Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Linux, Cách Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Trong Ubuntu Update 09/2023

Tôi là một người chơi đam mê Liên minh huyền thoại (LOL), Tôi hiện đang chơi trên máy chủ Bắc Mỹ Latinh (LAN) với bút danh tgtmundoVzlavà ở đó tôi đã gặp nhiều người nói với tôi rằng họ không thể cài đặt Liên minh huyền thoại trên Linux, nguyên nhân chính là không có khách hàng LOL chính thức cho Linux và phương pháp cài đặt là sử dụng các công cụ nhưPlayOnLinuxy Rượu nho.

Đang xem: Chơi liên minh huyền thoại trên linux

Trước đây, việc cài đặt LOL trên Linux vô cùng đơn giản, nhưng sau khi Launcher mới xuất hiện, một số thứ đã thay đổi trong quá trình cài đặt, vì vậy trong bài hướng dẫn tiếp theo chúng tôi sẽ giải thích chi tiết việc cài đặt League of Legends trên Linux, vì điều này, chúng tôi sẽ lấy làm cơ sở cho bài báoHướng dẫn sửa đổi để cài đặt Liên minh huyền thoại trên Linuxđã đăng trên Reddit và video hướng dẫn tóm tắt sau của bài viết đó.

Index

2 Yêu cầu để cài đặt League of Legends trên Linux

Liên minh huyền thoại (LOL) là gì?

Cách tốt nhất để trả lời câu hỏi này là với đoạn giới thiệu trò chơi chính thức, nhưng tôi phải cảnh báo bạn rằng đây là một trò chơi rất dễ gây nghiện và nó sẽ khiến bạn trải qua nhiều giờ vui vẻ.

Yêu cầu để cài đặt League of Legends trên Linux

Cá nhân tôi đã cài đặt Liên minh huyền thoại chỉ trên các bản phân phối dựa trên Ubuntu, nhưng phương pháp này sẽ hoạt động bình thường trên bất kỳ bản phân phối Linux nào. Điều quan trọng trước khi bắt đầu quá trình cài đặt là chúng tôi xác minh rằng chúng tôi không gặp sự cố với việc xử lý trình điều khiển video của mình, vì đây có thể là sự cố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của trò chơi.

Trước khi cài đặt League of Legends trên Linux, chúng ta phải cài đặt và cấu hình Rượu nho, Winetricks y PlayOnLinux, đó là ba công cụ cơ bản mà chúng ta cần để trò chơi hoạt động chính xác. Để cài đặt các công cụ này trong Ubuntu và các dẫn xuất, chúng ta có thể làm theo các bước sau:

Cài đặt Wine trên Ubuntu và các dẫn xuất

Người dùng có kiến ​​trúc 64-bit, chúng ta phải thực hiện lệnh sau trước khi cài đặt Wine

sudo dpkg –add-architecture i386 Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện các lệnh sau để cài đặt chính xác.

wget -nc https://dl.winehq.org/wine-builds/Release.key #Repositories được thêm sudo apt-key add Release.key sudo apt-add-repository https://dl.winehq.org/wine – build / ubuntu / sudo apt-get update sudo apt-get install –install-Recommend winehq-staging # Gói tương ứng đã được cài đặtPhần còn lại của các bản phân phối có thể cài đặt Wine với bất kỳ gói chính thức nào được tìm thấy đây.

Xem thêm: Cách Chơi Ryze 5.13 – Cách Chơi Ryze Mùa 11

Cài đặt Winetricks trên Linux

Trước khi cài đặt Winetricks, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt gói cabextract, điều này trong Ubuntu có thể được thực hiện bằng lệnh sau:

sudo apt-get install cabextract

Sau đó, chúng tôi có thể cài đặt Winetricks trên bất kỳ bản phân phối nào bằng cách thực hiện các lệnh sau:

wget https://raw.githubusercontent.com/Winetricks/winetricks/master/src/winetricks chmod + x winetricks

Cài đặt PlayOnLinux trên Ubuntu và các dẫn xuất

PlayOnLinux nó hiện diện trong kho chính thức của hầu hết các bản phân phối Linux, vì vậy chúng ta có thể chỉ cần cài đặt nó từ trình quản lý gói. Theo cách tương tự, chúng ta có thể tìm thấy hướng dẫn cài đặt đây.

Trong trường hợp của Ubuntu, các lệnh để thực thi như sau:

wget -q “http://deb.playonlinux.com/public.gpg” -O- | sudo apt-key add – sudo wget http://deb.playonlinux.com/playonlinux_trusty.list -O /etc/apt/sources.list.d/playonlinux.list sudo apt-get update sudo apt-get install playonlinux

Các bước cài đặt LOL trên Linux

Khi chúng tôi đã cài đặtRượu nho, Winetricks y PlayOnLinux chúng tôi tiến hành cài đặt Ứng dụng khách Liên minh huyền thoại, đối với điều này, chúng tôi phải tải xuống ứng dụng khách từ Linkvà thực hiện các bước sau:

Chúng tôi thực hiệnPlayOnLinux,đi tới Công cụ và nhấp vào Quản lý các phiên bản của Winevà cài đặt phiên bản 2.8-dàn(cái nào hoạt động đúng với LOL).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cá nhân tôi tốt hơn với Directx vì với tùy chọn OpenGL, một số phông chữ không hiển thị. Trò chơi cực kỳ trôi chảy đối với tôi và tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì, phương pháp này đã hoạt động được một thời gian và tương thích với bất kỳ bản phân phối nào.

Tôi hy vọng bạn thích nó!!!! và hãy thêm tôi vào trò chơi để chia sẻ một số trò chơi.

Xem thêm: 8 App Ứng Dụng Phần Mềm Giải Toán, Top 4 Ứng Dụng Giải Toán Tự Động Thời Hi

Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Đường dẫn đầy đủ đến bài viết: Từ Linux » Hướng dẫn / Sách hướng dẫn / Mẹo » Cách cài đặt Liên minh huyền thoại trên Linux