Đội Hình Và Cách Chơi Sivir Mùa 7 Lên Đồ Sivir Xạ Thủ Đường Dưới Update 11/2022

Sự xuất hiện của Sivir ở DTCL 4.5 mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho các trận đấu của Đấu Trường Chân Lý. Ban đầu, Sivir giống như một hỗ trợ bên cạnh các xạ thủ như Samira hay Tristana, Nidalee, nhưng trong thời gian gần đây, Sivir dần được ưa chuộng và trở thành một vị Tướng chủ lực.

Đang xem: Cách chơi sivir mùa 7

Thông số Sivir DTCL 4.5

Giá: 3 Vàng

Tộc: Cuồng Giáo

Hệ: Thiện Xạ

Máu: 650 / 1170 / 2106

Năng lượng: 0/70

Giáp: 20

Kháng phép: 20

DPS: 60 / 107 / 193

Sát thương đòn đánh: 70 / 126 / 227

Tốc đánh: 0.85

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 3

Kỹ năng: Sivir sẽ tăng 40% / 50% / 70% tốc độ đánh cho tất cả đồng minh trong 5 giây. Cũng trong thời gian này, Sivir sẽ được tăng 100 / 200 / 400 sát thương đòn đánh.

Cách lên đồ Sivir DTCL 4.5 mạnh nhất

Sivir là vị Tướng có khá nhiều cách lên đồ khác nhau. Ngoài việc build các trang bị hỗ trợ như Tụ Bão Zeke, Sivir có thể linh hoạt lên các trang bị tăng tốc độ đánh cùng sát thương vật lý.

– Tụ Bão Zeke, Bàn Tay Công Lý, Lời Nhắc Tử Vong/Cuồng Cung Runaan

– Đại Bác Liên Thanh, Lời Nhắc Tử Vong, Áo Choàng Thủy Ngân

– Lời Nhắc Tử Vong, Kiếm Vô Cực/Kiếm Tử Thần, Giáp Thiên Thần

Đội hình Sivir DTCL 4.5 mạnh nhất

Đội hình Sivir Linh Hồn

Đội hình này sẽ lấy Sivir làm Tướng chủ lực cùng buff 4 Linh Hồn để gia tăng tốc độ đánh. Phần còn lại của đội hình có thể được build một cách linh hoạt xung quanh các Tướng Tiên Phong hoặc Đại Sư. Bạn sẽ phải có tướng Tinh Anh Linh Hồn cùng những trang bị phù hợp cho Sirvir để chơi đội hình này.

– Đội hình đầu game: Teemo, Tristana, Ngộ Không, Garen hoặc Elise – Jarvan IV/Rakan – Pyke – Twisted Fate.

Khởi đầu, người chơi có thể chơi đội hình Cuồng Giáo hoặc Tiên Phong – Thiện Xạ. Với đội hình Tiên Phong – Thiện Xạ, bạn có thể lên đồ cho Tristana, lấy chuỗi thắng trước khi Sivir xuất hiện.

Xem thêm: Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Máy Tính, Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Máy Tính

Khi đã có được Sivir, hãy thêm các đơn vị Linh Hồn vào để tăng tốc độ đánh. Lời Nhắc Tử Vong là trang bị phù hợp nhất cho Sivir khi đối đầu với đội hình nhiều Tiên Phong, nhưng nếu đối phương có nhiều Đấu Sĩ, bạn có thể cân nhắc lên Diệt Khổng Lồ.

– Đội hình mid game: Sivir, Teemo, Yuumi, Kindred, Nautilus, Garen

Hãy cố gắng lên cấp 6 ở vòng 3-2 và cấp 7 ở vòng 4-1. Nếu đang yếu, bạn có thể roll mạnh khi đạt cấp độ 7. Khi đã lên cấp độ 8, yêu cầu hàng đầu là nâng cấp Sivir lên 3 sao.

– Đội hình late game: Sivir, Kindred, Sejuani, Samira, Aatrox, Shen, Yuumi, Teemo

Đội hình Cuồng Giáo

Tuy không còn Jhin, nhưng sự kết hợp giữa Sivir và Kalista giúp đội hình 9 Cuống Giáo có được 1 chỗ đứng rất vững chắc trong meta hiện tại của DTCL 4.5. Ngoài đội hình 9 Cuồng Giáo, người chơi có thể sử dụng Sivir để kết hợp với các Tướng Đồ Tể.

Nếu có được tướng Tinh Anh Cuồng Giáo, bạn có thể nâng cấp lên 9 Cuồng Giáo, còn nếu không, bạn có thể mang về thêm các Tướng Đồ Tể như Samira và Olaf về đội hình của mình. Trong đội hình Cuồng Giáo Đồ Tể, Sivir sẽ chỉ cần các trang bị hỗ trợ cho Olaf và Samira.

Xem thêm: phần mềm tìm bài hát

Với đội hình 9 Cuồng Giáo, Sivir sẽ là Tướng carry bên cạnh Kalista. Các bạn có thể cho Sivir các trang bị tăng sát thương, tốc độ đánh bên cạnh Tụ bão Zeke.