Chơi Minecraft Bằng Hamachi, Cách Chơi Minecraft Voi Ban Be, Cách Tham Gia Một Thế Giới Của Minecraft Update 04/2024

2 Cách sử dụng Hamachi chơi Minecraft3 Cách chơi chung Minecraft qua Hamachi bằng việc tạo Host

Cũng tương tự như CGA hay Garena+, Hamachi là một phần mềm giúp hỗ trợ người chơi kết nối các game Offline vô cùng hiệu quả. Trong nội dung bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng Hamachi chơi Minecraft cực đơn giản và hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Điều kiện để có thể dùng Hamachi chơi Minecraft

Trước khi tiến hành chơi Minecraft thì bạn cần đảm bảo các yếu tố dưới đây.

Đang xem: Cách chơi minecraft voi ban be

Tải – cài đặt Hamachi trên máy tính.Tải – cài đặt trò chơi điện tử Minecraft trên máy tính.Bạn cần đăng ký tài khoản Hamachi để đăng nhập khi kết nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Maloch Mùa 17: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Maloch

Cách sử dụng Hamachi chơi Minecraft

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bây giờ bạn bắt đầu thực hiện lần lượt các bước như sau:

Tiến hành tải và cài đặt cho Hamachi

Trước tiên, bạn hãy tải và cài đặt Hamachi tại link: https://bit.ly/3dHgCqQ sau đó khởi động phần mềm. Tiếp đến, bạn click chuột trái vào Power để kích hoạt chương trình.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Xanh – Hướng Dẫn Chơi Aoe Cho Người Mới Bắt Đầu

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Click vào Join Server để tham gia mạng này

Cố gắng đợi quá trình kết nối thực hiện xong là bạn đã có thể vào chơi game. Thế nhưng, nếu bạn tự truy cập vào mạng của mình thì khả năng thất bại là rất cao. Hoặc có thể bạn nhập đúng thông tin nhưng vẫn bị báo lỗi. Để khắc phục lỗi này thì bạn thực hiện như sau:

Nhấn vào Start => click chọn Control Panel => tìm mục Windows Firewall và truy cập. Nếu thấy chế độ “ON” thì hãy chọn Turn Windows Firewall on or off để tắt tường lửa.Chuyển hết các mục trong Customize Settings thành Turn off Windows Firewall => nhấn OK để hoàn tất.

Trên đây cách sử dụng Hamachi chơi Minecraft mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ cùng bạn bè của mình sẽ tạo nên một Thế giới Mine của riêng mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!