Có Chúa Công Nào Nuôi Hạ Hầu Đôn Hông, Danh Sách Tướng Update 09/2023

Hạ Hầu đôn vị tướng không rõ nguyên nhân tại sao lại bị neft thậm tệ đến vậy hiện tại đã không còn nằm trong những vị tướng thường xuyên được lựa chọn đi rank nửa, đánh giá từ một người chơi Hạ Hầu Đôn từ lúc ra mắt thì lượng chống chịu của anh ta cực kỳ thấp kể cả lên trang bị tank lượng máu chỉ ngan với một sát thủ tầm trung. Vì vậy mình đã thử lên đấu sĩ tuyến giữa sức mạnh của anh ta đã được tạm cải thiện.

Đang xem:

II. VIỆT HÓA VÀ THỨ TỰ NÂNG SKILL.

1. Việt hóa kỹ năng Hạ hầu đôn.

*
NỘI TẠI:nuốt chửng

Khi lượng máu của Hạ Hầu Đôn xuống thấp quá 50%, đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi 2% cho anh ta duy trì 8s ( càng trúng nhiều mục tiêu lượng máu hồi lại càng lớn) hiệu ứng này có 60s CD.

*
đao kêu ngạo

Hồi chiêu: 7 giây.Năng lượng: 50.Hạ Hầu Đôn vẫy đao tạo thành một luồng gió bay về phía trước gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải nếu mục tiêu là tướng phe địch kỹ năng có thể kích hoạt lần nửa sau một khoảng thời gian định gây sát thương lên phạm vi định trước đồng thời hất tung kẻ địch trúng chiêu.

*
rồng hộ thểHồi chiêu: 12 giây.Năng lượng: 60.Hạ Hầu Đôn nhận được lá chắn dựa trên 10% máu tối đa. Gây sát thương phép dựa trên sát thương vật lý lên phạm vi xung quanh bản thân đồng thời cường hóa 3 đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương chuẩn.
*
lưỡi đao hoang dạiHồi chiêu: 15 giây.Năng lượng: 80.Hạ Hầu Đôn ném luõi đao của mình về phía trước, sau đó kéo bản thân đi cùng gây sát thương trên đường bay. Lưỡi đao sẽ dừng lại khi đi đên cuối đường hoặc chạm kẻ địch và làm choáng.

2. Thứ Tự nâng skill.
Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

*

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ TRANG BỊ.

1. Phép bổ trợ.

*

*

****Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: Phép Bổ Trợ Vương Giả

2. Cách lên đồ hạ hầu đôn.

*

*
giày ninja+110 giápNội tại duy nhất: +60 tốc độ di chuyển.

Xem thêm: cách thiết kế trò chơi lucky number trên powerpoint

*
rìu đen+ 80 sát thương vật lý.+10% giảm hồi chiêu.+400 máu tối đa.Nội tại duy nhất: tấn công thường có tỷ lệ 30% làm giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 2s.Nội tại duy nhất: tăng (100 +10* cấp) xuyên giáp vật lý.
*
giáp gai+40 sát thương vật lý.+420 giáp.Nội tại duy nhất: phản xạ 15% sát thương vật lý từ các đòn đánh tay.
*
kiếm vua+60 sát thương vật lý.+30% tốc độ đánh.+10% hút máu.Nội tại duy nhất: Đòn đánh thường gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu ( 80 điểm trên creep)
*
cung xanh+80 sát thương vật lý.+10% giảm hồi chiêu.Nội tại duy nhất: +45% xuyên giáp.
*
kiêm cuối.+200 dame vật lý.Nội tại duy nhất: khi máu mục tiêu dưới 50% tăng 30% sát thương vật lý

IV. CÁCH CHƠI hạ hầu đôn.

1. Giai đoạn đầu trận:Hạ Hầu Đôn khá mỏng manh khi ở giai đoạn đầu trận lượng máu của anh khá thấp nhưng bù lại khả năng trụ đường khá tốt từ kỹ năng 1.Để sử dụng kỹ năng này hiệu quả Hạ Hầu Đôn nên lẻn vào bụi và chờ team bạn đi ngan để có thể sử dụng được 2 lần kỹ năng này. nếu được có thể sử dụng kỹ năng lên cả lính lẫn tướng để dọn dẹp tránh kẻ địch tiến quá sâu vào trụkhi bị kéo máu xuống thấp hơn 50% lợi dụng nội tại và bãi linh địch để hồi lại lượng máu đã mất sau đó trở lại vị trí phòng thủ.2. Giai đoạn giữa và cuối trận:Giữa và cuối trận Hạ Hầu Đôn nên chạy lane và đi rank liên tục để kiếm lượng vàng ổn định trước khi vào combat.Anh ta không nên tiến sâu vào trong combat thay vào đó tìm cách sử dụng ultimate bay ra sau đội hình địch bắt mục tiêu thấp máu.Combo cơ bản của anh ta là ultimate rút ngắn khoảng cách skill 1 gây sát thương làm chậm, tiếp tục skill 1 để lấy hất tung sử dụng skill 2 để tăng giáp và buff đòn đánh thường, lên mục tiêu và bộc phá đánh thường

V. NGỌC CỦA hạ hầu đôn:

Tập trung vào xuyên giáp và sát thương vật lý.

*
+2 sát thương vật lý.+3.6 xuyên giáp.
*
 +1.6 sát thương vật lý.+1% tốc độ di chuyển.
*
 +0.9 sát thương vật lý.+6.4 xuyên giáp.

****click vào đây để tham khảo: Ngọc Cấp 5 Vương Giả

VI. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Hecarim Mùa 10: Cách Chơi Hecarim Hiệu Quả, Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

1. Đồng đội của hạ hầu đôn.Đồng đội của tuyến trước của anh ta phải có khả năng cover câu kéo tốt tuyến sau phải có khả năng làm chậm tốt

*

2. Kẻ thù của hạ hầu đôn.Đáng lo ngại với anh là những đấu sĩ có lượng sát thương lớn đầu trận.

*

Cảm ơn các bạn đã xem bài tiêu điểm tướng Hạ Hầu Đôn việt hóa vgvd của loltruyenky.vnGame, cùng theo dõi chúng tôi để có thêm bài viết việt hóa kỹ năng, ngọc và trang bị.Tham gia chém gió cùng Group Việt Hóa Vương Giả