Có Bạn Nào Biết Cách Chơi Swords And Sandals 2 “Chỉ Cho Mình Với Update 04/2024

Tạo đấu sĩ của bạn để chiến đấu trong đấu trường. Những trận chiến đầu tiên rất dễ dàng, sau đó nó trở nên khó khăn hơn. Điều khiển được thực hiện bằng chuột, bạn cần mua vật phẩm cho nhân vật, bơm các thông số và chiến đấu đến chết. Chọn các hành động cần thiết và cố gắng gây sát thương tối đa để giành chiến thắng.

Đang xem: Cách chơi swords and sandals 2

Swords and Sandals 2

Phần thứ hai của trò chơi trực tuyến Swords and Sandals đã được phát hành, nơi diễn ra các trận chiến đấu sĩ trên đấu trường. Sự mới lạ đã nhận được nhiều cập nhật thú vị. Con trai sẽ có thể bơm đầy đủ các anh hùng và trở thành nhà vô địch. Các hành động bắt đầu trong ngục tối của thành phố lớn nơi nhân vật đang ở. Anh bị quyến rũ trong một thời gian dài, và hoàn toàn mất đi thói quen của cuộc sống thường ngày. Bây giờ anh ta đang được gửi đến chiến đấu sinh tử để kiểm tra giá trị của mình. Cố gắng chiến thắng và giành quyền chiến đấu xa hơn. Chẳng bao lâu bạn sẽ có thể đến thành phố và mua cho mình những vũ khí giá cả phải chăng và áo giáp bền bỉ. Ở các cấp độ sau, một cửa hàng ma thuật sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể cung cấp các thuộc tính đặc biệt cho đồ vật. Nhà thờ sẽ cung cấp các bình thuốc chữa bệnh để kéo dài sự sống trong trận chiến.

Tận dụng cơ hội để chơi Swords and Sandals 2 ở chế độ toàn màn hình miễn phí. Trò chơi trực tuyến hoàn toàn cân bằng, các nhà phát triển đã cố gắng tạo cho nó tính chân thực. Trong trường hợp chết, bạn sẽ phải bắt đầu lại, vì vậy hãy luôn lựa chọn đối thủ cẩn thận. Thực hiện hai chế độ chiến đấu để bạn có thể kiếm tiền. Quyết đấu là một nhiệm vụ tương đối đơn giản, muốn phân thắng bại ở đây rất dễ dàng. Giải đấu mở ra những trận chiến vô cùng nguy hiểm khi xuất trận. Tiền bạc đáng kể được trao cho chiến thắng, nhưng một hành động mạo hiểm có thể kết thúc bằng cái chết. Nâng cấp đấu sĩ của bạn và trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất trong đấu trường!

Trong thế giới ảo, các đấu sĩ có thể làm bất cứ điều gì, nhưng để làm được điều này, bạn không chỉ cần có lòng dũng cảm mà còn phải khác biệt ở một số phẩm chất. Có những trận đấu tập trong những trò chơi này, và có những đấu trường đầy ắp khán giả. Và như bạn biết, đám đông yêu thích sự thành công. Vì vậy, các máy bay chiến đấu không chỉ phải nhận được vũ khí mới, mà còn phải tăng sức hút của họ. Nó cũng sẽ phụ thuộc vào cách kiếm hoặc dép được chọn cho anh hùng trông như thế nào. Nhân tiện, về xăng đan: chúng nên thoải mái để dễ vận động, nếu không bạn sẽ không gặp may.

Nhân tiện, đừng ngạc nhiên khi các ứng cử viên đấu sĩ có tiền trong trò chơi. Ở đây khá dễ kiếm được chúng, nhưng chỉ với điều kiện là nhân vật bạn chọn sẽ thắng trận chứ không phải đối thủ của anh ta. Nếu thua trong trò chơi, kiếm và dép sẽ bị xóa khỏi phần khó kiếm được, và bạn sẽ phải vào đấu trường không phải với kiếm và trong dép, mà như người ta nói, khỏa thân. Tin tôi đi, điều này không dễ chịu cho lắm. Với đặc điểm bằng không, hầu như chỉ có một người cầm kiếm và mang dép, bạn sẽ phải tham gia chiến đấu với ông chủ, nhưng kết quả là đánh bại ông ta, hạnh phúc sẽ mang lại không có thực, và sẽ có nhiều cơ hội hơn để đánh bại anh hùng của bạn. . Đây là cách trò chơi hoạt động. Nếu không nó sẽ không thú vị.

