Chiến Thắng Ở Florida, Ohio Là “Điềm” Tái Đắc Cử Của Tổng Thống Trump? ? Update 09/2021

Fiora là một trong những vị tướng đường trên thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ sau khi sửa lại. Việc chuyển đổi từ một vị tướng có lượng dame khổng lồ thành một đấu sĩ cơ động liệu có ảnh hưởng gì đến Fiora? Chúng ta sẽ cùng khám phá về sức mạnh của Fiora cũ và Fiora mới ai hơn ai.

Đang xem: Chiến thắng ở florida, ohio là “điềm” tái đắc cử của tổng thống trump?

Đôi nét về vị kiếm sĩ đường trên Fiora

Đây là một trong những vị tướng nổi danh với khả năng gây ra cả tấn sát thương và đem lại tỉ lệ thắng vô cùng cao trong các trận đấu thường. Do đó, Fiora là nỗi kinh hoàng của các vị tướng máu giấy, lối chơi dễ tiếp cận và đem lại hiệu quả cực cao.

*

Foria là tướng nữ sử dụng kiếm tài năng

Fiora được xem là sự lựa chọn vô cùng thú vị của người chơi. Tuy nhiên, Riot lại tỏ ra quan ngại với Fiora, vì vậy họ đã quyết tâm làm lại toàn bộ kỹ năng của cô nàng Kiếm sư này.

Tuy có phần bị cộng đồng mạng chê bai nhiều với khuôn mặt mới trái cà, có phần không đẹp nhưng không thể phủ nhận cô nàng đã lột xác toàn diện. Hiện tại, lối chơi của vị tướng này tương đối biến ảo và có thể phá cách rất nhiều.

Từ đó, nhiều người chơi đặt ra câu hỏi Fiora cũ hay mới mạnh hơn. Chúng ta sẽ cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Fiora cũ và Fiora mới ai mạnh hơn ai ?

Để có thể giúp bạn đọc hiểu được vị tướng Fiora mới khi làm lại có những điểm gì nổi bật và so với Fiora cũ ai mạnh hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Vũ điệu kiếm sư – Nội tại

Nếu như Fiora cũ trước đây với nội tại này thường tỏ ra khá vô dụng trong LMHT, bởi vì Fiora là một vị tướng có thiên hướng dồn sát thương tức thời. Tuy nhiên, khi sửa lại, nội tại này của Fiora mới là công cụ gây sát thương chính cho cô nàng.

*

Phiên bản Vũ điệu kiếm sư – Nội tại của Foria mới nhất

Nội tại này được rất nhiều người đánh giá mạnh nhất LMHT hiện nay. Khác với việc bạn phải đấu tay đôi, giờ đây Fiora mới chỉ cần đánh vào điểm yếu của đối phương là có thể hồi máu và gia tăng sát thương.

Xem thêm: call of duty tai game

Lao tới – Chiêu Q của Nữ Kiếm Sư

Đây vẫn là chiêu thức sẽ giúp Fiora áp sát kẻ địch dễ dàng hơn, nhưng giờ đây Fiora mới đã được sửa lại chiêu Q để tăng độ cơ động của cô nàng. Trước đây, kỹ năng này chỉ giúp Fiora rút ngắn khoảng cách với đối phương, thì giờ đây nó là công cụ giúp cô nàng kích hoạt nội tại và vượt địa hình dễ dàng.

Kỹ năng W – Phản đòn

Trước đây, Fiora cũ sử dụng chiêu thức này để tăng sát thương gây thêm vào tướng địch. Tuy nhiên, sau khi Phản đòn W được làm lại đã trở lên rất lợi hại trong tay người chơi chuyên nghiệp.

Kỹ năng này sẽ giúp Fiora có được 0.75s miễn nhiễm sát thương cũng như trạng thái khống chế. Ngoài ra, khi được kích hoạt thành công nó còn làm choáng ngược lại kẻ địch. Do đó, những vị tướng có chiêu cuối khó chịu khi đối đầu với Fiora sẽ gần như vô hiệu hóa.

Nhất kiếm nhị dụng – Kỹ năng Q

Đây là chiêu thức tăng lượng sát thương chính cho Fiora trong những kèo đấu tay đôi. Đối với Fiora cũ, kỹ năng này có vẻ hơi thừa bởi cô nàng đã có nội tại tốc độ chạy và chiêu thức tiếp cận mục tiêu.

*

Trang phục Nhất kiếm nhị dụng – Kỹ năng Q phiên bản mới của Foria

Thời gian hồi chiêu thức ngắn, tự động hồi lại đòn đánh sẽ giúp Fiora mới có thể kết liễu đối phương chỉ với một combo. Vấn đề là bạn hãy tính toán kỹ khi kích hoạt chiêu thức.

Đại thử thách – Kỹ năng R

Đây được xem là kỹ năng gây ra nhiều tranh cãi sau khi làm lại. Bởi vì, Fiora cũ sở hữu R là chiêu thức quá khủng khiếp. Do đó, Riot muốn sửa đổi để Fiora thay vì solo 1 mình phải đi cùng với nhiều đồng đội hơn.

Có nhiều người đánh giá, đây là chiêu thức không bằng được chiêu cuối của Fiora cũ. Người chơi sẽ rất khó để đánh trúng 4 điểm yếu trên người đối phương để tăng máu và gia tăng sát thương.

Xem thêm: 3 Cách Tạo Mã Qr Online Không Cần Phần Mềm Tạo Mã Qr, Công Cụ Tạo Mã Qr Code Tuyệt Đẹp Miễn Phí

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đánh giá về Fiora cũ và Fiora mới ai mạnh hơn. Hy vọng, các game thủ sẽ tập làm quen và thể hiện được sự bá đạo của mình với cô nàng này.