Cho Em Hỏi Cách Chơi Pes 6 2 Người Trên Pc &Ndash; Nshop, Katori Itto (Cute Girl): Update 09/2021

*

theo Pham Huyen — trong Các game khác.Để lại một bình luận trênHướng dẫn chỉnh bàn phím PES giống FIFA trên laptop, PC

PES và FIFA là những game bóng đá được nhiều game thủ lựa chọn để giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Khi tham gia vào game, các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác như các cầu thủ bóng thực sự. Với việc vận dụng các kỹ năng bóng đá cùng với việc chỉnh bàn phím pes giống FIFA sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Cách chỉnh bàn phím PES trên máy tính

Nếu muốn chơi PES trên máy tính giống như game FIFA, hãy chỉnh bàn phím PES giống FIFA như sau:

Phím Enter: giúp chuyền bóng dưới mặt sân và ném bóng biênPhím E: là phím giúp thủ môn thả quả bóng xuốngPhím A (chuyền dài): giúp các cầu thủ thực hiện kỹ năng sút và đánh đầuPhím S: giúp các cầu thủ thực hiện những pha chuyền ngắnPhím D (sút bóng): là phím được sử dụng để chuyền bóng lực mạnh trên khôngPhím W: là kỹ năng chuyền bóng dưới mặt sân, tương ứng với phím L2 trên tay cầm.Phím X: kỹ năng chọc khePhím Q: điều khiển các cầu thủ bóng đá khác trong đội mình khi bị đối phương giữ bóng. Phím Q tương ứng với phím L1 trên trên tay cầm.

Đang xem: Cách chơi pes 6 2 người trên pc

*

Tay cầm bàn phím chơi Pes hiệu quả

Tổng hợp 78 độ minh triết tarot hay nhất mà các bạn nên tìm hiểu. Cập nhật ngay thông tin chi tiết qua bài viết trước đó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên di chuyển như:

Shift : Tăng tốc (tướng ứng với phím R1)Ctrl : Làm màu khi dắt bóng (tương ứng với phím R2)Phím B: SelectPhím V: Start game

Bạn có thể chỉnh bàn phím pes giống FIFA theo ý thích của mình hoặc mặc định như trên.

Cách chơi PES trên laptop

Thực hiện cách đá PES, ngoài việc bạn sử dụng tay cầm điều khiển mọi thao tác tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng bàn phím để chơi game PES giống như game FIFA. Việc chỉnh nút PES giống FIFA và hiểu ý nghĩa các phím sẽ giúp cho bạn chơi game PES dễ dàng hơn.

*

Chỉnh bàn phím Pes trên PC

Ý nghĩa một số phím PES

Sử dụng các cụm phím mũi tên: Di chuyển tùy chọn (lên, xuống, sang bên trái hoặc sang bên phải)Phím Enter: là phím Chấp nhận, OK, đồng ýPhím ESC: Thoát game hoặc quay lại

Các bước chơi PES trên PC

Bước 1: Sau khi tải game về máy tính thành công, các bạn hãy khởi chạy game. Khi đó, bạn sẽ thấy giao diện game hiện lên, hãy bấm phím bất kỳ để vào game.

*

Cách chơi game PES trên máy tính

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ muốn sử dụng trong game. Hãy sử dụng phím mũi tên để chọn ngôn ngữ, sau đó nhấn Enter để xác nhận lựa chọn.

Bước 3: Khi đó sẽ có một vài thông báo hiện ra, bạn chỉ cần chọn OK rồi Enter là được.

Bước 4: Chọn Quốc gia và nhấn Enter để bắt đầu vào chọn

Nếu như không chắc chắn về sự lựa chọn của mình, bạn hãy chọn Yes đồng ý và tiếp tục. Hoặc di chuyển sang No và Enter để lựa chọn lại.

Xem thêm: Cách Chơi Garena Lan Game S Garena, Download Lan Games Garena

Konami là hãng game phát hành trò chơi PES, trong khoảng thời gian gần đây, Konami vừa hé lộ cấu hình PES 2019 cùng với thời điểm ra mắt bản Demo cho chơi thử miễn phí. Bạn đọc hãy tham khảo nhé!

Bước 5: Điều khoản sử dụng game

Bạn không nên chọn mục I Agree nếu không nhấn Enter để vào giao diện điều khoản của game. Hãy nhấn Enter tại mục Terms of Us trước, sau đó di chuyển thanh tùy chọn xuống I Agree và Enter để thực hiện đánh dấu tick.

Di chuyển tiếp sang Accept để chấp nhận điều khoản.

Giao diện khi chúng ta nhấn Enter tại Terms of Us, khi đó bạn có thể nhấn tổ hợp phím SHIFT + TAB để đóng cửa sổ này lại và tiếp tục.

Bước 6: Thực hiện tương tự như bước 5. Enter tại Privacy Notice / thoát giao diện trên Steam / Enter tại I’ve confirmed / Proceed.

Sau đó chúng ta sẽ bắt đầu tạo dữ liệu người chơi cho mình bằng cách chọn vào OK.

Bước 7: Tiến hành đặt tên cho mình bằng cách chọn Enter tại User Name, sau đó nhập tên vào trường tương ứng hiện ra, khi đó bạn nhấn OK để xác nhận.

Bước 8: Dữ liệu người chơi được tạo thành công, sau đó ấn chọn OK để vào chơi game

Hãy di chuyển các phím mũi tên, bạn có thể chọn Exhibition Match (chơi với máy), Quick Match (chơi nhanh)… hoặc tiếp tục di chuyển sang bên để vào các tùy chọn thiết lập khác (Settings) khi chơi game.

Xem thêm: Download Mario Teaches Typing, Super Mario Bros 3: Mario Forever

Hy vọng với những thông tin về cách chỉnh bàn phím PES giống FIFA trên đây của loltruyenky.vn, các bạn có thể chơi game hàng ngày trên chiếc máy tính của mình mọi lúc mọi nơi.