Chi Tiết Cách Tạo Mạng Lan Chơi Cs 1.1, Cách Thiết Lập Mạng Wifi Để Chơi Game Lan Update 07/2024

Nếu bạn muốn chơi game Half life cùng bạn bè thì thông qua các máy ở gần nhau thì chỉ cần tạo mạng Lan trong Half life để có thể chơi cùng bạn bè trong mạng. Cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách tạo mạng Lan trong Half life, chơi cùng bạn bè nhé.

Đang xem: Cách tạo mạng lan chơi cs 1.1

Tạo mạng Lan trong Half Life hay còn gọi là Host trong game Half Life để các người chơi có thể kết nối với nhau, thi đấu trong các map của game Half Life. Có thể bạn đã bắn Half Life nhiều lần, nhưng hầu như để bạn bè làm chủ mạng, còn bạn chỉ Join Game để chơi trong Host của bạn bè. Hãy bỏ ra vài phút đọc bài viết này để tạo được mạng trong game Half Life. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ và thiết lập các luật chơi cho mọi người đấy.

Hướng dẫn tạo mạng trong Half Life:

Bước 1: Vào Game Half Life, chọn Play CS.

*

Bước 4: Đặt tên mạng, Số lượng người có thể tham gia mạng, chọn map. Bạn cũng có thể đặt thêm mật khẩu để những người khác không thể vào được mạng. Cuối cùng ấn OK để bắt đầu tạo mạng Lan trong Half Life.

*

Đợi game load trong khoảng 30s.

*

Bước 5: Sau khi vào Game, ấn OK, như vậy là bạn đã tạo mạng Lan trong Half Life rồi đó.

Xem thêm: Cách Chơi Fantasy Premier League, Bài Giới Thiệu, Hướng Dẫn Cách Chơi Giải

*

Chọn bên 1 là bên Bắt cóc và bên 2 là bên cướp. Bạn có thể tùy chọn bên cho mình, mỗi bên đều có những loại súng chuyên dụng khác nhau.

*

Vậy là xong, đợi các bạn bè vào mạng và “chiến” game thôi.

*

Thật đơn giản để tạo được mạng trong Half Life đúng không nào. Khi làm chủ phòng bạn có thể tạo được luật chơi cho người khác phải làm theo.

Có thể kể tới các mã Half Life mà chủ phòng có thể tạo để mọi người cùng chơi như mã bay, mã xuyên tường, mã đạn đuổi. Sử dụng những mã Half Life này để thi đấu sẽ làm tăng tính thú vị cho game. Thay vì phải di chuyển tìm nhau theo cách quen thuộc, bạn có thể bay nhảy khắp bản đồ để tìm đối thủ, ngắm nhìn những khung cảnh trong game mà nếu đi bộ bạn không bao giờ nhìn thấy. Và kể bạn trong trường hợp bạn chơi Half Life một mình thì vẫn có thể bắn với máy, tự tạo bài và bắn Half Life với máy rất đơn giản. Hãy tham khảo và làm theo nhé.

Nếu tạo mạng xong bạn sử dụng những phím quen thuộc như Del hay Enter để mua vũ khí, lựu đạn mà không được thì game Half Life của bạn chắc chắn đã bị đổi nút. Bạn cần phải chỉnh nút Half Life lại để thi đấu tiếp. Chính vì mỗi người thông thuộc một kiểu sử dụng bàn phím khác nhau khi bắn Half Life, nên khi chơi game ở quán net bạn phải có kỹ năng đổi nút Half Life.

Xem thêm: Cách Nuôi Cá Chọi Con Mới Nở Ở Mực Nước Cực Thấp, Các Loại Thức Ăn Đặc Biệt Dành Cho Cá Bột Nhỏ

https://loltruyenky.vn/huong-dan-tao-mang-lan-trong-half-life-7856n.aspx Ngoài game giải trí Half Life ra loltruyenky.vn.vn cũng đề xuất đến bạn 1 tựa game vô cùng thú vị đó là game bắn gà Chicken Invader, tự game bắn gà có lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn và tựa game bắn gà Chicken Invader rất thích hợp để xả stress.