Fix Lỗi Cảm Ứng Playbook 4G Lte 32Gb Bị Loạn Cảm Ứng, Liệt Cảm Ứng Là Căn Bệnh Truyền Kì Của Update 04/2024

hôm trước mình đang chơi thì máy hình như bị đơ cảm ứng. mình ấn 3 nút vol+, vol- và nút nguồn để reset lại máy. nhưng khi khởi động lại đến màn hình có chữ blackberry playbook thì nó cứ như vậy mãi và đổi màu xanh đỏ tím vàng liên tục. mình thử các cách mà nó cũng vẫn thế. có bạn nào từng bị lỗi này thì hướng dẫn mình cách khắc phục với. mình mới dùng playbook và hơi gà mờ nên làm ơn hướng dẫn cụ thể tí nhé. thanks các bạn rất nhiều!

Đang xem: Fix lỗi cảm ứng playbook

máy em bị thế này bác nào biết cách sửa cứu em với

*

Có ai dùng Playbook giúp với. máy mình ÓS 2.1.0.1917, cài các APPS ANDROID dùng được hơn 1 tuần ok, bây giờ vô app nào cũng lỗi, cảm ứng loạn xạ. app native vẫn dùng bình thường, cảm ứng máy vẫn tốt nhé. Giờ khắc phục sao đây!ps: Mình thử khởi động lại máy rồi, kể cả xóa đi cài lại vẫn không được, vô ấn cảm ứng chỗ này nó ra chỗ khác, các ứng dụng mặc định vẫn dùng tốt!
sau một thời gian dùng tự dưng hôm nay cắm xạc pin vào playbook sau khi đầy rút ra thấy máy vẫn báo là máy đang xạc vẫn còn hình tia sét cắm vào máy tính không nhận playbook dù trước vẫn nhận hiện đang dùng bản 2.1 đã thử mọi cách mong các cao thủ giúp đỡ
máy em lấy của ông anh.nên e wiper lại rồi trong quá trình active em tắt máy vì có việc.. khi bật lên thì nó báo lỗi 65729 bây giờ em phải làm thế nào đây.. hix
Em nó mang tiếng là 4G+ Wifi nhưng ở Vn thì Chưa có công nghệ 4G chỉ xài tạm 3G mà có 1 sự thật rất đáng tiết là đa số điều bị lỗi ở phần cứng máy sau time sử dụng thì bị lỗi ở phía sau chắt có lẽ vì máy có giá mềm nên chất lượng không đuọc tốt nhất có thể. Nói một cách khác là mình rất hối hận khi ring PB về mí bac đã từng qua PB thì cho cái ý kiến ạ.
Em bị lỗi PC không nhận PB của em dưới dạng storage được, em search trên mạng, dùng đủ mọi cách (bật tcp/ip service ở PC, bật on share file trên PB, tắt wifi trên PB …) nhưng PC vẫn dứt khoát không nhận PB dạng storage.Thậm chí khih dùng BDM 6.0 kết nối với PB được nhưng không sync file media cũng như copy file vào PB được.Em dùng win 7 32bit, BDM 6.0, PB 32Gb os 2.0.61xxBác nào có cách nào giúp em với.
Mình download các app trên goodeReader.com đã convert sang file bar, cài đặt Ok hết nhưng khi mở lên thì đa số bị lỗi, không chạy được. Có bác nào cao kiến chỉ anh em với. Thanks.
Em đang xài q10, nhưng lại thích đọc sách mà màn q10 thì bé quá đoc không đã, nay muốn hỏi mấy bác vài vấn đề để xem có nên mua pb hay không :- playbook có cài được kindle reader hay không? Có app native nào cho pb có thể đọc được cả epub và prc luôn hay không? – có cài được một vài game online như coc, total conquest hay không? – theo em tìm hiểu thì pb xài lâu thì chổ logo phía sau máy sẽ bị phòng lên do đo là vị trí cpu có phải không? Gửi từ Q10 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk

