Cùng Trải Nghiệm Bang Bang 2, Game Moba Phong Cách Chơi Bang Bang 2 Update 02/2024

*

*

BANG BANG 2

Thể loại: Web loltruyenky.vn

Trình duyệt hỗ trợ:

Đường dẫn: https://loltruyenky.vn/bb2/trang-chu.html – 3,911,593 lượt chơi

Chơi Ngay

Đế quốc Red Raven hiếu chiến, với tham vọng thôn tính hành tinh Cynox hòng khai thác triệt để các mỏ Tinh Thể, đây là vật liệu cực kỳ quí hiếm để tạo ra những cỗ máy chiến đấu khủng khiếp.

Đang xem: Cách chơi bang bang 2

Tiến sỹ Wild, người công tác tại xưởng chế tạo của đế quốc đã không tán thành hành động xâm lăng tàn ác này. Vì thế, ông đã bỏ trốn cùng với tất cả tài liệu nghiên cứu.

Bị cả đế quốc truy lùng, ông nhanh chóng gia nhập vào Liên Minh Blue Eagle, nơi mà những người dũng cảm sẵn sàng đứng lên đấu tranh vì công lý, vì tự do. Tại đây, ông đã dành tất cả tâm huyết, kết hợp cùng tài liệu đã đánh cắp để chế tạo những chiến Tank mạnh mẽ, chống lại đế quốc Red Raven.

ĐĂC SẮC

Nếu bạn chưa biết thì BangBang 2 là webloltruyenky.vn hết sức khác biệt trên thị trường, từ bối cảnh cho tới cách thức trải nghiệm chiến đấu. Bên cạnh đó yếu tố MOBA cũng được đề bật lên với hang loạt tính năng mà người LMHT lâu năm sẽ cảm thấy hết sức quen thuộc.

Một trong những điểm dễ nhận thấy nhất từ BangBang 2 và các tựa loltruyenky.vn MOBA nói chung và LMHT nói riêng chính là hệ thống bản đồ chia ra làm 3 đường quen thuộc: đường trên đường dưới và đường giữa. Mỗi đường có 3 trụ ngoài và một nhà chính ở giữa – đây là mục tiêu chính của mỗi phe nếu muốn giành chiến thắng.

Xem thêm: cách chơi pokemon silver

Bên cạnh đó chính là khu rừng đầy các bãi quái rừng để các chiến tăng của bạn săn lấy thêm các loại bùa lợi và kinh nghiệm giống hệt như LMHT. Các loại quái rừng cũng được làm để trở nên dễ đánh hơn nên bạn không sợ giữa đường phải về vườn vì bị quái cắn chết đâu.

Mỗi chiến tăng trong BangBang 2 được trang bị thêm hai tính năng hỗ trợ cực kì lợi hại là Ngọc và Thiên Phú. Trong khi Ngọc bổ trợ giúp bạn tăng thêm một ít chỉ số cho chiếc tăng của mình bao gồm sức tấn công, máu….và cách nó hoạt động cũng khá giống LMHT khi bạn phải lắp cho mình một bộ ngọc trước mỗi trận đấu.

Song song đó Thiên Phú mang đến một kỹ năng kích hoạt linh hoạt để sử dụng và có thời gian chờ riêng biệt. Dao sơ qua một vòng Thiên Phú thì ta cũng thấy bóng dáng của LMHT phảng phất đâu đây như phép Trị Liệu (Hồi Máu), Cấp Tốc thay thế cho Tốc Biến , hay Suy Yếu thay thế cho Kiệt Sức.

Đầu tiên cần phải nói là BangBang 2 chia các loại tăng của mình ra các thể loại bao gồm DPS, Tanker và Hỗ trợ, giúp người chơi có thể lựa chọn cho mình một lối chơi phù hợp với sở thích. Ngoại ra mỗi bộ kỹ năng đều được thiết kế để phù hợp với mục đích mà bạn chọn chiếc tăng đó trong đội hình. Như chiến tăng Panda với khả năng đeo bám mục tiêu và chống chịu tốt có thể làm người mở combat trong các trận chiến, hay Strike với bộ kỹ năng tầm xa đầy sức mạnh dung để cấu rỉa và đẩy nhà tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tft Mobile : Tổng Hợp Mọi Thông Tin Về Tft Điện Thoại

Với những đặc điểm giống với một tựa loltruyenky.vn MOBA cực kì phổ biến hiện nay là LMHT, BangBang 2 sẽ khiến loltruyenky.vn thủ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen và trải nghiệm. Bên cạnh đó lối chơi casual và tập trung vào khía cạnh vui vẻ của trò chơi chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể nào tốt hơn cho loltruyenky.vn thủ đang tìm một webloltruyenky.vn nhẹ nhàng để giết thời gian.