Chơi Pokémon Go Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayer, Hướng Dẫn Chơi Game Pokemon Go Trên Pc Update 12/2023

KOplayer là một trình giả lập có rất nhiều tính năng tốt hơn một số trình giả lập khác hiện nay. Trong Pokemon GO, bạn hãy di chuyển đúng với một người đi bộ, không di chuyển quá nhanh nếu không sẽ bị Ban.

Đang xem: Chơi pokémon go trên pc cùng giả lập noxplayer

KOPlayer: trình giả lập chơi Pokemon GO

KOPlayer là trình giả lập Android đang gây được rất nhiều chú ý trên thị trường các phần mềm giả lập điện thoại. Tuy nhiên, khác với những phần mềm còn lại, nó chứa các tính năng và tiện ích giúp bạn có thể chơi Pokémon Go, cùng nhiều tựa game khác ngay trên máy tính một cách thoải mái mà không cần phải tùy chính quá nhiều thứ. Chỉ với vài thao tác cơ bản đã được nhà phát triển tích hợp sẵn, bạn đã có thể đi bất cứ đâu, tới cả những nơi khó khăn nhất để bắt Pokémon, việc bạn cần làm chỉ là hãy khéo léo 1 chút để tránh bị phát hiện từ hệ thống của Niantic Labs (đơn vị làm Pokémon Go) mà thôi.

*

Bước đầu tiên, hãy vào ngay website của KO Player để tải bàn cài đặt đầy đủ có dung lượng hơn 300MB 1 chút, mất chỉ khoảng từ 2 đến 4 phút. Download trực tiếp phiên bản 1.3.1046 mới nhất tại đây

Hướng dẫn cơ bản về sử dụng KO Player

KO Player tích hợp rất nhiều các tính năng và tiện ích hỗ trợ người dùng sử dụng bao gồm việc: Làm khảo sát để nhận các phần quà, bàn phím ảo giúp người dùng có thể tự tùy biến các phím bấm, quay ngang dọc màn hình phù hợp cho từng kiểu chơi, chụp ảnh màn hình, lưu giữ và chia sẻ file tới bất cứ đâu bạn muốn, quay trực tiếp lại màn hình, bật camera (nếu máy bạn có) hỗ trợ các game yêu cầu, sử dụng trực tiếp file APK và 1 tính năng quan trọng hỗ trợ trực tiếp Pokémon Go, đó là giả GPS để nhân vật điều khiển có thể tới bất cứ đâu bạn muốn.

Giao diện sử dụng của KOPlayer rất đơn giản gồm phần màn hình, các nút điều khiển như một chiếc điện thoại Android và các nút tính năng ở cạnh bên trái. Hãy click vào biểu tượng Pokémon Go để download và bước chân vào thế giới game thực tế ảo này.

Đây cũng là điểm thú vị nhất của sản phẩm. Dĩ nhiên là bạn không thể nào di chuyển bằng cách bê chiếc máy tính của bạn đi tới đi lui để bắt Pokémon, hãy sử dụng tính năng KOPlayer GPS để có thể di chuyển nhân vật theo ý muốn. Lưu ý rằng, server của game chắc chắn sẽ biết bạn di chuyển như thế nào bằng các thuật toán, nếu bạn chạy quá nhanh, Pokémon sẽ không hiện ra, vì vậy hãy di chuyển từng bước nhỏ và không vội vàng để có được kết quả tốt nhất.

*
*
*

Nếu bạn nó vẫn chưa đủ sức thuyết phục bạn, hãy xem ngay video của chúng tôi quay dưới đây bằng chính tính năng tính hợp trong KOPlayer, vô cùng tiện lợi cho việc ghi lại các màn chơi. Clip dài 3 phút rưỡi có dung lượng chỉ 70MB, rất dễ xem và nhẹ nhàng:Mặt khác, KOPlayer còn hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản khác nhau giúp bạn chơi cùng 1 game hoặc khác game.

Xem thêm: cách chơi nối từ

*
*

Tôi sử dụng một tài khoản KOPLayer để chơi Pokémon Go với GPS, và một tài khoản khác có thể sẽ chơi Clash of Clan. Bạn cũng có thể tạo thêm cả chục KOPlayer khác nữa với ngần đó số lượng Google Account để chạy các game chỉ bằng một vài click. Vừa chơi game mobile Pokémon Go, vừa chơi Clash of Clan, Clash Royal, Candy Crush nếu muốn, miễn đủ tài khoản Google và PC của bạn đủ Ram. Tuy nhiên, có lẽ đó không phải là vấn đề khi mỗi 1 cửa sổ KOPlayer, chỉ ngốn có hơn 300MB Ram 1 chút.

Tính năng bàn phím ảo của KOPlayer cũng rất chi tiết và dễ sử dụng. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ trước khi tùy chính, hỗ trợ cả việc chơi các game bắn súng với nhiều kiểu nút khác nhau, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chuột để chỉnh tâm ngắm trong các game FPS, TPS thay vì phải kéo thả như thông thường.

*

Đặc biệt, đơn vị phát triển đang thực hiện một phiên bản thuần Việt cho KOPlayer tại địa chỉ sau: http://www.koplayer.com/vn/, mọi thứ sẽ được Việt hóa để người chơi Việt có thể hiểu hết các tính năng. Tuy nhiên, phiên bản tiếng Việt hiện chưa thể chơi Pokémon Go một cách mượt mà. Bạn sẽ cần thêm một khoảng thời gian tới để có được trải nghiệm đầy đủ nhất với bản Việt hóa.

Download trực tiếp KOPlayer tại đây.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chia Ổ Cứng, Định Dạng Ổ Cứng Miễn Phí Dễ Sử Dụng

Chúc các bạn cài đặt thành công trình giả lập này để chơi trên máy tính của mình nhé.