Chi Tiết Cách Chơi Vainglory Trên Pc Hoàn Toàn Miễn Phí Trên Trang Chủ Update 04/2024

Chơi game Vainglory trên máy tính PC bằng cách nào? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi là có thể trải nghiệm game MOBA hot nhất hiện nay mà không cần đến Smartphone rồi.

Đang xem: Cách chơi vainglory trên pc

Blog game dien thoai cam ung sẽ chỉ cho các bạn cách cài đặt và chơi game nhập vai trực tuyến Vainglory trên máy tính (Windows PC) bằng cách sử dụng phần mềm giả lập Android với BlueStacks nhé.

Hướng dẫn chơi Vainglory bằng giả lập Android

Vainglory đã phát hành và có mặt trên Google Play thì các bạn làm theo cách sau.

*

Bước 1: Tải về trình giả lập Android trên PC hoặc laptop

Tai game mien phi cho dien thoai cam ung khuyên bạn sử dụng BlueStacks App Player vì nó phần mềm miễn phí và rất ổn định so với một số phần mềm gia lập khác.

Bước 2: Cài đặt BlueStacks trên máy tính

Bây giờ bạn cài đặt các phần mềm BlueStacks trên máy tính. Ngay sau khi cài đặt, mở phần mềm BlueStacks lên.Bây giờ tìm kiếm cho từ khóa “Vainglory” vào thanh tìm kiếm bên trong BlueStacks Player.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Asphalt 8 Không Lag Cực Hay, Hướng Dẫn Chơi Game Asphalt 8: Airborne

Bước 3: Tải và cài đặt game Vainglory

Bây giờ bạn có thể xem các trò chơi và nhấn nút Install để cài đặt, Đơn giản chỉ cần Click vào nút Install.Chờ vài giây (nếu mạng mạnh) .. Và bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game.Bây giờ chỉ cần vào mục My Apps bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

Hướng dẫn cài đặt Vainglory bằng file Apk và data

Bước 1:

Mở phần mềm giả lập Android BlueStacks đã Root lên BlueStacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính, phù hợp với Win 7, Win 8, Win XP)Bước 2:

Bạn vào Google play trên BlueStacks và cài đặt những ứng dụng sau đây: ES File Explorer File Manager (Phần mềm duyệt tập tin), Appvn Store.

*

Bước 3:

Khi tải về và cài đặt xong, bạn vào ứng dụng Appvn, trên thanh tìm kiếm bạn gõ Vainglory để tìm và tải game và data về máy. Tiếp tục bạn tìm ứng dụng Freedom crack iap để tải về và cài đặt.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Phần Mềm Spin Tiếng Việt Tự Động, Toàn Bộ Data Free Spin Text Tất Cả Các Ngành

Bước 4: Tiếp theo bạn vào ES File Explorer File Manager và tìm đến thư mục download để giải nén game Vainglory định dạng .ZIP theo đường dẫn /sdcard/Android/opp

Bước 5:

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi Vainglory trên máy tính PC rồi. Nhiệm vụ của các bạn là thực hiện theo và trải nghiệm. Trong quá trình thao tác có gì khó khăn thì hãy comment để chúng tôi hỗ trợ nhé.

 http://www.4shared.com/get/0yYQToaDce/bluestacks_root_0944078_mod.html