.vn Nghệ An

LG G4 là một anh chàng đẹp trai nhưng rất khoai , bởi thỉnh thoảng lại xuất hiện thông tin LG G4 ĐỘT TỬ – Buồn cho một hỉnh tượng quá .

Đang xem: Fix lỗi đột tử lg g4


Sau nhiều phản hồi của khách hàng , các kỹ sư LG đã nhanh chóng đưa ra giải pháp sửa lỗi Đột Tử cho các dòng LG G4
. Một cách chính xác và khoa học nhắt , lỗi này được công bố như sau
Lỗi đột tử của LG G4 được chính LG xác nhận và LG gọi lỗi này là “Infinite loop Auto power off”. Lỗi này xuất phát từ con CPU Snapdragon 808 mới nhất lúc đó mà LG dùng cho G4 bị lỗi 2 nhân A57 đóng không chặt, sau khi hoạt động 1 thời gian nóng quá gây chảy keo dẫn đến maý treo. Vì vậy chỉ có thể thay main sản xuất từ tháng 10 trở về sau với CPU đã được fix lỗi hoặc là vẫn xài main cũ thì phải tắt bỏ cụm 2 nhân A57 đó.
Ngoài việc thừa nhận lỗi và đặt tên cho lỗi , LG còn đưa ra một quy trình để cứu vớt các máy bị lỗi này . Trong bài viết này chúng tôi đề cập 2 vấn đề : Sửa những máy LG G4 bị đột tử , và Cách phòng ngừa đột tử cho LG G4 chưa bị
1. Cứu máy đã bị lỗi đột tử “Infinite loop Auto power off” Hiện tại thì LG chỉ mới hỗ trợ cứu 1 số dòng LG G4 sau: LGH812, LGH815,LGH815K ,LGH815TR,LGH818,LGH818P,LGH818N,LGH819 ,LGV32Cách cứu thì cũng đơn giản các bạn chỉ cần TẢI FILE FIX ĐỘT TỬ LG G4 Giải nén sẽ thu được thư mục data như hình dưới

*
Công cụ cứu LG G4 bị lỗi đột tử

Lưu ý máy đã đột tử trên nền Android 6.0 thì TOT về 5.1 trước rồi mới thực hiện. Không thực hiện trên máy đã cài Android 6.0 và cách này chỉ có hiệu quả cho các máy bị treo do lỗi “Infinite loop Auto power off”.

Xem thêm: Cách Chơi Zilean – Hướng Dẫn Mùa 11 Đầy Đủ

*
Những dòng máy LG G4 được fix lỗi sẽ có file fix ở trong thư mục “G4 series MSM Big core disable tool File_v3.0”

Cách bước thực hiện1. Giải nén file G4 đã tải về2. Cài đặt file: LGUP_Store_Frame_Ver_1_14_3.msi3. Cài đặt file:: LGUP_8994_DLL_Ver_0_0_3_23.msi4. Đưa điện thoại về chế độ download modeGiữ vol + và cắm cáp kết nối điện thoại vs máy tính. Nếu bạn làm chuyện này lần đầu tiên thì nó sẽ cài driver, chờ 1 lúc. Kết thúc bước này bạn sẽ vào được download mode.5. Chạy chương trình: “LGUP” từ Desktop6. Chọn vào: “Upgrade”7. Chọn vào “Bin File”8. Nhấn vào nút 3 chấm … : “File Path”9. Tìm đến thư mục: “G4 series MSM Big disable core tool File_v3.0” đã giải nén10. Mở thư mục đúng với mã điện thoại của bạn mà LG hỗ trợ11. Chọn file trong thư mục đó12. Nhấn nút “Start” Xong chờ kết quả thôi! 2.Cách phòng bệnh đột tử cho các máy còn sống.

Xem thêm: Cách Chơi 2U Lậu – Webgame 2U Lậu Trung Quốc Tặng Free Vé

Các máy vẫn còn chạy tốt nhưng main sản xuất từ tháng 9 trở về trước có thể die bất cứ lúc nào thì bây giờ các bạn có thể dùng phần mềm để hạn chế sử dụng 2 nhân A57 khi đó điện thoại bạn sẽ hạn chế tình trạng bị đột tử do 2 con CPU A57 gây ra. Yêu cẩu: Máy phải được root, còn cách root như thế nào thì các bạn tham khảo các bài hướng dẫn trong website loltruyenky.vn. Phần mềm: Kerneltoolkit mình đã up sẳn bản pro luôn. Tiến hành cái 2 file apk bình thường. Khi mở Kerneltoolkit sẽ hỏi quyền root cấp quyền root cho nó.