Giảm 30% vé dịch vụ tại Công viên nước, Sân trượt băng và Thế giới game – Ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng trong chương trình hợp tác giữa hai bên.

Bạn đang xem: Công viên nước royal city giảm giá

Nhờ uy tín thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng trong chất lượng dịch vụ, Muachung.vn là website duy nhất được Royal City chính thức hợp tác trong việc phân phối 6.000 phiếu vui chơi với mức giá giảm tới 30%.

*

Royal City là khu vui chơi giải trí mới lạ, độc đáo với nhiều hạng mục: Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park diện tích lên tới 24.000m2, Quần thể sân băng tự nhiên trong nhà – Vinpearl Ice Rink Royal City (3.000m2), là sân trượt băng thật đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Thế giới Games với nhiều trò chơi đa dạng cùng KizCiti – “Thành phố hướng nghiệp thu nhỏ” dành cho trẻ em từ 3 tới 15 tuổi học hỏi kỹ năng sống thông qua các mô hình nghề nghiệp sống động …
Thông qua Muachung, khách hàng có thể chọn mua một trong các gói dịch vụ dưới đây hoặc mua trọn gói cả 3 dịch vụ với mức giá giảm 30%:
– Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park- Quần thể sân băng tự nhiên trong nhà – Vinpearl Ice Rink Royal City- Thế giới Games với nhiều trò chơi đa dạng, phong phú.

Xem thêm: Veterinarian Là Gì – Nghĩa Của Từ Veterinarian

Song song với sự hợp tác này, Muachung còn rất tích cực trong việc chạy deal với nhiều nhà hàng lớn để mang tới cho khách hàng trải nghiệm khó quên với không gian ẩm thực rộng lớn tại Royal City.

Xem thêm: Tpbank Là Ngân Hàng Gì, Sản Phẩm Dịch Vụ Ngân Hàng Tpbank

*

Được biết, Vincom Mega Mall Royal City Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) chính thức được khai trương vào sáng ngày 26/7 và là quần thể Trung tâm thương mại và vui chơi giải trí trong lòng đất lớn bậc nhất châu Á. Nơi đây đã đón hàng vạn lượt khách hàng tới vui chơi, mua sắm và chiêm ngưỡng “kỳ quan” khổng lồ này. Với tổng diện tích lên đến hơn 230.000m2, Vincom Mega Mall Royal City đáp ứng đẩy đủ các hạng mục và nhu cầu tiêu dùng, giải trí của mọi đối tượng khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn rằng, bất cứ ai đến với Royal City sẽ đều bị choáng ngợp bởi sự tiện nghi, hiện đại và đa dạng dịch vụ giải trí tại đây.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: BĐS