Tên dự án: Ecohome 3Chủ đầu tư: Capital House Group và công ty CPĐT Bất Động Sản Bắc 9.

Bạn đang xem: Dự án nhà ở xã hội ecohome 3

Vị trí: Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà NộiTổng diện tích đất dự án: 12,231 m2Quy mô: 5 tòa nhà cao 31-35 tầngSố lượng: 3040 căn hộDiện tích căn hộ: 47m2-68,7m2Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cưĐơn vị thiết kế: Công ty Constech Việt NamĐơn vị thi công: công ty CP xây dựng CNXKhởi công: Quý IV/ 2018Dự kiến bàn giao: Quý IV/2020

Tổng quan dự án Ecohome 3

Ecohome 3 được đánh giá là dự án nhà ở xã hội kiểu mẫu chất lượng cao. Dự án nằm trong quần thể không gian xanh cách không xa sông Hồng, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ. Nằm ở vị trí cửa ngõ kết nối, đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, chung cư Ecohome 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang tìm mua căn hộ giá rẻ, chất lượng tốt.

Ecohome 3 do Capital House làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích 15.778 m2 gồm 5 tòa nhà cao 31-35 tầng. Mật độ xây dựng chỉ 37%. Để có cảnh quan sân vườn và các công trình tiện ích khác, chủ đầu tư đã dành hơn 10.000 m2 cho các hạng mục này. Ecohome Capital House cung cấp 3040 căn hộ.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Sốt Tinh Hồng Nhiệt ( Scarlet Fever Là Gì

Xem thêm: Đặc Tả Là Gì – Một Số Kĩ Thuật Khảo Sát Đặc Tả

Cùng beat nhà đất đánh giá dự án này nhé !

*

Ecohome 3 là dự án nhà ở xã hội do Capital House làm chủ đầu tư

Về chủ đầu tư Capital House: Đây là đơn vị uy tín trong việc phát triển các dự án nhà giá rẻ, chất lượng tốt. Capital House đã hoàn thành nhiều dự án nổi bật như: Ecohome 1, Ecohome 2, Ecolife Tây Hồ, Ecohome Phúc Lợi,…để lại những dấu ấn tốt đẹp trên thị trường nhà ở xã hội. Mỗi căn hộ ở đây được thiết kế với không gian sống hiện đại tương đương với các căn hộ tầm trung.

Ecohome 3 là sản phẩm tiêu biểu cho định hướng kiến tạo cuộc sống xanh. Đây là sản phẩm có chất lượng với chứng chỉ xanh quốc tế EDGE mà chủ đầu tư mang đến cho cộng đồng cư dân Ecohome.

*

Ecohome 3 là sản phẩm tiêu biểu cho định hướng kiến tạo cuộc sống xanh

Ecohome 3tọa lạc trên mặt đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Dự án nằm ở phía Tây Bắc TP. Hà Nội, với các nút giao thông huyết mạch, kết nối thuận lợi.

Chuyên mục: BĐS