Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper, Cách Chơi Viper Trong Dota 2 Update 05/2024

Đã từng là Linh Thú của một gã thuật sư hung tàn bạo ngược, kẻ đã đánh bẫy và hy vọng thuần hóa được Viper. Về phía mình, Viper tựa hồ rất vui vẻ, bởi vì nó vẫn luôn tò mò về cái thế giới bên ngoài lãnh địa Nether Reaches vốn phong bế và vĩnh viễn không thay đổi, nơi mà bộ tộc của nó vốn đã sinh sống hàng triệu năm.

Đang xem:

Ban đầu, Viper đã thử phục tùng mệnh lệnh của gã thuật sư, nhằm học lỏm thứ ma thuật hắc ám cao siêu của hắn. Thế nhưng, nó rất nhanh phát hiện ra rằng, không có thứ ma pháp nào có thể nguy hiểm bằng thứ nọc độc mà nó sở hữu ngay từ lúc mới sinh. Bởi vậy, Viper đã dùng nọc độc để ăn mòn song sắt, thoát ra khỏi cái lồng mà gã thuật sư vẫn dùng để nhốt mình. Thế rồi, trong con mắt ngỡ ngàng của gã thuật sư, nó phun nọc độc của mình lên người hắn, rồi bay vút lên không trung, như thể tuyên bố với tất cả rằng chủ nhân mới của thế giới này đã tới.

Xem thêm: Cách Chơi Identity V À Mẹo Chơi Identity V Cho Người Mới, ‎Identity V On The App Store

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh: 20 + 1.9 mỗi cấpLinh hoạt: 21 + 2.9 mỗi cấpTrí tuệ: 15 + 1.8 mỗi cấpMáu: 530Năng lượng: 195Sát thương khởi điểm: 44-46Tầm đánh: 575Giáp: 1.94Tốc độ di chuyển: 285Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.71 phát/giây

Theo như phân loại thì Viper thuộc thể loại tướng Linh hoạt, tầm đánh trung bình. Viper có thể đóng vài trò là semi-carry, carry hoặc tanker trong game. Sau đây mình xin giới thiệu cách build semi-carry, tanker cho Viper.

Xem thêm: Cách Chơi Red Alert 2 Tren Win 7 Khong Lag, Chơi Ra2 Trên Win 10 64 Bit

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Nâng cấp bởi Scepter:

Tiêu hao:

125 manaThời gian hồi: 12 giâyPhạm vi thi triển: 900

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kỹ năng

Luôn có 2 cách cơ bản để tăng kĩ năng cho Viper theo đường tanker, semi-carry:

Với cách build thứ nhất, nâng tối đa Corrosive skin (E) sẽ làm Viper khá dày cơm với các sát thương phép. đồng thời làm đối phương cực kì e dè mỗi khi tấn công vì sẽ bị giựt độc làm chậm ngược trở lại, tuy nhiên Viper sẽ khá bị động trong việc tấn công đối phương, phụ thuộc khá nhiều vào Viper strike (R) khi đi gank. Cách build này dành cho bạn nào muốn bám lane ăn lính ( đi offlane chẳng hạn) hoặc đối phương cùng lane là tướng spam phép hoặc thích cấu máu bằng các đòn đánh thường tầm xa (Sniper chẳng hạn).

Với cách build thử 2, bạn sẽ chủ động hơn trong việc tấn công đối phương nhờ nâng tối đa Poison attack (Q), và việc bạn đi gank cũng hiệu quả hơn rất nhiều, cách build này thường thấy ở một Viper đi mid, hoặc đối phương cùng lane không phải là tướng spam phép hay cấu máu từ xa, tuy nhiên cách build này khá hao mana cho một tướng có Trí tuệ nghèo nàn như Viper (não bé ý mà