Theo quy hoạch chung từ chính phủ, khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc được xây dựng là khu dân cư sinh thái tiếp giáp với rất nhiều tiện ích đẳng cấp của thành phố Đà Nẵng. Nổi bật trong đó là dự án Sunshine City Đà Nẵng – nơi mang đến giấc mơ an cư, đầu tư lâu dài, sinh lời lớn dành cho mọi khách hàng.

Bạn đang xem: Dự án sunshine city đà nẵng

Thông tin tổng quan về dự án Sunshine City Đà Nẵng

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Vùng đất sáng Bright Land

Tên dự án: Sunshine City Đà Nẵng

Tổng diện tích quy hoạch: 3,3ha

Mật độ xây dựng: 30%

Sản phẩm: đất nền, nhà phố

Toàn cảnh dự án được lấy cảm hứng từ cuộc sống thịnh vượng, phồn hoa từ thành phố New York xa xôi cùng với nghệ thuật kiến trúc độc đáo của kinh đô ánh sáng Paris. Sunshine City giống như một nơi hội tụ được mọi tinh hoa của các thành phố lớn trên thế giới.

*
*
*
*
*
*
*

Nhà phố thương mại

Dự kiến Sunshine City sẽ mở bán khoảng 30 căn shophouses nằm ở tầng 1, tích hợp ngay trong các tòa nhà chung cư trong dự án, đối diện với chợ thuận tiện cho việc kinh doanh, cho thuê với mức giá tốt.

Xem thêm: Arigatou Gozaimasu Là Gì – Các Cách Cảm Ơn Trong Tiếng Nhật

Dự án đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đã được đi vào hoạt động với nhiều hộ dân. Chính sách và giá bán dự án cũng đang vô cùng hấp dẫn, có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng.

Xem thêm: Tính Trạng Là Gì – Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sự Biểu Hiện Gen

Dự án Sunshine City Đà Nẵng là dự án đầu tiên có triển khai mô hình nhà phố thương mại trong khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Nơi đây sở hữu không gian hiện đại, phục vụ tốt cho các hoạt động kinh doanh, các dịch vụ đa năng. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang đến cho chủ nhân sở hữu dự án có được một không gian sống đáng để mơ ước.

Chuyên mục: BĐS