Tên dự án: The ZeiVị trí dự án: Số 8 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà NộiChủ đầu tư: HD Mon HoldingsPhát triển dự án: Indochina Capital.

Bạn đang xem: Chung cư the zei

Đơn vị Thiết kế: FINKO.Thiết kế cảnh quan: West Green Design.Tư vấn giám sát: Artelia Group.Đơn vị thi công: Tập đoàn Xây dựng Delta.Đơn vị vận hành: CBRE.Tổng diện tích dự án: 7.700 m2.

Xem thêm: Từ Vựng Cho Bộ Phận Tuyển Dụng Tiếng Anh Là Gì

Diện tích xây dựng: 4.600 m2.Tổng diện tích sàn: 146.00 m2

Tổng quan về dự án The Zei Mỹ Đình

The Zei Mỹ Đình được biết tới là một biểu tượng kiến trúc độc đáo của Hà Nội. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa, đẳng cấp của thời đại. Đồng thời truyền cho con người nguồn cảm hứng sống bất tận.

The Zei giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và bình yên giữa ồn ào phố thị. Dự án là sự kết hợp thông minh giữa tổ hợp căn hộ, không gian nghỉ dưỡng và khu thương mại dịch vụ. Cùng beat nhà đất đánh giá tổng quan ngay dự án này nhé.

*

The Zei Mỹ Đình được biết tới là một biểu tượng kiến trúc độc đáo của Hà Nội

Những thông tin về The Zei được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Chủ đầu tư dự án The Zei Là AI?

The Zei Mỹ Đình do tập đoàn HD Mon Holdings làm chủ đầu tư xây dựng.

HD Mon Holdings là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Và với mong muốn giúp người dân sống tại Hà Nội có nơi an cư tốt nhất, chủ đầu tư đã triển khai dự án The Zei Mỹ Đình.

Dự án như một “thành phố thẳng đứng” thu nhỏ, và là biểu tượng kiến trúc mới của Hà Nội.

Xem thêm: Aerobic Là Gì – Hiểu đúng Về Aerobic

*

Dự án The Zei như một “thành phố thẳng đứng” thu nhỏ và là biểu tượng kiến trúc mới của Hà Nội

Quy mô dự án The Zei

The Zei Mỹ Đình nằm tại số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm. Được xây dựng trên tổng diện tích 7.710 m2. Trong đó diện tích xây dựng là 4.601m2. Diện tích sàn là 146.100m2.

The Zei là tòa chung cư 42 tầng cùng với 20 lô biệt thự cao cấp. Trong đó có các căn hộ cao cấp hạng A, trung tâm thương mại dịch vụ, 4 tầng hầm gửi xe, vườn treo trên cao,…

*

The Zei Mỹ Đình như một thành phố thu nhỏ đẳng cấp và hiện đại

Đơn vị thi công, thiết kế, vận hành The Zei

Dự án này được tư vấn, thiết kế và thi công bởi những đơn vị uy tín. Đơn vị thiết kế là FINKO, Phát triển dự án là Indochina Capital. Thiết kế cảnh quan được thực hiện bởi West Green Design. Tập đoàn xây dựng Delta là đơn vị thi công dự án. CBRE là đơn vị quản lý vận hành chung cư.

Chuyên mục: BĐS