Dùng Thử Windows Repair, Siêu Công Cụ Fix Lỗi Win 10 Do Microsoft Cung Cấp Update 06/2022

phần mềm sửa lỗi win 10 đây là một từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề về phần mềm. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ chia sẻ Tổng hợp phần mềm sửa lỗi win 10 mới nhất 2020.

Đang xem: Công cụ fix lỗi win 10

Tổng hợp phần mềm sửa lỗi win 10 mới nhất 2020

1. Driver Booster

tải vềDriver Booster:downloadDriver Booster

công cụDriver Booster là một trong những trợ thủ đắc lực để sửa các lỗi về phần cứng (loa hoặc máy in).vấn đềđủ nội lựcbắtgốctừ một trình điều khiển trên Windows bị lỗi. Và Driver Boostersẽ khiếnbạngiải quyếtcácchủ đềnày chỉ bằng vài cúbấmchuột.

Các bạncó thểcải tiếncác lỗihiện naytrên máy tính bằnghướng dẫnlựa chọncập nhậtNow.kchỉ các lỗi mà các Driver còn thiếu trên máy tính cũng xuất hiện để bạnsetup.

*

2. FixWin 10

downloadFixWin 10:tải vềFixWin 10

FixWin 10 là mộtcông cụsửa lỗimáy tính Windows 10rất khả quan. Hơn thế nữa,công cụnàyđủ sứcsử dụngngay màkcần mất thời giancài đặt.

Xem thêm: phần mềm học tiếng anh monkey

công cụnày được chia thành nhiều tab điều khiểnkhông giốngnhau như: File Explorer, System Tools … Với một số lỗi, sau khi sửa xong bạn cần khởi động lại Windows đểupdateđược cácchức năngnày.

*

3. Ultimate Windows Tweaker 4

downloadUltimate Windows Tweaker 4:downloadUltimate Windows Tweaker 4

Trênthực tiễnUltimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 cùng có chung mộtdoanh nghiệpmẹ là The Windows Club. Chínhthành ra, giao diện của haicông cụfix lỗinày tương đối giống nhau vàeasysử dụng.

Chương trình này cho phép bạn ẩn,kíchhoạt, vô hiệu hóa … Một sốchức năngtrên Windows 10. Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn chỉ việc ấn Apply để lưu lại nhữngrefreshđó trên máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Lulu – Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*

4. Missed Features Installer 10

tải vềMissed Features Installer 10:tải vềMissed Features Installer 10

Phiên bản Windows 10vừa mớingày cànghoàn thiện,ngoài raở những phiên bản trước đấy trong năm 2015 chúng ta thường gặp khá nhiều lỗi khó chịu. Điều nàylàmngười dùngmong muốnquay lạisử dụngWindows 7 hoặc 8.1

công cụnày cho phép bạndùngthêm 1 sốphần mềmcũngnhưphiên bản Windows. Nhữngvận dụngmô phỏnggiống nhưtrên các phiên bản Windows cũ nàysẽ làmbạnsử dụngmàkgặp lỗinhưtrên Windows 10.