Những thông tin cần biết về dự án Chung cư Vista Verde

Bạn đang xem: địa chỉ vista verde

Giữa cuộc sống nhộn nhịp, ồn ào của thành phố sôi động, TP. Hồ Chí Minh, Vista Verde là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và xây dựng, tạo nên một không gian yên bình, trong lành, có hồ, có nước, có mảng xanh. Nơi đây hiện hữu giữa Sài Gòn như một mảng màu sắc đối lập, khiến cho ai nhìn vào cũng muốn ghé chân và tận hưởng cuộc sống nơi đây. Hôm nay, cùng thienmaonline.vn tìm hiểu thông tin cụ thể của dự án hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu dự án

*

Vista Verde, không gian xanh giữa lòng thành phố

Được biết đến là một dự án chung cư cao cấp của Capitaland của Singapore, Vista Verde là một dự án mang đến cho nơi đây một công trình tổng thể hài hòa cùng thiên nhiên, xanh mát và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Phenol Là Gì – Tính Chất, Điều Chế & Ứng Dụng Của Phenol

Xem thêm: Thuế Cit Là Gì – Tìm Hiểu Về Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Với nhịp sống sôi động ồn ào của TP Hồ Chí Minh, nơi đây được ví như một hòn đảo xanh ở trong lòng thành phố, có hồ, có mảng xanh bao quanh và xen kẽ. Một ốc đảo yên bình nhưng không thiếu những tiện nghi chất lượng, cấp ở bên trong. Cùng beat nhà đất đánh giá ngay dự án này nhé !!

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore là Tập đoàn CapitaLand, đây chắc chắn là một dự án hấp dẫn không chỉ cư dân mà còn các nhà đầu tư tìm hiểu và sở hữu. Giao thông đi lại ở đây vô cùng thuận tiện kể cả đường sông và đường bộ bởi nằm trên đất liền nhưng giáp sông Sài Gòn. Một ốc đảo bình yên giữa thành phố đô hội.

Chuyên mục: BĐS