Làm thế nào để biến một người đàn ông đẹp trai trở thành một anh hùng

Trước khi bắt đầu bất kỳ trò chơi nào, bạn sẽ tìm hiểu chính xác điều gì đã đưa anh hùng mà bạn lựa chọn đến đấu trường. Mọi người đều có động cơ khác nhau, nhưng tất cả các con đường đều dẫn đến việc tham gia các giải đấu. Nhân tiện, không phải tất cả các trò chơi kiếm và dép đều cung cấp sự tham gia vào các trận chiến đấu sĩ cho khán giả. Trong số đó cũng có những người mà bạn sẽ phải tham gia một chiến dịch để chinh phục những vùng đất mới, giành lấy vinh quang và danh dự. Trong trường hợp này, sẽ rất khó nếu không có những đôi dép thoải mái, đừng quên nó. Các cuộc Thập tự chinh rất béo bở. Sau đó, bạn có thể đủ khả năng để mua những đôi dép tuyệt vời nhất và thanh kiếm tuyệt vời nhất.

*

Trước khi thực hiện bước đầu tiên, bạn phải biến đổi. Đừng ngạc nhiên, nhưng anh hùng, người mà bạn sẽ điều khiển trong tương lai, phải được nhào nặn từ các phần riêng biệt theo đúng nghĩa đen. Hơn nữa, điều này áp dụng cho tất cả mọi thứ: lông mặt, kiểu tóc, vóc dáng, chiều cao và cân nặng. Bạn sẽ ngay lập tức cần phải quyết định ưu tiên cho việc bơm sức mạnh và sự khéo léo hoặc phát triển các khả năng phép thuật.

Các tính năng trò chơi của trò chơi kiếm và dép

Trong mỗi trò chơi, có thể thuận tiện để quan sát các đặc điểm của anh hùng đã chọn. Trong trận đấu, mỗi chỉ số đều có thể nhìn thấy được. Áo giáp, phép thuật, lá chắn, thanh kiếm, sức hút, sức mạnh, v.v … thay đổi sau mỗi đòn đánh, cả đối phó và nhận. Kẻ thù không có đầu – nhận được tiền thưởng. Và nếu họ thua trận, họ sẽ không có bánh gừng và cơ hội nâng cấp: họ sẽ không đưa ra đôi dép mới và thanh kiếm sẽ không thể cải thiện. Vòng tròn thông tin với hình ảnh nằm ngay phía trên đấu sĩ. Ngoài ra còn có một thang điểm với các chỉ số ở đầu màn hình. Bạn cũng có thể điều hướng bằng nó.

Trong các cuộc Thập tự chinh, mọi thứ có một chút khác biệt. Ở đó bạn phải di chuyển, chinh phục những vùng đất mới và để lại những đội quân trong các lãnh thổ bị chinh phục. Để tìm kiếm các loại vũ khí, áo giáp hoặc kiếm mới, cũng như các thú vui khác, bạn phải đi mua sắm. Điều này cũng không có gì phức tạp. Các loại được hiển thị trên bảng điều khiển. Những món đồ mà bạn có thể mua được sẽ sáng sủa hơn. Nhân tiện, ở đây điều quan trọng là phải suy nghĩ cẩn thận về những gì và khi nào cần cải thiện. Đôi khi, tiết kiệm một số tiền và mua một vài đôi dép mát mẻ hơn cũng rất hợp lý. Ví không phải là không có thứ nguyên và cơ hội bán kiếm hoặc khiên của bạn có đặc điểm thấp trong trò chơi sẽ không được cung cấp. Chưa chơi? Nhưng vô ích! Đấu trường đã được gọi.

La Mã cổ đại, việc buôn bán nô lệ phát triển mạnh mẽ. Bạn là một trong những người đã từng mất tự do. Nhưng bạn có cơ hội lấy lại nó bằng cách đánh bại nhiều đối thủ trong đấu trường, trở thành một đấu sĩ. Đây là một trong những đại diện tốt nhất của thể loại này – trò chơi Swords and Sandals 2, được biết đến với cái tên tiếng Nga là Swords and Sandals 2.Tại đây bạn sẽ chơi, học cách tải nhân vật, tìm mã gian lận.

Đè bẹp đối thủ của bạn, chặt chúng thành từng mảnh, dùng gậy đánh chết chúng, khiến chúng tưới lên những bãi cát khô của đấu trường bằng những dòng sông máu. Không có gì có thể ngăn cản bạn trên con đường đạt được mục tiêu của mình. Đánh bại vị hoàng đế bất khả chiến bại trong game nhập vai chiến thuật theo lượt tuyệt đẹp này.

