Clash Of Clans: Cách Chơi Lại Clash Of Clan, Cách Reset Tài Khoản Để Chơi Lại Clash Of Clans Update 09/2023

Sau một thời gian chơi game bạn có thể sẽ muốn xóa Clash of Clan để chơi lại từ đầu hoặc lập một nick khác tốt hơn. Tuy nhiên khi xóa trên điện thoại thì nó vẫn còn liên kết với Game Center hoặc iTunes gây ra những khó chịu nhất định. Với cách xóa tài khoản Clash of Clan mà loltruyenky.vn hướng dẫn sau đây, bạn chắc chắn sẽ xóa hoàn toàn nick cũ nhanh chóng nhất.

Đang xem: Cách chơi lại clash of clan

Cách xóa tài khoản Clash of Clan trên hệ điều hành Android

Để có thể xóa được hoàn toàn nick Clash of Clan cũ trên máy, bạn thực hiện theo những bước sau:

Vào mục Setting của máyTìm kiếm đến phần Google / Google + hoặc gõ vào phần tìm kiếm đều đượcChọ Apps with Google+ Sign-inBạn sẽ thấy một biểu tượng Clash of Clan Disconnect và chọn nóChọn qua tab Settings, vào AppsNhấn vào nút Uninstall

*

Các bước xóa Clash of Clan trên hệ điều hành Android

Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách reset Clash of Clan trên điện thoại Android vĩnh viễn. Nếu muốn chơi lại nick khác thì bạn có thể tải và cài đặt lại từ đầu. Lưu ý là trong khi tải game mới, google sẽ hỏi bạn có muốn tải lại ngôi làng trước đây không thì chọn Cancel.

Đối với những ai chơi Clash of Clan trên máy tính thông qua các phần mềm giả đinh Android cũng có thể sử dụng cách này để cài tại một nick mới hoàn toàn.

Làm thế nào để xếp nhà Clash of Clan dễ dàng và hiệu quả nhất? Cúng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Clash of Clan nhé!

Cách xóa tài khoản Clash of Clan trên thiết bị IOS

Việc xóa Clash of Clan trên IOS sẽ khó khăn hơn so với các thiết bị Android. Theo đó bạn nên backup lại iTunes trước khi tiến hàng các chỉ dẫn sau của chúng tôi để đảm bảo không mất thông tin của các ứng dụng trong máy. Có 3 cách xóa tài khoản Clash of Clan trên IOS như sau.

*

Xóa Clash of Clan trên IOS khó khăn hơn

Cách đầu tiên để xóa hoàn toàn Clash of Clan

Đầu tiên bạn cần xóa game như cách thông thường, sau đó vào Setting để thoát tài khoản Game Center của mình.Tiếp tục làm theo các bước sau: Settings / General / Reset All Settings và chơi máy tự cài đặt lại

Như vậy là đã xóa được toàn bộ nick cũ có trong máy. Bạn chỉ cần tải một game Clash of Clan mới hoàn toàn về chơi là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Organ Cơ Bản, Cách Tự Học Đàn Organ Tại Nhà

Có một lưu ý nhỏ khi trong quá trình reset là khi máy báo không load được nữa thì bạn chọn Erase all contend and settings rồi đợi máy load tiếp.

Clash of Clan trên PC là một gợi ý cùng thú vị cho các game thủ nếu muốn trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này trên màn hình rộng hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Cách thứ 2 – Sử dụng một máy rkhác

Cách xóa tài khoản Clash of Clan cũng khá nhanh và được tiến hành như sau:

Trên 1 máy chưa bao giờ cài Clash of Clan, bạn tiến hành cài và chơi như bình thường (Đây sẽ là nick mới mà bạn muốn tạo)Sử dụng máy cũ để đăng nhập vào tài khoản Game CenterĐè nick vừa tạo ở máy mới lên nick Clash of Clan trên máy cũ của mìnhMáy sẽ ra một thông báo và bạn chỉ cần nhấn Confirm (xác nhận) là được

Cách này khá đơn giản nhưng quan trọng là bạn phải có điều kiện sử dụng 2 máy hoặc nhờ người thân không chơi Clash of Clan hỗ trợ.

Cách thứ 3 – Jailbreak thiết bị IOS

Jailbreak có nghĩa là bạn sẽ can thiệp vào hệ thống của máy để cài đặt một ứng dụng nào đso naofi App Store, cách này thường dùng khi bạn cài các ứng dụng không có bản quyền và cần crack.

*

Xóa nick Clash of Clan bằng cách Jailbreak thiết bị IOS

Cách reset Clash of Clan này tiến hành như sau:

Truy cập vào phần Settings của máyLàm theo đường dẫn sau: General / About / Version. Bước này là để xem thử máy của bạn là phiên bản bao nhiêu và nó có thể Jailbreak không, việc này cần bạn tìm hiểu thêm về các Version có thể Jailbreak.Bạn quay ra màn hình chính tìm đến game Clash of Clan rồi xóa nó điThoát tài khoản Game Center như cách làm đầu tiênVào ứng dụng Cydia của máy, tìm kiếm và cài đặt phần mềm iFileĐổi tên thư mục Library, sau đó nhấn vào nút Keychains rồi tiến hành cài đặt phần mềm vừa tải về

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn đã xóa được vĩnh viễn nick Clash of Clan trên thiết bị của mình. Sau đó có thể tiến hàng tải một nick mới và chơi như ban đầu.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Chai Pin Iphone, ‎Battery Life: Check Runtimes Trên App Store

Với những cách xóa tài khoản Clash of Clan trên đây của chúng tôi, bạn có thể thực hiện dễ dàng với khả năng thành công tuyệt đối. Lưu ý với cách làm thứ 3 của máy chạy IOS là bạn không nên áp dụng và chỉ làm khi thực sự cần thiết vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến các phần mềm khác trong máy.