Chia Sẻ Cách Chơi Fifa Ko Lag Fifa Online 4 Cho Máy Cấu Hình Yếu Update 03/2024

Tháng Sáu 8th, 2018 Thợ sửa ống nước FIFA ONLINE 4, GAME HOT, GAME ONLINE, GAME THỂ THAO, GAME TRỰC TUYẾN, HƯỚNG DẪN GAME 0 comments

Không chỉ với máy tính cấu hình yếu mà với những máy tính có cấu hình cao đủ sức đáp ứng được yêu cầu của trò chơi tuy nhiên vẫn thỉnh thoảng gặp hiện tượng giật lag khiến trải nghiệm game của bạn không đạt được như mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra hiện tượng giật, lag khi chơi FIFA Online 4, Congdonggamer.com sẽ hướng dẫn cách chơi fifa online 4 không bi giật lag mời các bạn tham khảo.

Đang xem: Cách chơi fifa ko lag

Nhiều game thủ cho rằng chơi Fifa Online 4 trên Win 10 bị giật, lag quá nhiều, không những thế, chơi Fifa Online 4 bị giật Win 7 cũng đã thường xuyên xảy ra với nhiều người chơi trước đây dù gói mạng sử dụng là rất ổn.

Cách chơi fifa online 4 không lag

Nếu cấu hình máy bạn hơi yếu và thường xuyên bị giật lag khi chơi FIFA Online 4 thì sẽ thật ức chế. Do đó bạn đọc cần tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4 không bị giật lag để đem lại sự thú vị của tựa game bóng đá này cùng những pha biểu diễn kỹ thuật, pha bức tốc độ của cầu thủ hoàn hảo nhất nhé.

Giật, Lag Do Đường Truyền Mạng

Nếu trong thời điểm bạn chơi game có hiện tượng lag, tốc độ tải game chậm hơn mọi khi thì bạn hãy thử test tốc độ mạng internet nhà bạn. Nếu tốc độ vẫn ổn định bạn hãy thử thay đổi DNS Google như sau.

Kích chuột phải vào biểu tượng mạng dưới khay hệ thống, chọn Open Network and Sharing Center.

*

Trong cửa sổ Network and Sharing Center, kích chuột trái vào Connections của mạng mà bạn đang sử dụng để chơi FIFA Online 3

*

Một hộp thoại nhỏ hiện liên, kích chọn Properties.

*

Tiếp tục kéo xuống tìm tới địa chỉ Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4) và chọn Properties của địa chỉ này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nhẹ Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

*

Trong hộp thoại Properties, bạn tích vào ô Use the following DNS server address và điền lần lượt vào hai ô trống Prefered DNS server và Alternate DNS server hai dãy số 8.8.8.8 và 8.8.4.4

*

Sau đó kích chọn OK và Close các hộp thoại và bạn có thể chơi FIFA Online 4 không lag, giật rồi nhé.

Giật RAM Bị Quá Tải

Khi bạn sử dụng một số phần mềm chiếm RAM lớn Google Chrome mà RAM của bạn không có quá nhiều bộ nhớ để tải thêm FIFA Online 4 thì bạn sẽ gặp hiện tượng giật hay thâm chí là treo máy khi chơi game. Giải pháp hữu hiệu nhất là bạn nên nâng cấp RAM máy tính của bạn, tuy nhiên cách này khá tốn kém. Vì vậy để tiết kiệm chi phí bạn có thể mở rộng bộ nhớ ảo Page File để tăng hiệu suất sử dụng máy giúp cho việc chơi FIFA Online 4 không bị giật, lag

Đầu tiên, bạn hãy mở Control Panel chọn category System and Security và chọn mục System hoặc kích chuột phải vào My Computer chọn Properties.

*

Sau đó tiếp tục chọn Advanced system settings tại khung bên trái

*

Trên cửa số System Properties. Tại thẻ Advanced chọn Settings trong mục Performance

*

Chuyển qua tab Advanced trong cửa sổ Performance Options chọn Change… trong mục Virtual Memory

*

Trong cửa sổ Virtual Memory, bỏ tích tại lựa chọn Automatically manage paging file and size for all devices sau đó tích vào lựa chọn No paging file và nhấn Set rồi chọn OK.

*

Sau khi đặt các thiết lập trên xong, bạn sẽ cần phải khởi động lại máy tính và thử trải nghiệm lại FIFA Online 4 xem có giật, lag không nhé.

Máy Tính Bị Nhiễm Virus

Trong quá trình sự dụng máy tính dài lâu cũng không tránh khỏi việc bị dính virus nếu không có phương pháp bảo mật an toàn. Virus sẽ ăn mòn dữ liệu, làm chậm máy tính và thâm chí có thể gây tê liệt hệ thống của bạn. Vì vậy bạn hãy quét virus thường xuyên để đảm bảo an toàn cũng như hiệu năng cho máy tính của bạn. Avira Antivirus là công cụ có thể giúp bạn tìm và diệt virus hoàn toàn miễn phí. Nếu trong trường hợp mà diệt virus không thể cải thiện trải nghiệm game cho bạn. Bạn hãy thử cài lại Windows nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Hiệp Độc Võ Lâm 2, Cần Biết Về Phản Đòn Sát Thương Ngũ Độc Tà Hiệp

*

Vừa rồi, cộng đồng gamer đã hướng dẫn cách chơi fifa online 4 khong bi lag, hi vọng có thể giúp bạn thoải mái trải nghiệm game, yên tâm chơi FIFA Online 4 không giật, lag. Để đi sâu vào chiến thuật, với những bạn yêu thích lối đá phòng ngự, phải làm sao để phòng ngự trong Fifa Online 4 hiệu quả, để thủng lưới ít bàn thắng nhất không phải game thủ nào cũng có thực hiện được, có rất nhiều cách phòng ngự trong Fifa Online 4 được các cao thủ sưu tầm sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng khi chơi phòng ngự của mình.