Trò chơi thực sự rất thú vị và gây nghiện, nhưng đồng thời không dễ dàng. Bạn cần phải cân bằng nhân vật của mình. Trong Swords And Sandals 2, các đặc điểm như sau:

Danh sách các đặc điểm và mô tả về những ảnh hưởng của mỗi đặc điểm trong Swords and Sandals 2

sức mạnh – Ảnh hưởng đến sát thương gây ra bởi tất cả các loại vũ khí, bao gồm. từ xa, ở khoảng cách mà đối thủ của bạn sẽ di chuyển nếu bạn đẩy anh ta bằng kỹ năng Xô xát. Cũng như khả năng trang bị rìu và maces nhanh nhẹn – ảnh hưởng đến khoảng cách mà bạn đi bộ hoặc bay bằng cách nhảy và sạc tại một thời điểm. Ngoài ra, thông số này càng lớn thì bạn có thể trang bị kiếm hoặc vũ khí tầm xa càng ngầu. tấn công / phòng thủ – Cơ hội của bạn để đánh kẻ thù / né tránh kẻ thù trúng đòn. Nó được coi là mối quan hệ yếu tố của tấn công và phòng thủ. Không ảnh hưởng đến phép thuật. sức sống – đời sống. sức lôi cuốn – ảnh hưởng đến hiệu quả của các kỹ năng Taunt (sát thương và cơ hội trúng đích cao hơn) và Chiến thắng đám đông (thanh thỏa thích của khán giả lấp đầy hơn). sức chịu đựng – mana cục bộ, được sử dụng cho mọi thứ – chuyển động, đánh, bắn, kỹ năng. Phục hồi hoàn toàn nếu bạn ngủ hai động tác. magicka – thông số này càng lớn thì càng mở được nhiều phép thuật trong cửa hàng phù thủy.

Bằng cách thay đổi sự kết hợp của các chỉ số này, chúng ta có thể tạo ra các lớp nhân vật khác nhau. Trong Swords and Sandals 2, việc thăng cấp nhân vật có thể đi theo “đường ray” sau:

Cách thăng cấp nhân vật trong Swords and Sandals II

Người bán thịt

Một nhân vật tập trung vào sức mạnh và sử dụng chùy hoặc rìu làm vũ khí chiến đấu chính. Có lực ra đòn ổn định, kích thước khổng lồ, có khả năng đẩy đối phương đi xa. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, nó khiến tất cả mọi người phải rời xa nhau. Gặp sự cố khi bắt đối thủ nhảy trên khắp bản đồ. Rất có thể, bạn sẽ phải xem xét trước khi giao tranh để đối phương có một ít AGI. Phần lớn các điểm chuyển đến STR, ATK, DEF, cũng như VIT và STA nếu cần. Khi bạn bắt đầu ngủ sau cú đánh đầu tiên, bạn cần phải bơm STA lên. Nâng cấp 12-15 AGI để tiếp cận kẻ thù từ chỗ bằng kỹ năng Charge. Hoặc dùng câu lệnh Command. Nó yêu cầu một chút MAG.

Người đánh kiếm

Một chiến binh nhanh nhẹn sử dụng kiếm và dựa vào tiềm năng sát thương tối đa lớn của vũ khí. Chúng tôi chỉ vung AGI để đeo thanh kiếm tốt nhất. Nhu cầu ATK rất cao, vì sát thương tối đa chỉ thể hiện trong các đòn tấn công mạnh, ít có khả năng trúng đích. Nhưng bạn cũng cần DEF, VIT và mọi thứ khác mà bạn cần. Sự kết hợp của phép thuật Command + Whirlwind sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

nhân viên kiểm lâm

Lớp học này trong trò chơi này chỉ là một ứng dụng cho lớp kiếm sĩ. Bằng cách bơm một lượng lớn sự khéo léo để trang bị kiếm, bạn có khả năng trang bị cung hoặc vũ khí tầm xa khác. Kho cung tên rất hạn chế, kẻ thù không thể bị giết. Nhưng làm suy yếu nó một cách mạnh mẽ, hoặc kết thúc nó là có. Chúng ta vung thật nhiều ATK để đạn bắn trúng.

Miệng phạm lỗi (khoe khoang)

Những cuộc tấn công bằng lời nói dí dỏm của bạn khiến kẻ thù rơi nước mắt, và thậm chí có thể chặt đầu anh ta. Ngay sau khi bạn làm hỏng không khí, đám đông đã thích thú không thể tả. Và tất cả chỉ vì bạn đã tự bơm cho mình CHA. Bạn sẽ luôn có đủ tiền. Chúng tôi tăng cường DEF và STA, cũng như một ít AGI để giữ khoảng cách với những kẻ phạm tội. Nhưng 3 trong số 4 chỉ số phải chuyển sang CHA để thực sự có hiệu lực.

