Fifa Online 4 Update 02/2023

Đây là bài viết hướng dẫn một số thao tác, kinh nghiệm chơi dành cho anh em mới chơi FIFA Online 4. Anh em có thắc mắc hay kinh nghiệm gì thì có thể chia sẻ ở dưới bài viết nhé.

Đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách chơi fifa online 4 với tổ hợp bàn phím máy tính

*

1 Bỏ qua tình huống quay chậm trong trận đấu FIFA Online 4

Đôi khi các tình huống quay chậm làm bạn thấy khó chịu và cảm thấy khá là “mất thời gian”. Để bỏ qua các tính huống quay chậm trong trận đấu, bạn chỉ cần ấn nút chuyền (phím S)

2. Xóa vòng tròn dưới chân cầu thủ FIFA Online 4

Khi mới bắt đầu chơi, dưới chân mỗi cầu thủ đều có vòng tròn hướng dẫn khá là rối mắt. Bạn có thể sử dụng phím Backspace ⬅️ để xóa vòng tròn này.

3. Dứt điểm hiệu quả FIFA Online 4

Khi dứt điểm đối mặt bạn ấn D 1 lúc để lên lực, rồi khi chân cầu thủ sắp tiến tới bóng ân D thêm 1 lần nữa, dứt điểm sẽ hiệu quả hơn.

Sút xa bằng mu thì dùng LT+D(C+D). Nghĩa là giữ C ấn D lên lực. Sút xa cứa lòng thì Z+D.

4.Hiển thị tên cầu thủ FIFA Online 4

Một lời khuyên cho người mới chơi FIFA Online 4 là nên để tên cầu thủ hiện lên trên con trỏ (cùng với bảng tên). Bằng cách này khi một cầu thủ nhận bóng, tên của cầu thủ sẽ hiện lên trên đầu. Và bạn sẽ dễ dàng xác định cầu thủ đó sẽ mang lại nguy cơ gì. Ví dụ như anh ta rất khỏe,tì đè tốt hoặc có tốc độ nhanh. Tiếp đó bạn sẽ biết nên làm gì với anh chàng này.

5. Đá xếp hạng FIFA Online 4

Trong FIFA Online 4, chế độ xếp hạng chỉ đá được ở HLV 2. Bạn cần lập ra 1 team, đó gọi là Dream Team.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Chiến Thuật – Chuyên Mục: Game Chiến Thuật

Giới hạn đội hình là 200 điểm “Lương” . Bạn chỉ được ghép 1 đội hình 23 người dưới 200 Lương nếu muốn đá xếp hạng.Có thể chọn Logo đội bóng, 2 bộ quần áo sân nhà sân khách và SVĐ bất kì mà không cần dùng thẻ chuyển đội. Phải unlock HLV để dùng chiến thuật bạn muốn. Ví dụ, khi dùng Pep, bạn CHỈ ĐƯỢC DÙNG 3 chiến thuật mặc định là 4-1-4-1, 4-3-3, 4-2-3-1. Các HLV khác cũng tương tự. Đập thẻ cộng cao sẽ KHÔNG làm tăng thêm điểm Lương của cầu thủ. Sẽ không có chuyện lấy thịt đè người như đá xếp hạng ở trong FIFA Online 3. Vì giới hạn đội hình là 200 Lương. Ví dụ: Lương của Aguero là 17 , Thiago là 11 , tổng 2 cầu thủ này đã chiếm 28 trong 200 Lương tối đa của bạn. Bạn phải build đội hình thật hợp lí nếu không sẽ bị mất cân bằng 3 tuyến.

6. Cách build Team Color FIFA Online 4

Điều kiện để buff team color

Bạn phải có ít nhất 5 cầu thủ cùng 1 CLB, và có thể buff cùng 1 lúc 3 team color khác nhau.Mỗi team color được cộng 1 chỉ số mô phỏng tương ứng với CLB đó ngoài đời.Hãy cân nhắc kĩ lưỡng phong cách chơi bóng của bạn trong FIFA Online 4 và chọn CLB có chỉ số bạn cần buff. Điều này là rất quan trọng.

Cách thực hiện

Giả sử bạn cần chỉ số đánh đầu cho hàng tiền đạo. Bạn sẽ lựa chọn buff team chelsea (+1 đánh đầu cho tiền đạo) và mua ít nhất 5 cầu thủ của Chelsea để đc nhận buff team color.Tương tự với những CLB khác, bạn phải mua ít nhất 6 cầu thủ thì mới có được hiệu ứng buff team và sẽ được buff tối đa 3 team color.Điều đặc biệt (khác với FIFA Online 3) là sau khi nhận được chỉ số buff team color, bạn không cần phải dùng những cầu thủ đó mà vẫn được hưởng hiệu ứng team color. Tuy nhiên vẫn phải để các cầu thủ đó trong đội hình.

7.Dùng Gamepad để chơi FIFA Online 4

FIFA Online 4 hiện hỗ trợ tốt nhất với dòng gamepad 360 bao gồm: Xbox 360 có dây, Xbox 360 không dây và Xbox 360 One. Riêng với Xbox 360 không dây thì cần thêm một thiết bị thu nhận sóng (Xbox 360 Wireless Gaming Receiver for Windows).

Xem thêm: 2 Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Ios, Android Bản Chính Thức, Nhà Chính Thất Thủ

*

Để kết nối tay cầm PS 4 với FIFA Online 4, bạn cần sử dụng giả lập PS4. Tải giả lập PS4 TẠI ĐÂY

8.Sử dụng hiệu quả hệ thống phòng ngự Tatical Defend

Hệ thống phòng ngự Tatical Defend của FO4 sẽ khá là khó nhằn đối với những người mới chơi. Bạn có thể thử áp dụng các mẹo phòng ngự FO4 này để phòng thủ tốt hơn nhé.