Chia Sẻ Cách Chơi Youtube Reup Kênh Youtube, Chia Sẻ Cách Làm Reup Ăn Nhanh Như Sáng Update 12/2023

Kênh youtube reup cũng là một trong những hình thức kiếm tiền bằng youtube. Nhưng đối với hình thức này có khá nhiều khó khăn vì thường bị youtube cho “ăn gậy”.

Đang xem: Cách chơi youtube reup

Hôm nay, ATP Media bật mí cách Reup video youtube không dính bản bản quyền mới nhất 2021 cực đơn giản. Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé.

Reup youtube là gì?

Một cách dễ hiểu nhất, reup youtube là lấy video của người khác upload lại lên kênh youtube của mình với mục đích kiếm tiền. Tuy vậy, cách làm này không được khuyến khích bởi năng lực bị báo cáo và xóa kênh là rất cao khi vi phạm các sai lầm bản quyền.

Cách tải video youtube không dính bản quyền

*

Bạn quan sát nội dung sau chữ nội dung (ở đây là jhRMwYQK4WORWEF842yEHQ). Nếu là một chuỗi không có nghĩa thì video này không hề có tham gia network, cũng nghĩa là đây là video không bản quyền nên bạn có khả năng reup YouTube được

Ngược lại, nếu là chuỗi có nghĩa như hình bên dưới thì đó là video có bản quyền

*

Làm sao để lách vi phạm bản quyền trên Youtube?

Sau đây là hai cách để bạn đơn giản qua mặt được tên tuổi lớn Youtube:

Cách lách bản quyền về âm thanh

Cách đơn giản nhất để tránh vi phạm bản quyền đấy là sản sinh ra nội dung mới 100%. Bạn có thể tự quay video và dùng hiệu ứng âm thanh theo cách sau:

Dùng những bản nhạc được cho phép trong dự án “Thông tin được phép sử dụng công cộng”.Cải biến những đoạn âm thanh từ có bản quyền thành không. Chẳng hạn: biên tập lại các đoạn (kéo các đoạn thêm dài hoặc ngắn hơn, điều chỉnh thứ tự …), thay đổi tốc độ, làm biến dạng âm thanh…Tìm những bản nhạc không mất phí tiền bản quyền trên các site như: Audionautix.com; Audio Micro (audiomicro.com/royalty-free-music); Nathan Wills Music (nathan-wills-music.tumblr.com); Youtube Audio Library…Mua lại các bản nhạc có khả năng sử dụng thương mại. Bạn có khả năng mua lại những bản nhạc mà nhạc sỹ/ca sỹ cho phép để bán hàng. Ví dụ như epic từ Secession Studio về sử dụng để post lên Youtube, cần lưu ý coi license bên bán có thể sử dụng thương mại (commercial) hay không.

Bí quyết lách bản quyền về hình ảnh

Cách thông dụng nhất hiện nay đó là để video chạy ở góc nhỏ màn hình sau đấy chèn thumnail lớn vào khung hình đại diện của Youtube. Với tiểu xảo nhỏ này có thể giúp bạn vượt qua được những thuật toán của Youtube. Tuy nhiên, không sớm thì muộn, cách này sẽ bị “phát hiện” bởi những cải tiến hằng giờ của ông trùm clip này

*

Bạn cũng có khả năng dùng một vài ứng dụng thay đổi video để hạn chế bị chặn bản quyền như: Sony Vegas Pro, Camtasia Studio 8.0, Proshow Producer, Wondershare video Editor,… với một vài thủ thuật sau:

Thu nhỏ video tuy nhiên không gây tác động quá là nhiều đến chất lượng videoLàm mờ hình ảnh sao cho tổng thể vẫn nhìn rõChèn thêm một vài hiệu ứng khác vào videoQuay phim lại màn hình, có thể zoom vào trung tâm, bỏ bớt hai bên, trên dưới một bí quyết thích hợp mà vẫn duy trì được thông tin chính của video…

Các lưu ý khi reup video lên youtube

Khi reup video lên youtube, bạn cần chú ý những điều sau nhằm hạn chế tối ưu bị youtube đánh dấu bản quyền

Ưu tiên chọn reup những video không đăng ký bản quyền (video không bật kiếm tiền) tránh bị khiếu nại.Cần thay đổi, biên tập lại nội dung clip trước khi reup (chèn intro vào trước video, chèn thêm đoạn video ngắn…)Có thể lồng ghép nhạc vào clipThay đổi lại giao diện video trước khi reup (ghép video vào theme, chỉnh tốc độ video, ghép khung cho video…)

Một số mẹo giúp phát triển kênh Youtube reup

Không up trực tiếp sau khi tải về

Một số bạn dù chuyên nghiệp hay không, rất hồn nhiên đến mức cuồng điên là, download video về máy tính rồi upload luôn lên kênh của bạn? Hình như các bạn chẳng rõ rằng cái clip khi download từ Youtube về nó có 1 cái mã MD gì gì đó. Tức là Youtube nó biết là clip đó bạn vừa tải về của ai?

Lời khuyên: bạn nên thay đổi lại clip qua ứng dụng, chèn logo, chèn ảnh hoặc đoạn intro vào, nén ở độ phân giải cao hơn…

Không bật kiếm tiền ngay tức thì

*

Theo nguyên tắc chất lượng khi chơi Adsense những bài viết mới, ở đây tức là video mới, thì không được hiển thị quảng cáo. Adsense sẽ nhận xét thấp những thông tin mới. Điều này tác động đến chất lượng của Adsense và đến nhà tiếp thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Ad Ss6, Cách Chơi Ad

Thực ra là bạn bật kiếm tiền ngay tức thì thì số tiền ở khoảng 1000 lượt xem trước tiên kể lượt coi ở Mỹ cũng không đáng để đầu tư 1 cốc cafe. Nhưng mà nếu như bật ngay bây giờ và bạn nhận được nhiều lượt truy cập tài khoản của bạn cực kì dễ bị khóa kiếm tiền.

Lời khuyên: Bạn cài đặt mặc định khi upload video ở bước 2 là bật kiếm tiền. Khi nào thấy nút xanh kiếm tiền bật lên thì bạn xuất bản clip, cùng lúc đó tắt bỏ kiếm tiền. Đợi video có >300 lượt coi thì bật kiếm tiền.

Không hề có quá nhiều kênh

Dù ngay cả bạn tạo nhiều kênh trên 1 mail hoặc nhiều mail với nhiều kênh thì tổng số kênh của bạn. Của bạn là xét theo 1 máy tính & 1 IP của bạn. Chỉ nên dừng lại ở khoảng tối đa là 7 kênh thôi còn đâu tốt nhất khoảng 3-5 kênh.

Đây là nội dung mình đọc được thôi. Còn tại chẳng bao giờ bị khóa có thể cũng chẳng rõ có phải là như vậy không. Tuy nhiên nhiều kênh bạn có thể bị khóa đồng loạt mà không rõ vì nguyên nhân gì cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vào Chơi Half Life 1.1 Offline, Flickr: Discussing #Hướng Dẫn

Bạn đang có ý định phát triển một kênh youtube reup thì bài viết cách reup video Youtube không dính bản bản quyền cực đơn giản sẽ có đủ những thông tin mà bạn cần đấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.