Đây là những gian lận và bí mật trong Swords And Sandals 2. Nhưng đó không phải là tất cả.

Không thể vượt qua? Đây là một trò gian lận nhỏ:

Sử dụng dấu phẩy làm tên của người chơi, hoặc thậm chí một số – từ một đến bốn. Sau đó cố gắng chọn các thông số của nhân vật của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng áo giáp, vũ khí sẽ bắt đầu xuất hiện trên đó và các chỉ số sẽ tăng lên rất nhiều. Nhưng tránh các chỉ số NaN, nếu không trò chơi sẽ nói rằng nhân vật bị hư hỏng.Trong Swords and Sandals 2, những trò gian lận mà chúng tôi đã chỉ ra làm cho việc đi lại dễ dàng hơn nhiều. Nhưng ngay cả với họ, đôi khi chúng ta không thể hoàn thành toàn bộ trò chơi, vì chúng ta bắt gặp rất nhiều nhân vật ngẫu nhiên, và đôi khi họ trở nên vô cùng mạnh mẽ hoặc may mắn.

Nếu bạn có điều gì đó để thêm – hãy viết trong phần bình luận! Và hãy chắc chắn để chia sẻ kết quả. Vui hơn khi chơi cùng nhau trong kiếm và dép 2. 🙂

Chúc may mắn với các thử nghiệm của bạn!

Rất hiếm khi một trò chơi flash có thể thu phục được một người hâm mộ thể loại game nhập vai. Thông thường, chúng tôi mong đợi trò tiêu khiển bình thường từ các trình duyệt loại này và tin rằng không thể thực hiện một game nhập vai bình thường. Dự án Swords and Sandals 2 cho thấy sự sai lầm của tuyên bố này – câu chuyện về sự hình thành của một đấu sĩ được ghi lại từ màn hình đầu tiên mà nó được đề xuất để tạo ra nhân vật của bạn. Bạn có thể định hình diện mạo và phân phối 9 điểm kỹ năng giữa tám đặc điểm chính – từ sức mạnh và độ bền cho đến khả năng phép thuật. Và ngay lập tức lời khuyên – không làm trung bình. Hãy quyết định ngay từ đầu bạn sẽ là ai – một chiến binh hay một nhà ảo thuật và do đó tự bơm cho mình và vũ khí của bạn. Phần tạo nhân vật kết thúc bằng một đoạn video giới thiệu ngắn và trận chiến đầu tiên.

Hệ thống chiến đấu

Cuộc chiến diễn ra theo từng bước, quy ước có thể chia thành hai giai đoạn. Đầu tiên là tiếp cận hoặc di chuyển khỏi kẻ thù. Bạn cần tiếp cận để gây sát thương bằng kiếm hoặc vũ khí cận chiến khác, và di chuyển ra xa để bắn, chữa lành hoặc bổ sung năng lượng với sự trợ giúp của các loại thuốc thích hợp. Với khoảng cách khá ngắn, bạn có thể chọn một trong các phương án tấn công – nhanh, bình thường hoặc mạnh mẽ. Mọi thứ trở nên tồi tệ – tăng khoảng cách và chữa lành. Nếu không, hãy đẩy kẻ thù theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn. Để chiến thắng, bạn sẽ nhận được một ít kinh nghiệm có thể được phân phối giữa các đặc điểm, cũng như một ít vàng.

Cuộc sống bình yên

Cuộc sống yên bình của một đấu sĩ xuống thăm bốn cửa hàng. Trong nhà thờ, bạn có thể mua nhiều lọ thuốc khác nhau, trong cửa hàng ma thuật, bạn có thể mua cuộn giấy phép hoặc vũ khí yểm bùa để có thêm sát thương. Trong kho vũ khí, bạn có thể mua nhiều loại kiếm, katana, dao găm, rìu, kiếm và maces, nói chung là vũ khí lạnh nếu không có nó, cuộc sống của một đấu sĩ thực sự ảm đạm. Trong Cửa hàng áo giáp – áo giáp phù hợp cho các bộ phận cơ thể khác nhau, bao gồm khiên, dép, đá phiến, dép tông và xăng đan. Sau đó, chạy ra đấu trường, đo sức mạnh với những đối thủ mới. Nhân tiện, trò chơi có sự thay đổi ngày và đêm – bạn hoàn toàn không nên ở bên ngoài vào ban đêm. Thà trả tiền cho một kỳ nghỉ qua đêm còn hơn phải đối mặt với một số tính cách không thân thiện vào ban đêm.

