Download Avatar Star 2020 Cho Pc : Tạo Tài Khoản Online 2020 (Nhận Code) Update 01/2022

Avatar Star là một trò chơi bắn súng vô cùng vui nhộn nhưng cũng đầy kịch tính. Với phong cách tạo hình chibi 3D, game nhanh chóng chiếm được tình cảm từ phía người chơi. Và đặc biệt, đây là một trò chơi bắn súng duy nhất có lượng fan nữ rất đông đảo.

Đang xem: Download avatar star 2020 cho pc

Tính Năng Chính Trong Avatar Star (TH)

Là một trò chơi bắn súng kinh điển. Tuy nhiên với Avatar Star thì người chơi có thể mang theo nhiều vũ khí hơn trong các màn chơi khác nhau. Ngay ở những cấp độ đầu, bạn đã có thể mang theo 3 vũ khí chính. Và số lượng sẽ còn tăng lên khi người chơi đạt các mức lever cao hơn. Đó là điểm thú vị trong Avatar Star.

Chế độ chơi phong phú và đa dạng

Tại đây, người chơi có thể tham gia các chế độ chơi khác nhau. Tuỳ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn chơi cùng team, bạn bè của mình. Thì còn tuyệt vời hơn nữa.

 

*

Chế độ chiếm cờ: Ở chế độ này. Trong một màn chơi sẽ xuất hiện 4 cột cờ, và nhiệm vụ của 2 phe sẽ cần tranh nhau chiếm lấy các địa điểm đó và bảo vệ cờ của mình. Đội nào đạt mức 1.000 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng.Chế độ đoạn bảo: Trong màn chơi này, người chơi cần phối hợp đồng đội thật tốt. Khôn khéo đánh lạc hướng để chiếm đoạt báu vật và mang chúng trở về căn cứ. Đội nào ghi điểm đến mốc 1.000 trước sẽ là người chiến thắng.

Lớp Nhân Vật Đa Dạng

Khác với các dòng game bắn súng thông thường. Avatar Star sở hữu các lớp nhân vật đa dạng với các tính năng khác nhau. Tạo lên sự gắp kết và tính đồng đội rất cao cho trò chơi.

Hộ Vệ (Guardian): Được coi là một bình máu di động, giúp đồng đội hồi phục HP khi ra chiến trường. Vũ khí sử dụng và shotgun, súng trường, cung và thuốc nổ. Đây là lớp nhân vật rất quan trọng cho một cuộc chiến dài hơi.Sát thủ (Assassin): Có kỹ năng tàng hình. Sở hữu bộ vũ khí có sức sát thương lớn. nhanh chóng kết liễu các vị trí chủ lực của đối phương.Pháo Thủ (Gunner): Có khả năng tạo giáp phòng thủ. Cùng với bộ vũ khí được trang bị rất nhiều đạn. thêm vào đó là lượng HP cơ bản rất cao. Mẫu nhân vật này thường là những người mở giao chiến rất tốt. Tạo tiền đề cho những pha ám sát của Assassin.

Xem thêm: *

Chính yếu tố này mang đến một sự đa dạng cho việc tạo hình nhân vật trong game. Bên cạnh đó thì trang thiết bị vũ khí, cũng liên tục được cập nhật và ra mắt các vật phẩm mới. Bạn có thể nhanh tay sở hữu nó cho các cuộc chiến khốc liệt của mình.

Đánh Giá Avatar Star (TH)

Đây là một trò chơi bắn súng vui nhộn và được rất nhiều game thủ yêu thích. Chế độ chơi, cùng lớp nhân vật đa dạng. mang đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Hơn thế nữa, đồ hoạ chibi 3D đẹp mắt cũng là một điểm nhấn khá hấp dẫn trong Avatar Star.

Nếu yêu thích thể loại bắn súng, thì có lẽ Avatar Star là trò chơi mà bạn chắn chắn sẽ cần phải trải nghiệm.

Xem thêm: Cách Chơi Game Avatar Musik Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Download Avatar Star (TH) Cho Máy Tính

Để có thể tải Avatar Star về máy tính. Hãy đến với loltruyenky.vn. Sự trở lại của Avatar Star trên cụm máy chủ Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho các game thủ.

Hiện tại thì số lượng người chơi phiên bản Avatar Star Việt Nam đang ra tăng chóng mặt.Đã có khoảng hơn 12,000 game thủ. Vậy thì hãy cùng tham gia luôn để bắt đầu cuộc chiến nào.!