Fix Lỗi 11 Trên Itunes – Cách Sửa Lỗi Iphone Restore Lỗi 11 Trên Itunes Update 05/2024

Khi bạn cập nhật phần mềm iTunes lên phiên bản mới 11.1.3.8 hoặc phiên bản iTunes 11.x mà điện thoại iPhone báo lỗi 11 thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Bài viết này blog công nghệ sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi 11 khi Restore iPhone.

Đang xem: Fix lỗi 11

1. Nhận biết iPhone bị lỗi 11 khi Restore iPhone

*

iPhone bị lỗi 11

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất Apple không cho người sử dụng restore điện thoại với Custome firmware nên khi bạn restore điện thoại bị chặn đồng thời iTunes gặp vấn đề và không thể update lên được.

2. Cách sửa lỗi 11 khi Restore iPhone

Đầu tiên bạn phải gỡ bỏ phần mềm iTunes bản mới và cài lại phần mềm iTunes phiên bản cũ để giúp iPhone có thể hoạt động được bình thường theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng phần mền Uninstall

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone với máy tính và kết nối mạng internet.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Your Uninstall rồi sau đó chọn các mục “Apple Applicationes Support“, “Apple Software update“, “App Mobile Davice Support“, “iTunes” và sau đó lại loại bỏ các mục này đi bằng cách chọn vào mục remove.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 11 Full Crack, Abbyy Finereader 11 Full ( Không Phải Cài Đặt)

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn mục Supper mode để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới muốn dùng. Sau đó, bạn có thể cài lại phần mềm iTunes phiên bản cũ và sử dụng bình thường:

*

Để hoàn tất quá trình gỡ bỏ iTunes phiên bản mới bị lỗi hãy nhấp super mode

Cách 2: Sử dụng thanh công cụ Control Panel trên máy tính

Bước 1: Từ màn hình Desktop của máy tính các bạn chọn Start/ chọn Control Panel rồi sau đó chọn các mục như ở trên và sau đó tiến hành loại bỏ chúng 1cách lần lượt.

Bước 2: Tiến hành khởi động lại máy tính;

Bước 3: Sau đó, bạn truy cập vào mục: C:UsersTên người dùngAppDataLocal > thực hiện xóa các thư mục xuất hiện như hình bên dưới:

*

Nhấp vào các mục như hình rồi chọn Delete

Bước 4: Tiến hành truy cập vào lại ổ C: UsersTên người dùngAppDataRoaming –> và thực hiện xóa mục Apple Computer:

*

Tiếp tục xóa mục Apple Computer trong đường dẫn ổ C

Bước 5: Truy cập lại vào đường dẫn: C: UsersTên người dùngmusic > và thực hiện xóa mục iTunes:

*

Thực hiện tương tự để xóa mục iTunes

Bước 6: Quay lại màn hình destop chọn Start > chọn Run > chọn tiếp Open/ chọn Regedit > cuối cùng chọn OK > tiến hành xóa các file:

Đầu tiên, chọn mục “HKEY_Local_Machine/Software” –> tiến hành xóa file Apple ComputesSau đó, chọn tiếp mục “HKEY_CURRENT_User/Software” xóa file Apple Computes và Inc Apple IncCuối cùng bạn có thể khởi động lại điện thoại iPhone rồi setting lại phần mềm iTunes phiên bản cũ để thực hiện việc Restore điện thoại iphone bình thường.

Xem thêm: phan mem do toc do mang

Nếu vẫn không fix được lỗi 11 khi Restore iphone thì lúc này cách tốt nhất là bạn hãy mang thiết bị của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi hợp lý. Tại Hà bạn có thể đến trung tâm Truesmart để sửa lỗi 11 an toàn và hiệu quả.