Fifa Online 3: Tìm Hiểu Về Hệ Thống Phong Cách Chơi Fo3, Phong Cách Chơi Fo3 Update 03/2023

Ngoài việc tấn công hiệu quả ra thì phòng ngự trong game FIFA Online 3 là một kỹ năng không thể thiếu nếu như bạn muốn trở thành một “PRO” của tựa game bóng đá này. Tuy nhiên để làm được điều đó, các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm cũng như thực tập các kỹ năng phòng ngự này. Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ là những cách phòng ngự trong game FIFA Online 3 mà loltruyenky.vn sưu tầm được, giúp các bạn có thể thi triển các kỹ năng phòng ngự từ các đợt tấn công của đối thủ.Bạn đang xem: Phong cách chơi trong fo3

FIFA Online 3 đã được ra mắt khá lâu, tuy nhiên với các chế độ chơi phong phú, đồ họa đẹp cùng việc cập nhật cầu thủ nhanh chóng như ngoài đời thực, hiện game vẫn đang thu hút được số lượng người chơi khổng lồ. Với một game bóng đá như FIFA Online 3, để trở thành một người chơi giỏi, ngoài chiến thuật, kỹ năng tấn công, bạn cũng cần phải nắm vững cách kỹ năng phòng ngự. Việc phòng ngự chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế cho bạn trước khi bạn có cơ hội để tấn công. Sau đây là một số mẹo phòng ngự trong FIFA Online 3

*

*

Đây là kỹ năng đòi hỏi nhiều về sự phán đoán, áp dụng khá tốt trong trường hợp đối phương có lối đá chuyền dài, phụ thuộc nhiều vào chọc khe.

Đang xem: Phong cách chơi fo3

Người chơi cần sử dụng phím S để chuyển đến vị trí phù hợp, sau đó di chuyển để cắt đường bóng của đối thủ.

3. Xoạc bóng

*

Đây có thể sẽ là “con dao 2 lưỡi” đối với bất kỳ tình huống phòng ngự nào. Tuy rằng sẽ có khả năng phạm lỗi, có thể bị mất đà hoặc đối phương qua người, nhưng đây vẫn là một cách phòng ngự rất hiệu quả. Bạn cần phải thật chính xác trước khi đưa ra quyết định xoạc bóng, do cầu thủ phòng ngự sẽ nhoài người, đưa chân lấy bóng của đối thủ.

Các bạn sử dụng phím A để xoạc bóng, tuy nhiên cần lưu ý tránh xoạc bóng từ đằng sau và trong vòng cấm. Xoạc bóng từ đằng sau cần lưu ý giữ khoảng cách với đối phương trước khi xoạc và tránh xoạc bóng khi đối phương đang đẩy bóng dài.

4. Kèm người, không kèm bóng

*

Đây là nguyên tắc các bạn cần nhớ khi phòng ngự. Khi kèm bóng, đối phương sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tất công và chính bạn cũng sẽ để lộ ra rất nhiều khoảng trống do việc phân bố hậu vệ không hợp lý.

Thay cho việc cứ chạy theo bóng, các bạn nên cho hậu vệ kèm người, phán đoán đường bóng của đối thủ để đưa ra các phương án chuyển người bằng phím S và cắt bóng hay tranh chấp bóng, chỉ xoạc bóng bằng phím A và lao vào tranh bóng bằng phím Q+D khi đã áp sát và ở trong khu vực không nguy hiểm.

5. Xử lý bóng trong vòng cấm

*

6. Không được kéo hậu vệ lên quá cao

Với mỗi đợt tấn công của đội nhà, sai lầm của các hậu vệ là thường dâng cao. Khi mất bóng, những đường tạt bóng, chọc khe bổng để phát động tấn công là rất nguy hiểm, nhất là đối với những tiền đạo của đối phương có tốc độ nhanh, khả năng dứt điểm, phá bẫy việt vị tốt. Do đó, bạn không nên để hậu vệ dâng lên quá cao hoặc tham gia tấn công nếu không cần thiết.

Xem thêm: Latino – Các Trò Chơi Gọi Hồn 1/ Ma Lon

7. Sử dụng phím Q trong phòng ngự

Phím Q trong FIFA Online 3 được sử dụng để gọi thêm cầu thủ trong các tình huống phòng ngự cũng như hỗ trợ phòng ngự.

Các bạn có thể sử dụng phím Q trong 1 vài tình huống như sau:

 – Ngay khi đối phương chuyền bóng, các bạn cần nhấn ngay phím Q, bấm liên tục mỗi khi chuyền bóng và giữ phím Q để theo bóng đối phương.

 – Ngay khi đối phương rà bóng bằng phím C, cần ngay lập tức bấm Q+D để lao vào tranh bóng. Tuy nhiên, cần cẩn thận tránh bị đối phương qua người.

 – Tránh sử dụng phím Q đối với trung vệ, do có thể trung vệ sẽ bỏ vị trí để theo bóng, điều này rất nguy hiểm khi đối phương quyết định chọc khe vào trung lộ để tiền đạo dứt điểm

8. Cải thiện hàng phòng ngự bằng cầu thủ chất lượng

Cần rất chú trọng vào việc cải thiện chất lượng phòng ngự bằng cầu thủ, do đây là vị trí cực kỳ quan trọng. Tùy vào lối đá và số tiền các bạn có để mua cầu thủ cho thích hợp, tuy nhiên nhất thiết cần có những cầu thủ có chiều cao tốt, có khả năng tì đè như M. Hummel, S. Ramos, J.Terry,…

9. Lựa chọn sơ đồ chiến thuật hợp lý.

Trước mỗi trận đấu, cần phân tích rõ ràng chiến thuật của đối thủ, và đưa vào danh sách dự bị những cầu thủ đủ khả năng thay thế khi chiến thuật thay đổi tùy theo sự thay đổi của thế trận. Nếu bạn là những người chưa thực sự giỏi về phòng ngự hoặc đối với đối phương chơi tấn công tổng lực, hãy sử dụng 4 hoặc 5 hậu vệ để đảm bảo khâu phòng ngự.

Xem thêm: Phần Mềm Chia Ca Làm Việc Thông Minh Nhanh Chóng, Tiện Lợi, Xin Giúp Về Phần Mềm Chia Ca Làm Việc

https://loltruyenky.vn/cach-phong-ngu-trong-fifa-online-3-15706n.aspx Bên cạnh đó, một số lỗi cũng hay xuất hiện khi game thủ đang thi đấu, có nhiều lỗi Fifa Online 3 xuất hiện mà bạn không thể biết trước được, vậy nên cách tốt nhất là nắm bắt các lỗi fifa online 3 cũng như cách khắc phục của nó trước để kịp thời xử lý khi bạn gặp phải.