Vista Verde là dự án mở đầu cho chuỗi đô thị tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Được chủ đầu tư Capitaland đặt khá nhiều tâm huyết. Với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo. Vista Verde nhận được khá nhiều tình cảm từ phía khách hàng. Tên tuổi chủ đầu tư cũng từ được chú ý đến nhiều hơn.

Bạn đang xem: Chủ đầu tư vista verde

Capitaland là ai? năng lực của chủ đầu tư này có lớn không? Bài viết dưới đây nhóm chuyên gia căn hộ quận 2 sẽ trao giúp quý khách trả lời câu hỏi đó.

*
*
*
*
*

Nội thất hoàn hảo tại dự án Vista Verde

Trong dự án chung cư cao cấp Vista Verde có các loại hình căn hộ như sau:

Diện tích căn hộ 1PN: 45m2 – 54 m2.Diện tích căn hộ 2 PN: 74 m2 – 89m2.Diện tích căn hộ 3PN: 107m2 – 118m2.Diện tích Căn Duxplex: 78m2 -218m2. Diện tích căn Penhouse : 227m2 -381m2.

Nhìn sơ qua diện tích các căn hộ trong dự án khá rộng và thoáng, tạo thuận lợi cho sinh hoạt cá nhân và gia đình cư dân. Không gian mở hoàn toàn không bị gò bó, cùng các nội thất hiện đại nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với các loại hình căn hộ như vậy rất thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các doanh nhân trẻ, thành đạt hoặc các gia đình trung lưu. Đặc biệt với nhiều khách hàng nước ngoài có việc làm trong quận 1, quận 7, quận 4, hay khu vực quận 2, thì Vista Verde cũng là một lựa chọn sáng giá cho việc an cư.

Xem thêm: Thiện Cảm Là Gì – Thiện Cảm Và Ác Cảm, Bạn Hiểu Như Thế Nào

Vừa qua trong đầu năm 2017, căn chung cư cao cấp này đã mở bán 2 block T1 – T2 nhận được nhiều phản ứng tích cực. Với mức giá khá hấp dẫn khách hàng, trong quý IV năm 2017, chủ đầu tư cũng gạt hái được nhiều thành công khi mở bán tiếp block Lotus, block Orchis.

Có thể nói rằng, dự án căn hộ cao cấp Vista Verde là bước thành công lớn của tập đoàn Capitaland Viet Nam. Đồng thời thể hiện được sự hợp tác chặt chẽ, trách nhiệm của Thiên Đức trong hợp đồng phát triển các dự án lớn.

Tham khảo bài viết chính về dự án Vista Verde để hiểu rõ hơn về dự án: Thông tin tổng hợp dự án Vista Verde.

Xem thêm: Courage Là Gì – Nghĩa Của Từ : Courage

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0906307707 – Mr. Quân sẽ chia sẽ nhiều thông tin thú vị về thị trường căn hộ quận 2 đến quý khách bằng 8 năm kình nghiệm làm việc tại thị trường này.

Chuyên mục: BĐS