Các tính năng của

Nhiều người tin rằng trò chơi này là sự kế thừa tư tưởng cho một ổ đĩa flash phổ biến khác với khả năng nâng cấp nhân vật của bạn – “Swords and Souls”.

Người thừa kế và người kế vị

Trò chơi trở thành phần tiếp theo của ổ đĩa flash Swords and Sandals 1 đang trở nên phổ biến nhanh chóng. Hiện tại, trên trang web của chúng tôi, người chơi đã có quyền truy cập vào phần tiếp theo có tên Swords and Sandals 3, bao gồm cả phiên bản có cheats!

Video (với Loloshka)

Trò chơi Swords and Sandals 2 đã nhận được sự quan tâm của nhiều video blogger – thậm chí cả Lololoshka nổi tiếng cũng đã thực hiện một video đánh giá về nó. Điều này có nghĩa là chúng tôi có một trò chơi thực sự độc đáo khiến bạn có cái nhìn mới mẻ về thể loại game nhập vai trực tuyến miễn phí và mang đến cho bạn nhiều khoảnh khắc tích cực.

Lời chào hỏi. Cách đây không lâu, tôi nhớ về một trò chơi cũ có tên là Swords and Sandals 2 (Swords và Sandals 2)… Đây là một trò chơi tuyệt vời về các đấu sĩ và đấu sĩ chiến đấu với cơ chế RPG cực kỳ thú vị và độ khó vừa phải.

Đấu trường cổ điển chiến đấu.Gay gắt khỏa thân đồng tính gladiators

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về trò chơi tuyệt vời này. Ngoài ra, vì tôi thích tạo ra trò chơi, chúng tôi sẽ xem xét trò chơi này từ quan điểm thiết kế trò chơi, hoàn toàn có thể tạo ra một trò chơi như vậy, kể cả trong GameMaker.

Vâng, tôi sẽ cho bạn biết nơi tải xuống phiên bản đầy đủ và những gì thường xảy ra với trò chơi này bây giờ, vì có thể rất khó để tìm nó, mặc dù nó đã cũ.

Hãy bắt đầu từ phần cuối, điều gì sẽ xảy ra với trò chơi và làm thế nào để chơi nó?

Làm thế nào để chơi Swords and Sandals 2 và làm thế nào để tải game?

Trên thực tế, bạn không cần phải phát minh ra bất cứ thứ gì, trò chơi đã nằm ở đây từ năm 2007:

Chà, phiên bản trả phí của trò chơi trên trang web chính thức: http://swordsandsandals.com/

Hệ thống vai trò

Trò chơi bắt đầu với việc tạo ra một nhân vật, anh hùng của bạn là đấu sĩ.

*

Đây là kiểu người mà tôi sẽ có trong thời gian này

Bạn chọn ngoại hình của nhân vật, không ảnh hưởng gì, đồng thời phân phối điểm kỹ năng trong đó có 9 mảnh được tặng. Và có rất nhiều kỹ năng trong trò chơi – 8.

Danh sách và mô tả các kỹ năng, cũng như tác dụng của chúng:

Lực lượng (Sức mạnh) – tăng sát thương trong trận chiến, mở câu lạc bộ và rìu. Sát thương sức mạnh tăng cho cả cận chiến và đánh xa;Nhanh nhẹn (Nhanh nhẹn) – tăng tốc độ di chuyển và phạm vi nhảy, mở kiếm và vũ khí tầm xa;Tấn công (Tấn công) – tăng cơ hội bắn trúng kẻ thù;Sự bảo vệ (Phòng thủ) – tăng cơ hội khối;Sức sống (Sức sống) – tăng HP tối đa, phục hồi và cải thiện giấc ngủ;Uy tín (Sức lôi cuốn) – tăng mức độ phổ biến với đám đông, tăng cơ hội chế nhạo thành công và thiệt hại của nó, đồng thời cũng giảm giá trong cửa hàng;Sức bền (Sức chịu đựng) – tăng khả năng cung cấp năng lượng tối đa và khả năng phục hồi sau khi ngủ;ma thuật (Magicka) – mở khóa thuốc và phép thuật.

Phụ thuộc rất nhiều vào việc phân phối điểm stat, và trên thực tế, đây là tính năng chính của trò chơi – yếu tố nhập vai của nó. Bạn có thể tự do chơi các loại nhân vật khác nhau tùy thuộc vào chiến thuật và chiến lược của bạn trong trận chiến.

Xem thêm: 1️⃣Tải Game Nobihaza Việt Hoá, Download Game Doremon Kinh Di Nobihaza

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau để phân phối điểm và bơm, ví dụ, bạn chỉ có thể bơm sức hút và hét vào mặt mọi người đến chết, vì vậy bạn có thể tiến rất xa.

