Faceit Là Gì ? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Faceit Chơi Game Csgo, Pubg, Dota 2 Update 03/2024

Cách chơi game bắn súng CSGO trên hệ thống FACEIT là nơi để bạn rèn luyện kỹ năng, cải thiện trình độ của mình … với FACEIT game thủ CSGO không phải lo lắng bởi chúng được trang bị hệ thống Anti Cheat chống hack mạnh mẽ hơn nhiều so với hệ thống mặc định của trò chơi.

Đang xem: Cách chơi faceit

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống Server 128 Ticks chơi Counter Strike Global Offensive, bắt đầu hành trình luyện tập để trở thành một game thủ chuyên nghiệp thì FACEIT chính là một lựa chọn không tồi, rất nhiều game thủ Pro CSGO châu Á lựa chọn sử dụng hệ thống này.

*

Bước 3: Khởi động phần mềm FACEIT => nhập thông tin tài khoản và sau đó click nút Log In And Play màu đỏ để đăng nhập. Nếu chưa có, tham khảo Cách tạo tài khoản FACEIT tại đây.

Bước 4: Tại giao diện chính của phần mềm FACEIT, bạn chuyển sang tab Play => tìm và chọn game CSGO trong danh sách trò chơi xuất hiện bên trái.

Bước 5: Hãy bấm Connect Steam để kết nối tài khoản game CSGO Steam của bạn với hệ thống FACEIT giống như hình minh họa bên dưới,

Bước 6: Tiếp theo bạn cần nhập thông tin tài khoản Steam có chưa game CSGO vào theo yêu cầu của hệ thống, click SIGN IN => chọn Allow trong bảng tiếp theo.

Bước 7: Sau khi kết nối xong, lập tức giao diện hiển thị sẽ như bức ảnh phái dưới và bạn có thể chọn chế độ chơi của mình, lưu ý chế độ Premium chỉ dành cho tài khoản VIP hoặc đã mở khóa Premium.

Xem thêm: cách chơi chứng khoán qua mạng

Bước 8: Bấm nút Play màu cam góc phải màn hình để bắt đầu tìm trận, bạn sẽ có 3 chế độ chơi CSGO trên FACEIT chính bao gồm:– Solo: 1 mình.– Creat Party: Tạo phòng.– Create Team: Tạo đội với đội hình cố định.

Khi có tiếng thông báo hoặc màn hình xuất hiện thông tin trận đấu, bạn hãy bấm Accept để tham gia chơi trận bắn súng này, nếu tất cả mọi người đều đồng ý như bạn thì trận đấu được bắt đầu, còn không thì tìm kiếm lại trận khác.

Xem thêm: Phần Mềm Fake Ip Cho Pc – Top 5 Phần Mềm Fake Ip Tốt Nhất

https://loltruyenky.vn/cach-tai-va-choi-csgo-bang-faceit-59182n.aspx Nhu vậy, loltruyenky.vn vừa hướng dẫn xong bạn đọc tải và chơi CSGO trên FACEIT, trong quá trình cài đặt cũng như chơi gặp phải lỗi nào, đừng ngần ngãi mà hãy comment trong phần bình luận phía bên dưới, loltruyenky.vn hỗ trợ bạn nhanh nhất.