Coin Master Là Gì ? Cách Chơi Trò Chơi Coin Master Hàng Ngày Update 05/2023

Coin Master, cái tên đang nổi lên gần đây vì cách chơi khá thú vị. Chắc hẳn bạn còn nhớ tựa game Pirate Kings đã chia rẽ tình bạn cách đây vài năm. Khác với những tựa game khác có lối chơi hỗ trợ lẫn nhau như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile… Cách chơi Pirate Kings sẽ bắt người chơi phải tấn công và phá hoại nhà của bạn bè.Thì ở đây Coin Master cũng tương tự như thế, cách chơi Coin Master cũng là quay thưởng ở chiếc máy trúng thưởng và sử dụng những phần thưởng của mình để xây dựng và tấn công bạn bè của mình.Ngoài ra còn một vài điểm khác nữa mà bạn cần phải biết khi chơi Coin Master, nhất là cách nhận Coin Master Free Spin bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây để bắt đầu Coin Master một cách dễ dàng hơn nhé.

Đang xem: Cách chơi trò chơi coin master

Cách chơi Coin Master cho người mới

Máy Quay Thưởng

Đây là lối chơi chính của Coin Master. Trước khi bạn làm một cái gì đó thì việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là quay cái máy này để biết mình sẽ làm gì tiếp theo. Thanh 50/50 là số lượt quay còn lại cuối cùng, dưới thanh này là số lượt quay mà bạn hiện có.Với cái máy quay này, bạn có thể đặt cược lần quay (Bet X1, X2, X3…) để tăng số lượt quay và số phần thưởng nhận được tương ứng với lượt quay, ví dụ bạn X3 thì lượt quay của bạn sẽ nhân 3 và phần thưởng nhận được cũng sẽ gấp 3 lần. Dưới đây sẽ là những vật dụng mà bạn có thể quay được và công dụng của chúng.

Cái Búa

Nhìn có vẻ giống cây Mjolnir của Thor, khi bạn quay được chiếc búa này là bạn sắp tấn công một làng khác. Nếu bạn phá thành công một trong những công trình xây dựng của bạn bè, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, nếu ngôi làng bạn phá được bảo vệ bởi khiên thì số tiền bạn nhận được sẽ ít hơn.Bạn có thể tấn công làng của NPC hoặc làng của bạn bè, nếu ngôi làng của bạn bị tấn công bởi một người chơi khác. Bạn sẽ cần đợi một lúc cho đến khi ngôi làng của bạn được sửa chữa trước khi bạn có thể tấn công người chơi khác.

Khiên

Nếu quay được cái khiên này thì làng của bạn sẽ được bảo vệ. Ở cấp thấp, bạn sẽ có 3 chiếc khiên và tránh được 3 đợt tấn công của người chơi khác vào làng của mình. Với Khiên, bạn hoàn toàn có thể tấn công những ngôi làng khác mà không phải lo sợ về sự an toàn của chính ngôi làng của mình vì nó đang được bảo vệ.

Xem thêm: Phần Mềm Chia Màn Hình Desktop Làm 2, Cách Chia Đôi Màn Hình Máy Tính Làm 2 Trên Win 10

Ăn Trộm

Khi bạn quay được cái mặt lợn này thì bạn sẽ có cơ hội nhận được lượt ăn trộm tiền ở những ngôi làng khác. Số tiền mà bạn nhận được sẽ là ngẫu nhiên và bạn được đào trộm 3 lần trong làng của bạn bè và họ không có cách nào để ngăn bạn làm điều này.Nó có thể khiến bạn bè của bạn từ người giàu trở thành người nghèo chỉ trong chốc lát. Và dĩ nhiên là bạn cũng có thể bị đào trộm tiền bởi bạn bè của mình khi đang sở hữu một số tiền nhất định. Mẹo để không bị ăn trộm tiền trong Coin Master là chặn bạn bè trong Coin Master hoặc sử dụng tiền để nâng cấp hết các công trình trong làng của bạn.

Thêm lượt quay

Hay còn gọi là thêm spin trong Coin Master, ngoài tiền, búa, khiên, mặt lợn ăn trộm… thì bạn có thể quay được thêm lượt quay với biểu tượng như ở dưới hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm lượt free spin bằng link nhận thưởng. Càng nhiều lượt quay thì bạn sẽ nhanh lên cấp và khám phá những ngôi làng, thẻ thú trong Coin Master hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Máy Tính, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Bạn sẽ bắt đầu ở ngôi làng hình bên trái đầu tiên. Rồi sau đó bạn có thể chuyển sang những ngôi làng khác sau khi đã nâng cấp hết các công trình có trong ngôi làng của mình. Để nâng cấp được ngôi làng thì bạn cần phải có tiền vàng.Mà tiền vàng bạn đều có thể có được trong những hoạt động ở trên, từ ăn trộm, phá làng phá xóm của bạn bè. Ngôi làng bạn di chuyển đến sẽ dựa vào cấp sao mà bạn đạt được khi chơi.

Tài khoản Facebook

Hướng dẫn chơi Adorable Home cho người mới Mẹo chơi Domination Mode Call Of Duty Mobile hiệu quả Hướng dẫn chơi Lotería và cách thắng