Nhưng bạn và tôi sẽ thử chiến binh cổ điển, đây là cách tôi sử dụng điểm cơ bản:

*

Tôi nghĩ rằng có thể tạo ra sức sống 1 ngay từ đầu

Hãy bắt đầu và xem các trận chiến diễn ra như thế nào trong trò chơi “kiếm và dép”.

Hệ thống chiến đấu

Các trận chiến diễn ra trong game ở chế độ đánh theo lượt. Bạn thực hiện một bước di chuyển và sau đó đối thủ di chuyển.

*

Một trong những đối thủ đầu tiên trong đấu trường

Nhân tiện, tất cả các đối thủ được tạo ra một cách ngẫu nhiên! Đây là một tính năng khá hay của trò chơi này, giúp nó luôn vui vẻ. Điều quan trọng là từ quan điểm thiết kế trò chơi.

Trên màn hình chiến đấu, bạn thấy năng lượng và áo giáp. Áo giáp trong game đóng vai trò như một loại chất đống bổ sung, hấp thụ sát thương và “cạn kiệt” theo thời gian.

Bạn có sáu hành động chính trong trận chiến:

Tiếng hét – có thể khiến kẻ thù sợ hãi và gây sát thương;Di chuyển sang bên phải;Di chuyển sang trái;Nhảy sang phải;Nhảy sang trái;Đánh;

Sau đó, các hành động khác được tiết lộ. Ngủ – sẽ phục hồi năng lượng, giải trí cho đám đông – sẽ tăng phần thưởng cho chiến thắng, tấn công từ xa, và những thứ khác.

Ngoài ra còn có ba đòn chính. Bạn cân bằng giữa thiệt hại và cơ hội trúng đích. Bạn có thể cố gắng đánh một đòn mạnh với cơ hội thấp, hoặc chắc chắn ra đòn yếu.

Thành phố, cửa hàng, áo giáp và vật phẩm

Giữa các trận chiến, bạn thấy mình đang ở trong thành phố:

*

Lối vào nhà thi đấu hoặc giải đấu ở trên cùng, nơi xảy ra va chạm

Trong thành phố, bạn có thể tiêu tiền: mua vũ khí, áo giáp hoặc phép thuật.

*

Chúng tôi mua bộ giáp với giá 1700 sẽ được cộng thêm 24 điểm bộ giáp

Về áo giáp, tôi sẽ đưa ra lời khuyên này. Đầu tiên, mua áo giáp với số tiền tối đa (2500).

Hướng dẫn và các trận chiến

Có hai loại trận chiến trong trò chơi. Đầu tiên là một giải đấu đến chết, nếu họ giết bạn ở đó, bạn sẽ thua mãi mãi và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Nhưng để đến được giải đấu, trước tiên bạn cần đạt được nhiều cấp độ và chơi đấu tay đôi với các đối thủ ngẫu nhiên. Trong các cuộc đấu tay đôi, bạn không thể bị giết, nó giống như một buổi huấn luyện.

*

Chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi mang lại kinh nghiệm và vàng

Vì vậy, trong các cuộc đấu tay đôi, trận chiến đi đến vết thương đầu tiên, và bạn chỉ có thể bị thương nếu bạn không có áo giáp, bạn cần áo giáp trước. Hơn nữa, tất cả các cấp độ đầu tiên trước giải đấu (lên đến cấp độ thứ 4 của anh hùng), bạn bơm và tiết kiệm tiền.

Tôi khuyên bạn nên dành số tiền này cho vũ khí.

*

Kẻ thù đầu tiên trong một cuộc đấu tay đôi, và đã là một tên khốn với súng cao su

Ở đó, anh ấy đã chiến thắng bằng cách này, chỉ bằng cách bắn từ xa. Chết tiệt, và kẻ tiếp theo vừa đấm tôi một phát chí mạng, mà ngu ngốc mặc áo giáp.

Nhưng chúng tôi đã giành được một vài chiến thắng và thời gian để bước vào đấu trường.

*

Nhưng trước đó, hãy mua một số vũ khí tốt hơn

Chà, chúng ta đang bắt đầu giải đấu sinh tử. Chúc may mắn cho tôi. Tôi viết và phát bài báo.

Vấn đề của giải đấu là bạn sẽ không còn được phép vào cửa hàng giữa các kẻ thù, tuy nhiên, cấp độ sẽ được đưa ra và có thể sử dụng điểm kỹ năng mới.

