fix lỗi *101# bằng ifile Update 09/2023

Công cụ Chủ đề Hiển thị Trang có thể in Tìm Chủ đề

Hiển thị Dạng hẹp Chuyển sang dạng Lai ghép (Hybrid) Switch to Threaded Mode

9 Apple

*

Ngày tham gia Mar 2015 Bài viết 243 Thích 

*

 2 Thích 

*

 1 Thanked in1 Post

Cách fix lỗi *101# iPhone lock sử dụng sim ghép

Fix lỗi là 1 từ hầu như đều nghe khi bạn sử dụng iPhone Lock nhà mạng, cho đến nay, nhu cầu sử dụng iPhone lock dùng sim ghép là rất lớn vì chi phí nó rẻ hơn khá nhiều, bên cạnh đó cũng đã có thể fix khá nhiều lỗi, khoảng 90% dù cho 1 vài lỗi chỉ là fix được tạm thời. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp cách fix lỗi *101# iPhone trước tiên cho các bạn, đơn giản nhưng rất hiệu quả.

*

Làm thế nào để fix lỗi *101# iPhone Lock
1, Làm sao để fix lỗi iPhone lock khi dùng sim ghép

– Mặc định, muốn fix được lỗi trên iPhone lock buộc bạn phải tùy chỉnh, thay đổi trong những file của hệ thống iPhone, mà thường thì những file này bạn sẽ không bao giờ can thiệp được nếu như không jailbreak, bởi khi jailbreak mới có thể tải và sử dụng iFile để vào file hệ thống.

Đang xem: Fix lỗi *101# bằng ifile

– May mắn thay, hiện nay người dùng đã có thể jailbreak iOS 8.4 và iOS 8.3 bằng công cụ TaiG Tool Jailbrek cho nên việc fix những lỗi như thế đã không còn là vấn đề nữa.
– Rất nhiều lỗi về cơ bản đã được fix gần hết trên iPhone lock chẳng hạn như lỗi giao dịch USSD (hay còn biết là lỗi kiểm tra tài khoản), lỗi đầu số +84, lỗi iMeessage, Facetime, lỗi 3G,…
2, Cách fix lỗi *101# iPhone lock

– Thực ra, cách fix lỗi này khá đơn giản, nếu bạn đọc biết cách sử dụng iFile để truy cập vào file trong iPhone thì cực kì dễ thực hiện, khả năng thành công là 100%.
– Yêu cầu: iPhone của bạn phải được jailbreak, có cài Cydia, có tải và cài iFile vào máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cờ Ca Rô Giỏi Và Mẹo Chơi Luôn Thắng Siêu Đỉnh

Bạn thực hiện fix như sau:
– Đầu tiên, mở phần mềm iFile trên iPhone lên, có thể tắt mạng để thực hiện, sau đó, tại vị trí màn hình đầu tiên mà bạn thấy được, di chuyển cho nó về thư mục gốc bằng cách nhấn vào nút mũi tên hướng về bên trái, kế bên nút Library, cho đến khi nào thấy kí hiệu “/” thì dừng.
– Tiếp theo, bạn sẽ thấy bên dưới bao gồm 1 vài mục trong đó có mục “var”, bạn nhấp vào đó theo đường dẫn sau đây “Var> Mobile> Library> Carrier Bundle” .
– Tại đây, bạn sẽ thấy mục Overlay, kế bên nó có 1 chữ “i” nhỏ nằm trong vòng tròn, nhấn vào đó.

*

Nhấn vào chữ “i” như hình trên
– 1 bảng khác hiện ra, kéo xuống phía dưới phần Access Permissions để tìm dòng User (hoặc người dùng), bỏ dấu tích tại mục Write (Ghi) sau đó nhấn Done ở góc phải trên cùng để lưu lại.

*

Vào phần Access Permissions để chỉnh lại quyền

*

Bỏ dấu tích ở quyền Write của User
– Quay lại mục Carrier Bundle khi nãy, nhấn vào mục Overlay (khi nãy là nhấn vào chữ i, giờ là nhấn vào mục Overlay).

Xem thêm: Fptshop – Tải Game Siêu Quậy Đường Phố

*

Chọn file như hình trên (có dung lượng nhỏ nhất)
– Có 2 mục xuất hiện, chọn file có dụng lượng nhỏ, nhấn vào đó, sau đó bên dưới có 2 dòng, chọn Properties List View. Kéo xuống phía dưới để tìm dòng “SupportsSupplementaryService”, gạt qua On là xong.

