Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiora 5.22, Bảng Bổ Trợ Fiora Top Mùa 6 Bản 5 Update 06/2023

Những thay đổi về trang bị và làm mới bảng bổ trợ vô tình đã khiến cho rất nhiều vị tướng giàu sát thương có dịp trở lại ở đường trên. Tuy nhiên, đối trọng của họ – các tanker cũng được buff không kém và còn đó là những cái tên cũ nhưng vẫn sống sót trước “bão tố” mà bản cập nhật 5.22 tạo ra. Đó là những cái tên nào? Hãy cùng loltruyenky.vn lựa chọn 5 vị tướng đường trên khỏe nhất ở giai đoạn tiền mùa giải nhé.

Đang xem: Cách chơi fiora 5.22

Tryndamere

*

Thực ra, Tryndamere hầu như không có sự thay đổi ở phiên bản 5.22 này cả. Tuy nhiên, các game thủ rất thức thời khi nhận ra rằng sự kết hợp giữa Tryndamere và điểm Cuồng Huyết Chiến Tướng trong bảng bổ trợ lại tạo nên một sức mạnh kinh người như vậy.

Với cơ chế tương tác giữa các đòn đánh chí mạng, khả năng hồi phục và tốc độ đánh, Cuồng Huyết Chiến Tướng hiển nhiên được áp dụng ngay vào Tryndamere. Bản thân có thể đạt tới 35% chí mạng khi full Nộ cộng với những trang bị có sẵn nên Tryndamere có thể đạt tới 100% chí mạng trong giao tranh. Khi ấy, tác dụng của Cuồng Huyết Chiến Tướng có thể phát huy hết công lực của mình.

Yasuo

*

Tương tự như Tryndamere, Yasuo hưởng lợi rất nhiều từ Cuồng Huyết Chiến Tướng và thay đổi của các trang bị. Chỉ cần 2 món đồ là Dao điện Statikk và Vô cực kiếm là Yasuo đã có thể sở hữu 100% chí mạng rồi ( Do nội tại Đạo của Lãng Khách tăng gấp đôi chí mạng ).

Khi có được hiệu ứng từ Cuồng Huyết Chiến Tướng, Yasuo sẽ quẩy rất nhiệt trong giao tranh với khả năng phục hồi lớn và tốc độ đánh được cộng thêm cho bản thân.

Dr.Mundo

*

Đây lại là một vị tướng nổi lên nhờ sự thay đổi của bảng bổ trợ. Với Mundo, vị tướng này được ưu ái dành riêng cho bảng… Kiên định.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Chăn Nuôi Offline : Game Nông Trại Offline Miễn Phí

Đầu tiên là điểm Bền bỉ có khả năng tăng thêm 50% hồi máu và tăng tới 200% khi dưới 20% máu. Đây là con số “điên rồi” mà Riot đã tạo ra nếu áp dụng vào những vị tướng có khả năng hồi phục bậc nhất như Dr.Mundo. Với nội tại hồi máu theo 0.3% máu tối đa và chiêu cuối của mình, Dr.Mundo rất khó để bị thọt khi đi đường hay chết trong những giao tranh lớn.

Thứ 2 đó chỉnh là điểm Quyền Năng Bất Diệt. Với điểm bổ trợ này, Dr.Mundo có thể đi hòa cho tới trên cơ hầu hết các vị tướng hiện nay. Chỉ cần bạn có một lượng máu đủ lớn trong người, trong những pha tay đôi 1 vs 1, Mundo có thể “cướp” lấy lượng máu tương đương với 3% máu tối đa của mình. Với vị tướng “nhà trồng máu” như Dr.Mundo thì đặc điểm này rất có lợi cho hắn khi giao tranh.

Fiora

*

Tuy không được hưởng lợi nhờ trang bị hay bảng bổ trợ nhưng với sự cơ động cùng khả năng gây sát thương lớn, Fiora vẫn còn đất diễn tại phiên bản 5.22 này. Fiora rất giỏi trong khả năng snowball ở đường trên.

Lối chơi linh hoạt và uyển chuyển là điểm mạnh của Fiora. Nữ kiếm sư có khả năng outplay rất tốt với W- Phản đòn và nhiều khi, chiêu thức này giúp cô có những pha lật kèo không tưởng nếu người chơi biết tận dụng đúng lúc. Ngoài ra, khả năng đóng góp trong giao tranh của Fiora cũng là rất đáng kể. Nếu Fiora và đồng đội tận dụng tốt Đại Thử Thách, cả team sẽ có lợi rất lớn trong những tình huống hiểm nghèo.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Chữ Vào Ảnh Online, Ghép Chữ Vào Ảnh Online: Viết Chữ, Thêm Hiệu Ứng

Renekton

*

Cá Sấu đã quay trở lại và quẩy rất nhiệt ở đường trên. Ít được lợi từ những thay đổi nhưng chất tướng mà Renekton có lại khiến cho vị tướng này được lựa chọn rất nhiều. Lượng chống chịu tốt bên cạnh đó còn giàu sát thương, không quá khó khi Renekton có thể đì đường đối phương kể từ cấp độ 6. Tuy nhiên, để có thể thành thạo và sử dụng tốt Renekton đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao và tính toán trong giao tranh cực tốt.