Chú ý một điều nữa. Một số kẻ thù không có kỹ năng phòng thủ, có nghĩa là cơ hội đánh trúng chúng sẽ cao, do đó, sẽ có lợi nếu đánh bằng những đòn mạnh.

*

Tôi đã nắm bắt được thời điểm. Trận chiến với tên trùm đầu tiên (đồ tể) đang diễn ra sôi nổi

Nó có thể khó để giết, nhưng trong cấu hình của tôi, tôi đã làm đúng.

Tôi đã có nhiều mạng hơn anh ta, phòng thủ và tấn công cũng tốt hơn, nhưng anh ta có rất nhiều áo giáp và anh ta cũng có một chiếc rìu mê hoặc mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng khá hợp lý khi bơm phòng thủ để chống lại anh ta, điều này sẽ tăng cơ hội chặn và đơn giản là anh ta sẽ không xuyên thủng bạn.

Có thể có rất nhiều cách tiếp cận ở đây. Bằng cách nào đó, tôi đã đi rất xa chỉ để tạo ra sự lôi cuốn và hò hét, lấp đầy 100% sự ủng hộ của mọi người trước chiến thắng, điều này mang lại rất nhiều tiền.

Thông qua nó. Đã nhận được 10.000 vàng, một phần thưởng rất đẹp. Tôi mua cho mình một cái rìu và một số áo giáp, rồi màn đêm buông xuống. Và tôi quyết định tiết kiệm 100 đồng tiền khách sạn, tôi quyết định ngủ ngoài đường. Họ đã cướp và lấy đi 10.000. Hóa ra rất “ngầu”.

Đây là điều tôi thích ở trò chơi này, ngẫu nhiên.

Mọi thứ ở đây luôn diễn ra theo cách khác. Gợi nhớ đến những người kiểm lâm không gian ,,, và các trò chơi tuyệt vời khác.

Plya à, mất 10k cũng chẳng hay ho gì cả, thực ra là tôi muốn yểm độc cho chiếc rìu. Thôi, không có việc gì, chúng ta đến đấu trường thứ hai. Tôi cũng sẽ nói điều này, nếu bạn đang vung một chiến binh cận chiến, bạn vẫn cần sự khéo léo, nếu không các mũi tên sẽ chạm tới.

Nó làm tăng tốc độ.

*

Thật là một khuôn mặt buồn cười của kẻ thù tại thời điểm bị chặn

Cũng nên nhớ rằng ở đây tôi, ví dụ, được bơm đặc biệt cho các giải đấu, tôi sẽ giết nhiều người ở đó, nhưng có ít áo giáp và tốc độ nhỏ. Và nếu không có chiến thắng trong các trận đấu tay đôi thì sẽ không có vàng và kinh nghiệm, vì vậy hãy nhớ rằng bạn vẫn cần giành chiến thắng trong các trận đấu tay đôi.

Giả sử tôi đã bơm máu tốt, đây là một phần thưởng tốt trong trận chiến đến chết, nhưng trong các cuộc đấu tay đôi, tôi không cần những sinh mạng này chút nào, kể từ khi trận chiến diễn ra cho đến khi vết thương đầu tiên.

*

Bằng cách nào đó, tôi đã nâng cấp lên đầu giải đấu thứ hai ở chế độ chiến binh thuần túy

Tôi nghĩ rằng có một số lựa chọn thú vị. Ví dụ, bạn có thể kết hợp một chiến binh với một game bắn súng, bạn cũng có thể thử phép thuật. Nếu không vì mất 10k, áo giáp của tôi đã nguội hơn rất nhiều.

Vậy thì bạn cũng chơi với tinh thần như vậy. Tôi sẽ không mô tả ở đây toàn bộ quá trình vượt qua trò chơi vì có rất nhiều cấp độ và trùm. Tôi vừa chỉ cho bạn những nguyên tắc cơ bản của lối chơi và lối chơi.

Lần trước tôi đã đi đến cấp độ 25-30 hoặc lâu hơn.

Swords and Sandals 2 rất thú vị để chơi, thêm vào đó, trò chơi cực kỳ gây nghiện và khó có thể rời mắt. Ngay cả khi bạn chết, sau đó bạn có thể bắt đầu lại 2-3 lần.

Tóm lại, tôi khuyên bạn nên thử, phiên bản fllash miễn phí từ liên kết ở trên.

Làm thế nào để tự tạo một trò chơi như Swords and Sandals 2?

Bây giờ chúng ta hãy nói một chút về cách tự tạo ra một trò chơi gần giống như vậy, và liệu nó có khả thi hay không. Tôi sẽ nói ngay – vâng!