*

Chọn và bật thuộc tính như hình trên
– Bây giờ, bạn reset lại máy là bảo đảm truy nhập USSD thành công.
Nếu bạn đọc thấy dễ hiểu, có thể tự fix lỗi *101# iPhone tại nhà cho chính mình mà không cần phải mang đến các cửa hàng, trung tâm phiền phức, chúc các bạn thành công

Nguồn: namapple.com

*
*

Trả lời kèm Trích dẫn
Chọn nhanh SỮA CHỮA PHẦN MỀM FIRMWARE Lên trên Khu vực riêng Thiếp lập Tin nhắn riêng Các theo dõi Đang trực tuyến Tìm diễn đàn Trang chính Diễn đàn THÔNG TIN CHUNG THÔNG BÁO HƯỚNG DẨN VÀ THỦ THUẬT GÓP Ý VÀ THẮC MẮC KỸ THUẬT APPLE TIN TỨC CÁC SẢN PHẨM, SỰ KIỆN SỮA CHỮA PHẦN MỀM FIRMWARE SỬA CHỮA PHẦN CỨNG IPHONE SỬA CHỮA PHẦN CỨNG IPAD SỬA CHỮA PHẦN CỨNG iPod – IWATCH ỨNG DỤNG – GAMES – HÌNH ẢNH KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI KIẾN THỨC MOBILE HARD RESET – XOÁ TÀI KHOẢN ANDROID CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI PHỔ THÔNG SƠ ĐỒ, SOFT VIỆT HÓA ANDROID SAMSUNG ANDROID VSMART ANDROID SKY ANDROID HTC ANDROID OPPO – VIVO ANDROID ASUS ZENFONE XIAOMI NOKIA ANDROID HUAWEI ANDROID CÁC DÒNG ANDROID KHÁC KHO GAMES – ỨNG DỤNG – HÌNH ẢNH CÁC BOX CHUYÊN DÙNG THẢO LUẬN ÉP KÍNH – ÉP CỔ MÀN HÌNH TIN TỨC, GIẢI TRÍ, THẢO LUẬN BÊN LỀ GIAO LƯU, “OFFLINE” TIN HỌC CĂN BẢN Ý TƯỞNG KINH DOANH-CƠ HỘI LÀM GIÀU SƯU TẬP CÁC ẢNH ĐẸP BỘ SƯU TẬP NHẠC KINH DOANH – QUẢNG CÁO NỘI QUI, KHIẾU NẠI, KIỆN CÁO DANH SÁCH LỪA ĐẢO – KHÔNG UY TÍN SÀN ĐẤU GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA – UNLOCK – MUA CODE – FILE – ROM – TOOL MÀN HÌNH, MÁY ÉP, KEO, KÍNH – THIẾT BỊ SỬA CHỮA LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI – MÁY, MAIN XÁC CÁC SẢN PHẨM CỦA APPLE ĐIỆN THOẠI – SMARTPHONE ANDROID SIM SỐ, THẺ CÀO TUYỂN DỤNG, TÌM VIỆC – ĐÀO TẠO MÁY TÍNH, LAPTOP VÀ PHỤ KIỆN SANG NHƯỢNG SHOP, CỬA HÀNG, NHÀ, ĐẤT CÂY KIỂNG-ĐỒ GỖ-ĐÁ-CHIM,THÚ NUÔI XE MÁY – XE HƠI MÁY ẢNH – ỐNG KÍNH – PHỤ KIỆN KTS THỜI TRANG-QUẦN ÁO-GIÀY DÉP-NƯỚC HOA ĐẦU HD KỸ THUẬT SỐ – TIVI BOX – CAMERA QUAN SÁT LOA – TAI NGHE – AMPLI ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN GIA DỤNG ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN CÁC QUẢNG CÁO KHÁC HÀNH LANG FORUM Thùng Rác
« Chủ đề trước | Chủ đề Tiếp theo »

*

Quyền viết bài
Bạn Không thể gửi Chủ đề mới Bạn Không thể Gửi trả lời Bạn Không thể Gửi file đính kèm Bạn Không thể Sửa bài viết của mình  
BB code đang Bật Smilies đang Bật code đang Bật