Duy Tuấn – Csfired 1 Update 06/2023

Tải ngay game đột kích offline phù hợp với mọi cấu hình máy để cùng trải nghiệm những cảm giác thú vị trong một trận chiến nảy lửa. Để giúp cho mùa hè cũng như có những phút giây giải trí thoải mái sau những mệt nhọc và căng thẳng của công việc, học tập. Hãy thử ngay.

Game đột kích thế hệ mới cực đỉnh

Đột kích là một thể loại game hành động bắn súng vô cùng được yêu thích và được nhiều game thủ lựa chọn. Game được xây dựng với góc nhìn thứ nhất là hai tập đoàn lính đánh thuê chuyên nghiệp có tên “ Danh sách đen” và “ Rủi ro toàn cầu”. Người chơi nhập vai là thành viên của một trong hai tập đoàn ấy và tham gia nhóm đêt cùng nhau tiêu diệt mục tiêu.

Đang xem: Duy tuấn

Mỗi đội chơi trong đột kích sẽ có khoảng 8 người. Nếu lựa chọn chế độ zombie hoặc chế độ sóng thì mỗi chế độ có thể có đến 16 người chơi. Trong game người chơi cũng được thăng cấp thông qua các bậc quân sự khác nhau, tạo được sự cạnh tranh cũng như tăng tính chân thật hơn cho game.

*

Đột kích là game thế hệ mới cực đỉnh dành cho những người mê bắn súng

Khi người chơi bắt đầu vào chơi đột kích thì có thể tự xây dựng cho mình hình tương nhân vật với các trang bị, áo quần và ngoại hình khác nhua. Làm sao cho người chơi cảm thấy ưng ý nhất. Trong khi chơi, qua các trận đấu sẽ kiếm được thêm tiền và có thể mua thêm các vật phẩm cao cấp nhằm nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình.

Tại sao lại chơi game đột kích offline thay vì trực tuyến?

Từ trước đến nay các thể loại game chiến đấu thường là chơi trực tuyến phải để tăng tính hấp dẫn. Nhưng tại sao đột kích lại chọn chuyển sang chơi chế độ offline. Đố là vì mong muốn giúp được nhu cầu của rất nhiều người chơi. Tưởng chừng như offline sẽ không là thế mạnh cho game nhưng có vẻ sau nhiều chờ đợi thì game vẫn được đông đảo người chơi chọn lựa. Những nguyên nhân có thể kể đến như sau.

Thứ nhất, người chơi tải game đột kích offline thường là những người chơi không hack. Kĩ năng bắn súng chính là yếu tố tiên quyết nếu như bạn muốn thể hiện trình độ của mình. Chính vì vậy mà rất nhiều các bảng hack cũng ra đời theo đó làm mất đi tính thú vị của game. Với đột kích offline sẽ không còn tình trạng ấy.

Thứ hai, mạng và internet cũng chính là một yếu tố quyết định trận chiến của bạn. Nếu mạng không ổn định hay vô tình mất mạng thì game sẽ không chơi được. Vì vậy đột kích game offline lại trở thành một tựa game dự phòng những lúc bạn bị mất điện, mất mạng và cũng giúp bạn giải trí những lúc rảnh rỗi.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Đi Cà Kheo ” * Cách, Trò Chơi Đi Cà Kheo Cho Bé

*

Rất nhiều vũ khí vip được đột kích offline trang bị cho các xạ thủ

Nguyên nhân thứ ba là do đột kích offline vẫn trang bị các vũ khí siêu đỉnh mới nhất. Người chơi có thể thực hiện text vũ khí trên game này. Đây chính là thế mạnh của đột kích offline vì người chơi muốn thử các kĩ năng và cũ khí mà không muốn ảnh hưởng đến rank của mình thì đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Cấu hình hỗ trợ của đột kích offline

Mỗi một phiên bản sẽ có một cấu hình nhất định riêng. Với đột kích offline cũng nhiều phiên bản và được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, những thông số cần thiết để có thể chơi được đột kích như sau:

Phần ram cần tối thiểu từ 1GB trở lênPhần CPU cần 1,4GHz trở lênPhần âm thanh tương thích DirectX 9.0cMàn hình cần VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600 càng tốt

Hệ điều hành hỗ trợ lần này được nhà sản xuất lựa chọn tất cả trên các hệ điều hành. Chính vì vậy mà người chơi an tâm lựa chọn tải game để trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn nhất mà không lo đến vấn đề máy.

Hướng dẫn tải game đột kích offline

Việc tải và cài đặt đột kích offline vô cùng đơn giản, không quá phức tạp và ai cũng có thể tải được. Sau khi cài đặt thành công đột kích offline thì các bạn nhấn tiếp vào file để giải nén. File có tên là nickvip.txt. Game không những hay mà còn vô cùng đơn giản nữa.

Bước 1: Download và thực hiện gải nén.Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén chạy file “CounterStrike” > Nhấn Play và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu và chơi game thôi.

Bên cạnh đó đối với các máy có cấu hình yếu hơn, các bạn cần lưu ý khi vào mục giải nén chạy file “CSFIRED” tiếp đó là “Nhấn đăng ký để tạo tài khoản” sau đó nhấn nút “Bắt đầu” và nhập tài khoản và mật khẩu để chơi thôi nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Xỉa Cá Mè Cho Trẻ Em, Giáo An Trò Chơi Cho Trẻ Mầm Non

*

Đột kích giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất

Nếu như bạn đang mong chờ một game thú vị nhưng vẫn đảm bảo tính kịch tính và hấp dẫn, cạnh tranh lành mạnh thì đột kích offline chính là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay cho cho máy của mình để cùng trở thành lính đánh thuê chuyên nghiệp. Chúc bạn có những giây phút giải trí thoái mái nhất với đột kích offline.