Càng nhiều càng tốt trong GameMaker Studio. Tôi có một blog như thế này và kênh Youtube về tạo trò chơi. Bạn có thể đọc các bài viết về gamedev tại đây: “”

Hãy nhìn những gì thu hút mắt tôi ở đây, có rất nhiều thứ được gọi là quyết định lười biếng về mặt gamedizan, tuy nhiên cuối cùng lại cho ra một sản phẩm tốt.

Đầu tiên là hàng tồn kho. Thực tế thì anh ấy không ở đây, bạn có để ý không? Đây là cách lười biếng nhất để tạo đồ vật, giống như ở đây. Học hỏi! Tôi đã kiểm kê trong SpaceRush chính xác. Các mục là các biến giống nhau, nói tóm lại, rất dễ thực hiện.

Bạn nhận thấy rằng không có khe cho các vật phẩm, ví dụ, một thanh kiếm mới chỉ đơn giản là mua ở đây, hình ảnh và thiệt hại được thay đổi, thanh kiếm cũ tự động được bán và thế là xong.

Bạn chỉ cần thay đổi các con số.

Việc sử dụng một vài biến là cơ bản để làm điều này, tôi thậm chí sẽ không mô tả bất cứ điều gì, nếu bạn đã xem video của tôi và bạn sẽ hiểu cách thực hiện điều này.

Cho dù có bao nhiêu chuyên gia nói với tôi rằng khoảng không quảng cáo cho một game nhập vai là sơ đẳng, thì bằng cách nào đó, tôi không hiểu họ đã tạo ra nó như thế nào, bởi vì một khoảng không quảng cáo bình thường với các vị trí rất có thể là cơ sở dữ liệu, v.v.

Nhưng một tùy chọn như ở đây giả tồn kho cho RPG có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai.

Nếu bạn không thể làm điều gì đó, hãy làm cho nó xuất hiện. Các cầu thủ thậm chí sẽ không nhận thấy.

Về kỹ năng thì cái gì cũng sơ đẳng ở đây mình có video về kỹ năng nhưng ở đây vẫn dễ hơn, bạn cứ phân phối điểm, chơi có biến.

Cách thực hiện kỹ năng trong SMS từ phút thứ 3 trong video, bạn có thể xem trước đó:

Trong trò chơi này, nó cũng gần giống như vậy, chúng tôi chỉ tự phân phối chúng khi bạn nhấn nút, nó không lắc lư khi bạn sử dụng nó, như trong video.

Còn gì nữa? Đối tượng rõ ràng, kỹ năng rõ ràng. Vị trí cũng dễ dàng. Thành phố là một căn phòng nơi có các khu vực, bằng cách nhấp vào đó bạn sẽ đi đến các phòng khác.

Cuộc chiến chỉ là một thợ máy nhỏ khác, riêng biệt, nhưng nó cũng có thể được thực hiện.

Từng bước rất dễ thực hiện (hoặc bạn có thể thực hiện một trò chơi như vậy trong thời gian thực), tôi đã nói với bạn. Bạn sẽ thấy những trò chơi cận chiến theo lượt như vậy mỗi năm một lần, nhưng không có gì thực sự phức tạp. Đòn đánh về bản chất cũng là một cú đánh, nhưng với một viên đạn vô hình bay đi một vài pixel. Về điều đó, tôi cũng đã viết.

Khi bạn đánh, bạn tính toán cơ hội để đánh, thật dễ dàng, một công thức cộng với đòn tấn công của bạn và trừ đi sự phòng thủ của kẻ thù. Tiếp theo, bật ảnh động, kiểm tra khoảng cách với kẻ thù để lấy. Nếu đòn đánh đi qua, phát hoạt ảnh lên kẻ thù và trừ giáp hoặc HP, nếu có crit hoặc nếu không có giáp. Làm thế nào để thực hiện một cuộc tấn công gần về mặt kỹ thuật?

Bạn có thể biến thái và thực hiện một khu vực tấn công (một đối tượng mới), nơi sẽ thực hiện cú đánh này, hoặc có thể dễ dàng hơn. Khi chờ đợi một cuộc tấn công, toàn bộ thuật toán trên được thực hiện và thế là xong, kiểm tra khoảng cách, kiểm tra độ chính xác và trừ Giáp / HP.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 3 Tren Garena, Download Fifa Online 3

Còn gì nữa không? Nói chung, đó là tất cả, toàn bộ trò chơi. Họ đã làm cho nó khá tuyệt khi xét về mức độ phức tạp của quá trình sản xuất, nó không quá khó. Đúng vậy, các trận chiến theo lượt và cân bằng có thể mất rất nhiều thời gian, giống như AI, nhưng phần còn lại không quá khó để thực hiện.