Confetti Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Chơi Confetti Vietnam Trên Máy Tính Update 05/2024

Với các bạn đang quan tâm tới vấn đề chơi Confetti trên Facebook, thì trong bài viết dưới đây loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tham gia chơi Confetti Facebook trên điện thoại đã và đang chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Facebook này.

Đang xem: Cách chơi confetti vietnam trên máy tính

Mẹo chặn lời mời chơi game trên Facebook Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Hướng dẫn chơi Uno trên Facebook Messenger Chặn lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook Chặn lời mời chơi game, ứng dụng Facebook trên Windows Phone

Với mạng xã hội Facebook luôn có những điều thú vị mà nhiều người tham gia yêu thích như cách Live Stream Facebook trên điện thoại, chơi game…. và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một trò chơi cực độc đáo đó chính là cách chơi Confetti trên Facebook.

Hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook

Lưu ý : Cách chơi Confetti trên Facebook chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị di động Android, iPhone mà thôi.

Chúng ta sẽ có các bước để có thể tham gia chơi Confetti trên Facebook như sau:

Bước 1 : Để có thể chơi Confetti trên Facebook, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt thành công, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm .

*

Sau đó chúng ta sẽ nhập từ khoá Confetti cũng như lựa chọn vào trang Confetti Việt Nam như hình trên.

Bước 2 : Khi truy cập vào trang Confetti Việt Nam, chúng ta sẽ ấn chọn Theo dõi để nhận thông báo khi trò chơi Confetti trên Facebook được bắt đầu. Và dưới đây là giao diện trò chơi Confetti trên Facebook.

Bước 3 : Cách chơi Confetti trên Facebook khá đơn giản, đó chính là bạn sẽ nhận được 10 câu hỏi mà MC đưa ra, bạn có cho mình 30 giây để đọc câu hỏi cũng như lựa chọn cho mình đáp án chính xác nhất .

Xem thêm: phần mềm tính cước tổng đài

Nếu như câu trả lời của bạn chính xác, trò chơi sẽ tiếp tục với các câu hỏi tiếp theo, còn nếu trả lời sai, bạn sẽ chỉ có thể xem tiếp video mà không nhận được câu hỏi.

Bước 4 : Và khi bạn đã xuất sắc vượt qua cả 10 câu hỏi mà Confetti trên Facebook đưa ra, hệ thống sẽ thống kê những người chơi đã cũng vượt qua cả 10 câu hỏi, số tiền thưởng sẽ được chia đều cho những người có câu trả lời chính xác này.

Như hình trên, chúng ta có thể thấy những người chơi đã chiến thắng chia đề giải thưởng và mỗi người nhận được 12.44$.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chơi Confetti trên Facebook dành cho các thiết bị Android, iPhone đang vô cùng hot hiện nay và được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng.

Ngoài ra các bạn đừng quên việc cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây để có cho mình thêm những tính năng mới đang chờ đón người chơi:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

– Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho iPhone.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Tiếng Việt Tốt Nhất, Phần Mềm Chuyển Đổi Pdf Sang Word

https://loltruyenky.vn/huong-dan-choi-confetti-tren-facebook-24470n.aspx Nếu như trong quá trình chơi Confetti trên điện thoại, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, loltruyenky.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và giúp bạn giải đáp những vấn đề gặp phải khi chơi tựa game hỏi đáp nhận thưởng này.

Facebook ra mắt các game đám mây Android và PC Cách tải video Facebook trên Vivo Hướng dẫn bật và chơi cờ vua trên FB Messenger Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC… Cách chơi bóng đá trên Facebook Messenger