– Dota 2 Quotes Update 09/2021

Đã một thời gian, Lycan gần như biến mất hoàn toàn khỏi các giải đấu chuyên nghiệp, cũng như trở thành một trong những lựa chọn ít được xuất hiện nhất tại các trận đấu rank, pub.

Đang xem:

Tuy nhiên với những thay đổi gần đây, Lycan đang dần tìm lại được chỗ đứng của mình trong các trận đấu DOTA 2.

*

Đã một thời gian, Lycan gần như biến mất hoàn toàn khỏi các giải đấu chuyên nghiệp, cũng như trở thành một trong những lựa chọn ít được xuât hiện nhất tại các trận đấu rank, pub. Một phần nguyên nhân xuất phát từ lối chơi có phần tương đối nhạt nhẽo của Lycan, một phần khác lại tới từ sự phức tạp khi chơi vị tướng này. Tuy không đến nỗi cần quá nhiều thao tác tay như Chen hay Meepo, thế nhưng đừng tưởng rằng chơi Lycan là nhàn, khi mà với hai Wolves triệu hồi, cùng đàn đệ tới từ Necronomicon cũng đã đủ khiến người chơi Lycan phải cảm thấy mỏi tay.

Cộng thêm với việc Helm of Dominator đang trở nên phổ biến, người chơi Lycan hoàn toàn có thể biến DOTA 2 trở thành một sở thú di động với khả năng triệu hồi đệ của mình. Thế nhưng trong phiên bản mới này, với việc Impulse được làm lại cũng như những chỉnh sửa tới từ Howl càng khiến cho người chơi Lycan bắt đầu suy nghĩ lại về một lối lên đồ có phần trực diện hơn, thiên về damage như phong cách Lycan cổ điển thay vì chăm chăm lên Necronomicon theo xu thế push nhà như trong thời gian trước đó.

*

Cụ thể, trong phiên bản mới, lượng sát thương bonus thêm tới từ Howl bị giảm đi một nửa, nhưng đổi lại kỹ năng này có thể gia tăng lượng máu cho đồng đội, cũng như hiệu quả của skill này được nhân đôi về đêm. Bên cạnh đó, lượng damage của Feral Impulse cũng được tăng lên gấp bội, đổi lại với việc kỹ năng này đã không còn tăng tốc độ đánh cho Lycan. Khả năng hồi máu mới có tới từ Feral Impulse cũng là một trong những điều khiến Lycan có thể khởi đầu game đấu một cách thuận lợi hơn so với trước.

Tuy nhiên, sức mạnh của hắn cũng đã bị giảm đi đôi chút trước khi được đưa lại vào chế độ Captain Mode trong phiên bản 7.02, khi mà mana cost của Howl cũng như lượng tăng thêm agility mỗi level giảm xuống chỉ còn 1.0. Điều này càng nhấn mạnh sự thiếu hụt tốc đánh của Lycan ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính, Garena Liên Quân Mobile

*

Nhưng nên nhớ rằng, với việc có thể thay đổi các item trong backpack, khả năng rat doto tới từ Lycan cũng vẫn được giữ nguyên, khi hắn hoàn toàn không mất nhiều thời gian trong việc đổi slot TP từ backpack ra để sử dụng. Và đừng hỏi về độ phũ khi push nhà của Lycan, đặc biệt là khi hắn ở dạng sói.

Nên nâng hệ thống Talent Tree cho Lycan như thế nào:

*

Level 10: +20 sát thương hoặc 150 máu

Đa phần người chơi Lycan đều sẽ thiên về lựa chọn có thêm 20 sát thương ở cột mốc level 10 này. Rõ ràng 150 máu không phải là lựa chọn cần thiết cho Lycan, khi mà lối chơi của Lycan không yêu cầu quá nhiều về khả năng chống chịu, nhất là máu. Thêm vào đó, có thêm 20 damage tuy không thật sự quá lớn nhưng đổi lại, lượng sát thương có thêm sẽ khiến cho Lycan cải thiện tốc độ farm rừng cũng như đóng góp được nhiều hơn trong những tình huống combat. Không lạ khi có tới 73.3% người chơi Lycan lựa chọn tính năng này cho vị tướng của mình.

Level 15: -25 giây thời gian hồi sinh hoặc +12 strength

12 strength sẽ mang lại một lượng damage cũng như máu đáng kể dành cho Lycan. Đó đều là những chỉ số cần thiết dành cho vị tướng này. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng 25 giây thời gian hồi sinh được giảm là một chỉ số cần thiết mà bất kỳ vị tướng nào cũng nên lựa chọn nếu có trong hệ thống Talent của mình.

Thế nhưng với Lycan thì ngược lại, thực tế chứng minh rằng, có tới 65.5% người chơi lựa chọn có thêm 12 strength, và tỷ lệ đông đảo này hoàn toàn có lý khi theo thống kê, pick này sẽ mang lại thêm 5.3% winrate dành cho người chơi Lycan.

*

Level 20: giảm 15% cooldown hoặc có thêm 15% né

Đa phần người chơi sẽ chọn lựa việc có thêm 15% né để tăng trực tiếp sức mạnh của bản thân. Đồng ý rằng đây là lựa chọn dù không quá cần thiết nhưng vẫn hợp lý hơn so với việc được giảm 15% cooldown, khi mà bộ kỹ năng của Lycan không có quá nhiều điểm đặc sắc cũng như không mang lại nhiều khác biệt với cooldown ngắn hơn.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Lmht, Giảm Giật Khi Chơi Lol, Tăng Fps Lmht 2020

Level 25: +15 giây thời lượng hóa sói hoặc có thể triệu hồi thêm 2 wolves

Sức mạnh của Lycan chủ yếu đến khi hắn đang ở dạng sói. Nếu không có ultimate và ở dạng người thường, Lycan gần như trở nên vô hại và dễ dàng bị counter bởi những item đơn giản như Ghost hay Force Staff bởi sự thiếu linh hoạt của mình. Đừng chần chừ gì mà hãy chọn việc có thêm 15 giây tác dụng bonus thêm trong dạng sói, khi mà tính năng này chắc chắn sẽ mang lại tối đa hiêu quả cho bạn.