Fix Lỗi Captcha Ẩn – Lỗi Không Xác Nhận Được Captcha Update 09/2023

Khắc phục lỗi không hiện captcha là một chủ đề được khá nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Nhiều bạn inbox cho page để hỏi làm thế nào khắc phục lỗi không hiện captcha. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách khắc phục lỗi không hiện captcha mới nhất 2020.

Đang xem: Fix lỗi captcha ẩn

*

Từ đó chúng ta đủ sức phân biệt và loại bỏ đi được những thứ lạm dụng. Hoặc có thể giúp chúng ta ngăn chặn những hành động xấu xảy ra thường xuyên. Và trong mã gốc xenforo mà chũng ta sẽ tìm hiểu cũng vậy. Nó sử dụng một bài toán mà chúng ta gọi là CAPTCHA. Để giúp người quản trị website có thể loại bỏ đi những thứ spam. Hay gọi là các người dùng gửi tin rác trên web của chúng ta một phương pháp tốt nhất. Và khi chúng ta sử dụng tính năng captcha này. Chúng ta cũng không thể tránh khỏi được những lỗi do tiến trình cài đặt. Hay một nguyên nhân gì đó. Và lỗi k hiện phép tính captcha để cho user thực hiện là một trong những lỗi thường gặp nhất. Khi gặp lỗi này màn ảnh sẽ hiện thỉ thông báo như sau: ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load. Vậy để khắc phục lỗi này như thế nào? Và tại sao gây ra lỗi này. Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Lý do gây ra lỗi k hiển thị CAPTCHA trên mã gốc Xenforo

Khi xảy ra lỗi không hiển thị captcha trên mã nguồn Xenforo thì cũng có khá nhiều nguyên nhân đủ nội lực gây ra. Và nguyên nhân trước nhất mà chúng ta có thể nghĩ tới đó là do sự cố lỗi website. Hoặc là API của bên thứ 3 cung cấp mã nguồn CAPTCHA của bạn bị hết hạn hoặc lỗi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Lưu Trữ Hình Ảnh : Lưu Trữ Đám Mây Hiệu Quả Và Miễn Phí!

Đây đủ nội lực là 2 nguyên do hằng đầu kéo tới đủ sức gây ra lỗi k hiển thị captcha. Và thông báo của lỗi này là: “ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.” Và dưới đây là một gợi ý điển ảnh cho lỗi ngày khi chúng ta vào tải ký thành viên tại một forum bị lỗi giống như trên.

Xem thêm: Cách Chơi Apex Legends : 15 Tip Hữu Ích Dành Cho Người Mới Chơi

*

Nếu như website của bạn vừa mới bị tương tự như pic trên đây. Và trước đó web của bạn vẫn vừa mới hoạt động bình thường. Nhưng đột nhiên lại bị lỗi không hiện captcha như trên. Thì chắc chắn website của bạn đã bị lỗi về cấu hình captcha trên forum của bạn rồi. hướng dẫn để khắc phục lỗi k hiển thị captcha này chúng ta sẽ tiến hành nghiên cứu các giải quyết sau đây nhé!

Phương pháp khắc phục lỗi k hiển thị captcha trên Xenforo

Khi đã dựng lại được nguyên do gây ra lỗi không hiển thị captcha giống như ở trên chúng ta nghiên cứu. Thì kế tiếp chúng ta sẽ tiến hành giải quyết lỗi không hiển thị captcha này. Đầu chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập vào admin của web sau đó tiến hành cải thiện gắn kết captcha của bên thứ 3. Vì ngày nay để mặc định của Xenforo sẽ gây ra lỗi k hiển thị captcha. cho nên để thực hiện các bạn tiến hành sử dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: trước tiên các bạn tiến hành đăng nhập vào Admin của Xenforo theo đường dẫn: tên miền.com/admin.php

*

*

Sau khi lựa chọn vào mục user Registration chúng ta sẽ chuyển sang giao diện như sau:

*

Tại đây các bạn quan tâm khung mình khoanh đỏ ở trên. Tại đây là lựa chọn click hoạt hoặc bỏ kích hoạt tính năng tạo captcha trên diễn đàn Xenforo của các bạn. Nếu giống như các bạn k mong muốn để captcha khi tải ký nữa. Các bạn đủ sức nhấn bỏ chọn dấu tích ở mục Enable CAPTCHA for Guests nhé. Còn nếu bạn mong muốn fix lỗi captcha các bạn tiến hành thực hiện bước kế tiếp.

*

kế tiếp ở mục Site Key và Secret Key các bạn tiến hành quét 2 mã này bằng phương pháp sau đây:

Các bạn tiến hành truy cập vào link sau: http://www.google.com/recaptcha

*

Tại đây các bạn tiến hành điện các mục như tên website của bạn. Sau đó các bạn tích vào mục reCAPTCHA version 2 như ảnh ở trên. Và ở ô Domaines các bạn tiếp hành điền website của bạn vào và nhấp vào nút xanh ở cuối cùng nhé!

*

Sau khi hoàn thành chúng ta sẽ có 2 mã trên. Và giờ các bạn sao chép và dán vào ô mục Site Key và Secret Key ở web của bạn giống như ảnh sau:

*

Bước 4: Sau khi các bạn điền xong và bấm lưu lại. Sau đó qua lại để check thành quả của mình nhé!

*

Như vậy là chúng ta đã sự phát triển rồi! Quá dễ dàng đúng k nào?

Tổng Kết

*

Như vậy trên đây là hướng dẫn giúp các bạn đủ nội lực fix lỗi k hiển thị captcha trong diễn đàn Xenforo một mẹo gấp rút nhất. Hi vọng với chút thông tin hữu ích này sẽ khiến bạn giải quyết được lỗi k hiện captcha. Nếu trong tiến trình thực hiện các bạn có gặp chông gai gì. Hãy để lại bình luận ngay dưới đây để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thành công!