Có Thể Bạn Đang Chơi Zeus Sai Cách Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi Update 05/2024

Zeus là một vị tướng có khả năng gây sát thương phép rất lớn và giao tranh từ bất kì vị trí nào trên bản đồ với Ultimate Thundergod”s Wrath. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi vị chúa tể sấm sét này thông qua bài hướng dẫn của loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi zeus

Được coi như một vị tướng có khả năng gây sát thương phép lớn bậc nhất trong thế giới DOTA 2, Zeus được coi là một lựa chọn khá hữu ích trong các trận đấu Public. Tuy nhiên, nhược điểm không có kĩ năng gây hiệu ứng làm choáng, làm chậm nào của Zeus khiến hero này ít khi được pick trong các trận đấu competitive.

Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của chúa tể của các vị thần này thông qua bài viết dưới đây

1, Thông tin kĩ năng

Zeus làm tất cả kẻ địch xung quanh bị shock khi ông ta tung ra một kĩ năng bất kì, gây sát thương bằng một lượng máu hiện tại lên kẻ địch.Bán kính tác dụng: 1000Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%

Zeus tấn công tất cả các hero địch trên bản đồ bằng một tia sét thần thánh, gây sát thương cho dù kẻ địch ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ. Tia sét này sẽ phát hiện các mục tiêu tàng hình xung quanh kẻ địch bị trúng đòn. Nếu kẻ địch đang tàng hình thì sẽ chỉ bị hiện ra chứ không chịu sát thương.Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồSát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim”s Scepter)Tầm nhìn quanh mục tiêu: 1000Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900Thời gian phát hiện tàng hình: 3sThời gian hồi: 90sMana tiêu tốn: 225/325/450

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Zeus là một hero có cách tăng điểm khá đơn giản trong thế giới DOTA 2 bởi các kĩ năng ít được chỉnh sửa từ xưa đến nay. Khi bắt đầu game, bạn nên tăng 1 điểm vào Arc Lightning và Static Field để có thể bám lane tại Mid, vừa farm vừa harass đối thủ.

Sau đó thì tăng tối đa vào Lightning Bolt để lấy sát thương và đi giao tranh lúc đi vào mid game. Sau đó, bạn có thể lựa chọn giữa việc tăng tối đa Static Field hay Arc Lightning trước đều được. Hướng tăng Static Field trước sẽ có lợi thế “chống tanker” đối phương, còn tăng tối đa Arc Lightning sẽ giúp bạn farm và gây sát thương khá tốt nhưng lại gây thiếu hụt về mana.

3, Hướng dẫn mua đồ

Khi đi lane ban đầu, Zeus có thể mua máu và các bình mana để bám lane, farm và harass kẻ địch đi mid của đối phương. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉ mua Iron Branch và để dành tiền lên Bottle sớm.

Trong giai đoạn sau của trận đấu, Arcane Boots là một vật dụng không thể thiếu bởi nó cho Zeus khả năng hồi mana cùng lượng mana cộng thêm khá lớn. Bạn có thể cân nhắc lên Veil of Dicord trước hoặc lên thẳng Aghanim”s Scepter.

Về late game, item cần thiết cho Zeus là Refresher Orb để có thể reset và sử dụng kĩ năng Ultimate 2 lần. Ngoài ra, bạn có thể lên thêm Blood Stone, Scythe of Vyse, Dagon. Ngoài ra, nếu đối phương có những hero cơ động có khả năng “bắt dính” mục tiêu từ xa như Storm Spirit, Batrider, Doom… Bạn có thể lên cho mình Linken Sphere hay thậm chí là Blink Dagger để lao vào combat từ khoảng cách an toàn.

Xem thêm: Cách Chơi Gta 5 Online Free, Hướng Dẫn Cách Vào Chơi Gta 5 Online Free

4, Một số lưu ý khi chơi Zeus

– Zeus là một hero có khả năng đì lane khá tốt với kĩ năng Static Field và Arc Lightning. Hãy chờ một creep bên đối phương gần hết máu, sử dụng Arc Lightning để last-hit nó và để tia sét lan ra, gây sát thương lên cả hero địch. Cách làm này sẽ kết hợp cả last hit lẫn harass đối phương

– Vì Arc Lightning lan ra cả các creep xung quanh, do đó creep bên bạn sẽ luôn có xu hướng tiến lên cao sang phần sân của đối phương. Do đó, bạn nên chú ý thời điểm quay về “đì creep” để creep bên ta không bị tiến quá xa sang phần sân đối phương.

– Ở giai đoạn đầu game, lượng sát thương của Zeus gây ra là rất lớn, do đó hãy tận dụng lợi thế này để đảo lane, combat liên tục và gây sức ép lên tất cả các lane của đối phương.

– Hãy sử dụng Ultimate luôn ngay khi có combat xảy ra tại vị trí xa với bạn chứ không nên dành kĩ năng này để ks mạng. Bởi lẽ việc bạn không sử dụng Ultimate sớm sẽ khiến đối phương được sống lâu thêm 1 lúc và tung đầy đủ các kĩ năng vào đồng đội của bạn.

– Về late game, hãy giữ khoảng cách trong combat để chờ kĩ năng hồi lại và sử dụng liên tục trước khi bị đối phương focus.

– Ngoài ra, do Lightning Bolt nay có thể cast xuống đất nên bạn có thể lợi dụng skill này để đi phá mắt đối phương mà không tốn tiền mua Sentry.

Xem thêm: Link Tải Game Đế Mộng Giang Hồ For Android, Đế Mộng Giang Hồ Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.