Xem thêm: cach choi yaso

Em mới mua con pb nên em wipe máy khi xong thì máy trống hết. K có mục nào cả ngoài setup vad brower. Nó bắt update os nhưng em up date thấy rất lâu. Tận 303MB. Anh em cho em hỏi phải làm gì ạ,
như tiêu đề, em có con PB 3g 32g, tối hôm qua lướt web 10 phút tự nhiên vuốt lên để tắt web ko đc sau đó em bấm reset máy, reset xong thì vào tới màn hình khóa rồi ko bấm đc gì nữa, cảm ứng đơ, em đã thử tổ hợp phím power + volume + – nhưng vẫn ko đc, vậy còn cách nào nữa ko ạ !
em đăng nhập tk idBB trên pb ko đc, nó báo là: the username anh passworp provided not correspond to a valid BB ID, giúp em với
hôm trước mình đang chơi thì máy hình như bị đơ cảm ứng. mình ấn 3 nút vol+, vol- và nút nguồn để reset lại máy. nhưng khi khởi động lại đến màn hình có chữ blackberry playbook thì nó cứ như vậy mãi và đổi màu xanh đỏ tím vàng liên tục. mình thử các cách mà nó cũng vẫn thế. có bạn nào từng bị lỗi này thì hướng dẫn mình cách khắc phục với. mình mới dùng playbook và hơi gà mờ nên làm ơn hướng dẫn cụ thể tí nhé. thanks các bạn rất nhiều!
Mình có con playbook bản 3G mới mà không cách nào active được, đến bước search wifi thì nó không bắt được cái wifi nào cả. Đã thử đổi mạng wifi, dùng router không cài pass, Manual set up mạng mà vẫn không được. Bác nào có cách gì xin chỉ giáo cho mình với. Không biết lắp sim 3G vào thì có active được ko nhỉ?

*
*
*
*

Mình hiện đang xài PB 4G LTE 32Gb, khi bật app Moviesrtplayer thì có nhìn thấy phim đuôi .avi, nhưng chọn xem thì app lại báo là lỗi “Video format is not supported. Other possible cause: filereference conflicts. Restart playbook”. Có ai biết cách fix lỗi này không ah

*

PS: Mình xem đuôi .mp4 thì vẫn bình thường, nhưng đuôi .avi thì cả app video mặc định của PB lẫn MovieSRTPlayer đều không xem được, mình thử nhiều file .avi khác nhau vẫn không xem được.
Playbook của mình vẫn kết nối internet qua wifi bình thường. Nhưng không hiểu sao, các ứng dụng của androi như What”sapp, Zalo, ZingMp3, Topeleven,… khi chạy thì đều thông báo là không có kết nối internet. Bạn nào biết, chỉ mình cách khắc phục với!Mình không có nhiều kinh nghiệm nên chưa dám wipe máy.

Xem thêm: Cách Chơi Diablo 3 Online – Hãy Thừa Nhận Đi, Diablo Giờ Đã Hết Cái Hay Rồi

Xin chào mọi người!Cho em hỏi là tối nay em vừa Restart lại con Playbook, sau đó em thử cài một vài ứng dụng nhưng đều báo là đã cài đặt thành công nhưng khi em xem lại trên máy thì không hề có Icon của phần mềm đó.Cụ thể là em cài phần mềm Nexus, vẫn là bản cũ (lưu trong pc) để cài lại, mà trước cài đặt thành công và hiện Icon nhưng đến hôm nay em cài lại mà không có Icon nào cả. Thêm nữa là File Manager mặc định trong Playbook đã không còn, mặc dù file này không hề xóa được. Tuy nhiên thì khi em gửi ảnh qua FB thì khi chọn ảnh vẫn hiện chọn trong phần mềm đóKhông biết trong Playbook có chức năng tự động ẩn file không? Mong mọi người giải đáp giùm!