Dzogame – Tải Game Thời Đại Anh Hùng Update 02/2024

Sau nhiều hứa hẹn khiến dư luận tò mò, mới đây nhà phát hành FPT Online đã công bố tên gọi chính thức cho sản phẩm MOBA đầy hứa hẹn của mình mang tên Thời Đại Anh Hùng.

Đang xem: Dzogame

Thời Đại Anh Hùng (TĐAH) có tên gốc là Anh Hùng Tam Quốc, là một trong những MOBA khá đình đám. Ngay tại thị trường bản địa, số lượng người chơi ngay từ những ngày đầu đã đạt mốc 4 triệu, tạo thành một đối trọng hàng đầu đối với Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ chừng đó cũng đủ thấy được kỳ vọng của FPT Online khi muốn tạo được một thành tích tương tự ngay trên sân nhà Việt Nam.

*

Với sự hỗ trợ của Unreal Engine 3, đồ họa của TĐAH thực sự là một điểm nhấn nổi bật. Nếu DOTA 2 đem đến những khung cảnh đẹp nhưng hơi u ám, Liên Minh Huyền Thoại với những trận combat đầy màu sắc đến lóa mắt thì TĐAH lại là một sự dung hòa thông minh. Các vị tướng được tạo hình đẹp nhưng không quá “ảo”, chuyển động rất mượt mà và uyển chuyển, tương tác vật lý sống động hơn hẳn mọi game có mặt trên thị trường.

Xem thêm: Over Watch Cách Chơi – Hướng Dẫn Game Thủ Nhập Môn Overwatch

*

Bên cạnh bản đồ 5v5 truyền thống, TĐAH còn đem đến chiến trường quy mô 10v10, điều này đồng nghĩa với độ nóng và tính chiến thuật sẽ tăng cao gấp mấy lần. Tuy nhiên chiến trường Tam Quốc 5v5v5 mới thực sự là biểu tượng của game khi đem đến trải nghiệm một chống hai theo kiểu “thế chân vạc”. Trên mặt trận độc đáo này, mỗi phe đều là địch đồng thời cũng là đồng minh bất đắc dĩ khi cần. Bạn sẽ đối mặt ra sao trong cái thế tiến thoái lưỡng nan giữa hai mũi giáp công? Chỉ có người chơi mới thấy hết được nỗi sợ cùng niềm phấn khích tột cùng khi tham gia chiến trường độc nhất vô nhị này.

Xem thêm: Cách Chơi Ember Spirit Trong Dota 2, Cách Chơi Ember Spirit Dota 2

*

Bên cạnh những trận combat nảy lửa, TĐAH còn khéo léo lồng ghép yếu tố nhập vai nhằm tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Với 10 slot trang bị cùng hệ thống Tướng Tinh (nhân vật phụ hỗ trợ), người chơi sẽ được hóa thân thành một danh tướng như trong các game MMORPG để vượt qua những phụ bản đầy khó khăn như Vượt ải, Phòng thủ hay Khiêu chiến boss liên hoàn. Tính cộng đồng cũng được tăng cao thông qua sự phối hợp tác chiến nhằm kiếm tìm những vật phẩm và trang bị tuyệt thế. Đó là chưa kể những tùy tùng “máy” cũng gắn bó mật thiết hơn với người chơi thông qua cấp độ thân mật và tư chất vô cùng mới lạ của TĐAH.

*