Chỉ Dẫn Cách Chơi Clash Of Clans Trên Macbook Os, Hướng Dẫn Cách Chơi Clash Of Clans Trên Macbook Update 01/2022

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạncách chơi game Clash of Clans trên máy tính sử dụng hệ điều hànhMacbook OS bằng phần mềm giả lậpGenymotion.

Đang xem: Cách chơi clash of clans trên macbook

*

Hiện nay có 3 cách để chơi Clash of Clans trên máy MacOS

Cài đặt Windows thông qua Boot Camp sau đó sử dụng BlueStacks.Cài đặt Windows trên phần mềm ảo hóa như VMWare sau đó sử dụng BlueStacks.Sử dụng VirtualBox và Genymotion.

Cách chơi Clash of Clans trên Macbook OS với Genymotion và VirtualBox. Các bạn cần tải về bộ phần mềm sau :

Tải Genymotion.Download : https://cloud.genymotion.com/page/launchpad/download/Tải VirtualBoxcho Mac.Download : https://www.virtualbox.org/wiki/DownloadsTải Genymotion ARM Translation(không giải nén)Download : https://mega.co.nz/#!jtl2BLYa!YVXIcB7uT7E13ZBz9dwmDMkKYZ9si2ga0ezTTdmxUtEMirrors:Downloadhttp://goo.gl/IpB8S4Tải về Google Play (không nén) cho Android 4.3:Downloadhttps://mega.co.nz/#!7tMFGLJL!0sCkiWAMh_3sSOKStECqtEMv_0slgZQ16iXEwS-3uhcCài đặt cả hai Genymotion và VirtualBox và mở phần mềmTại cửa sổ Genymotion, nhấn Add để thêm thiết bị mới, chọnSamsung Galaxy S4 chạyAndroid 4.3sau đó bấm tiếp để cài đặt.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Bảo Mật Ứng Dụng Applock, Khóa(Smart Applock)

*

Chạy phần mềmVirtualBox .TrongOracle VM VirtualBox Manager, vàoSettings ~> System ~> Displayvà thiết lậpVideo Memorytùy chọn dung lượng lên đến128MB. Nhấn nút OK để lưu lại thiết lập này.Nhấn Run để chạy điện thoại giả lập này:

*

Cài đặt nó giống như điện thoại của bạn, hãy sử dụng Google ID của bạn đểKhôi phục tài khoản Clash của ClansKéo và thảGenymotion-ARM-Translation_v1.1.zipmà bạn đã tải lênhomescreen Genymotion VM, chỉ cần nhấp vào OK.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Kiểm Tra Lỗi Phần Mềm Kiểm Tra Lỗi Phần Cứng Máy Tính Toàn Diện

*

Tải về tập tin apk của ROM Toolbox Protại đây https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jrummy.liberty.toolbox , kéo và thả nó vào thiết bị của bạn để cài đặt. Bạn có thể gõ “ROM Toolbox Pro apk” trên Google để tìm nó.MởROM Toolbox Pro, chọn Reboot để khởi động lại thiết bị của bạn:

*

Sau khi khởi động lại, kéo và thả các tập tingapps-kk-20130813-signed.zipvào màn hình thiết bị của bạn. Nhấn OK khi quảng cáo popup hiển thị.Khởi động lại thiết bị của bạn một lần nữa.Bây giờ bạn có thể sử dụng Google Play suôn sẻ, tìm kiếm và cài đặt Clash of Clans ngay bây giờ:

*

*

Thế là chơi được COC ngon lành ?

Hotkeys

Zoom-in và zoom-out:Giữ nút Command, nhấp chuột trái + Di chuyển chuột đến Left: Zoom InGiữ nút Command, nhấp chuột trái + Di chuyển chuột đến Right: Zoom OutNếu không có chuột: nút Control + Nhấn trackpad và ngón tay trượt sang phải hoặc trái.Nhập đầy đủ màn hình mode : Nhấn Ctrl + Fn + F11.

Mr. Hòa : (+84) 962.555.110

Địa chỉ cửa hàng :Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông