Cheat Haramase Simulator Cách Chơi, Mod Haramase Simulator 0 Update 07/2024

Hướng dẫn cũng không có gì cả đối với những người hiểu được tiếng anh nhưng với một vài thanh niên như mình thì điều đó thật quá xa xỉ.

Bạn đang xem: Haramase simulator cách chơi

Bản hướng dẫn dựa theo một bài ghim trong group Haramase Simulator chi nhánh VN và được mình chính sửa đôi chút lại. Nguồn: Mesu Kinoshita

Bắt đầu Unlock nhân vật:

Kira Kushan: bạn chỉ cần chơi sau 5 tuần thì game sẽ tự unlock cho bạn.

Đang xem: Haramase simulator cách chơi

Hayasaki, Rumines: Có sẵn cho người chơi và bạn chỉ cần bỏ tiền ra để thực hiện ý tưởng của bạn với họ. (Hayasaki : 500 credits, Rumines: 16000 credits.)

Random Woman: Trong tuần bạn đi đến một các địa điểm trong thành phố thì ngẫu nhiên sẽ gặp họ ở đó. Random Woman gồm rất nhiều những cô gái khác nhau và một vài trong số đó mình còn thích hơn cả nhân vật trong dàn harem của bạn. Việc của bạn là chỉ cần bỏ tiền ra để được họ phục vụ.

Michelle : Bạn đến trường học, phòng tập gym rồi nói chuyện với cô ấy, bạn bỏ ra 5000 credits để cô ấy phục vụ bạn.

1. Vào trường rồi vô phòng gym (unlock Michelle). 2. Chịch lần 2 (được xoa nặn ngực). 3. Chịch và bắn vào trong 20 lần (sau đó được boob job). – Michelle sẽ gọi bạn bằng tên –4. Bắn lên mặt 11 lần. 5. Nói chuyện với Michelle thì có 25% Michelle sẽ yêu cầu bạn mua bộ bunny costume (chuẩn bị sẵn 20.000). 6. Thăm Michelle mỗi tuần sau khi đặt mua bộ bunny costume (Michelle sẽ nói với bạn khi đồ đã tới). 7. Nhấp vào try out maid outfit (Michelle đang mang thai mới dùng được). 8. Bắn ra hoặc vào Michelle 30 lần . 9. Chịch Michelle trong bộ bunny cótume (được liếm ass). – Bắt đầu từ bước 10 để dành hơn 30.000 –10. Lần đầu Michelle sẽ xin bạn tiền (10.000) và đổi lại cho bạn chơi ass rồi làm thêm 2 lần nữa (20.000) mỗi khi Michelle xin bạn. 11.Trước khi Michelle xin tiền bạn thì Michelle phải đang mang thai . 12.Thăm hàng tuần . 13. Sau 3 lần trên thì thăm Michelle lúc không mang thai thì Michelle sẽ nói với bạn về việc thằng L nào đó chịch rồi ta ép Michelle thành nô lệ td. – Michelle sẽ gọi chúng ta là chủ nhân – 14. (Bước này không quan trọng lắm) nói chuyện sẽ được 25% Michelle nói muốn muốn chịch từ đằng sau (được lựa chọn chịch được đằng sau). Bonus:  Làm việc ở hồ bơi cho đến khi gặp Michelle và Alexis nói chuyện với nhau. Sau đó vào gym rồi bấm vào lựa chọn Ask about Alexis. Làm xong cái ở trên thì tuần sau vào bệnh viện rồi enjoy (nhớ mua lube) Lube= dịch bôi trơn

Mashiro: Cô tiếp viên ở cửa hàng, để cô ấy nói chuyện với bạn, bạn cứ click liên tục vào ngực cô nàng cho đến khi cô ấy chấp nhận nói chuyện với bạn thì thôi. Sẽ có khoảng 4-5 lần bị cô ấybắt chuyện với bạn rồi cô ấy mới muốn bạn bỏ ra 1200 credits để vui chơi có thưởng cùng cô.Misaki: Một lần đến suburbs, bạn thấy con mèo đen quàng khăn đỏ, đoạn này giống như : bạn cố gắng làm quen với con mèo, rồi bị nó cào và đi tới bệnh viện, sau đó nói chuyện với  Misaki và bỏ tiền ra để hắc hắc hắc với cổ.

Hinako: Sau khi chịch xong Misaki, tuần sau thì Hinako sẽ gọi điện cho bạn khi bạn đi ra ngoài, tiếp đó thì bạn hiểu việc gì rồi đó.Beatrice Kushan: Sau khi unlock xong Kira, bạn tới shady alley sẽ rất dễ gặp được cô ấy.

Xem thêm: Download Ninja School Game Nhập Vai Cổ Trang Trên Máy Tính (Pc)

Arcana: Không biết mở khóa cô bé này lúc nào, có lẽ là ngẫu nhiên, mình gặp cô bé ở sân trường tuần 19 và bạn mất những 20000 credits đó, dù biết hàng ngon nhưng như vậy cũng dã man quá.

Xem thêm: tai game sol

Kiriya: Không biết bao nhiêu tuần mình vào quán cafe mà không gặp. Để mở khóa cô nàng này bạn cứ đến quán cafe dùng internet/cafe thì sẽ bị cô ấy bắt gặp và từ đó sẽ ahihi với cô ý. Cô bé này cung cấp cho bạn 4 sự lựa chọn trong quan hệ.

Ise: Cũng không biết bao nhiêu tuần thì được, nhưng bạn sẽ gặp cô ấy tại Headquarters. Thỉnh thoảng cô ấy cũng gọi điện thoại đến cho bạn.

Anna~Riana: ngẫu nhiên sẽ gặp được tại downtown, đặc biệt là vui chơi không mất tiền vì họ không lấy tiền của bạn.

Ootori: Khoảng 20 weeks sau khi bạn đến thành phố, sau đó đến trường sẽ gặp được cô ý. Sau khi hoàn thành unlock cô nàng này, mỗi tuần bạn đến trường vào trong Classroom thì sẽ có lựa chọn mới về cô ấy.

Alexis: Khi Michelle gọi mình là Master, bạn đến làm việc ở Pool, gặp ẻm về hỏi Michelle là ai, sau đó về ngủ và tới hôm sau chạy đến Hospital sẽ gặp được Alexis.

Xem thêm: cách chơi metatrader 4

Miyu: Gia tăng dân số 400 lần (khiến họ có thai đó) và trên tay cầm 1.000.000 credits (để trong ngân hàng không được tính). Với bản hack thì bạn chỉ cần 40 lần so với 400 ở bản gốc.
Sybil: Mở khóa khi thắng 35 câu quiz (Hiện tại chỉ có ở phiên bản Android, 28/7/2017).
Kurumi: Tìm bằng cách làm việc ở bể bơi hoặc ở Park. Cô nàng rất khó tìm và bạn cần rất nhiều kiên nhẫn. Khi cô ấy xin tiền thì bạn không cho, nếu bạn cho tiền cô ấy thì sẽ rất khó để gặp cô ấy nữa, không cho tiền 2 lần – cô nàng tự unlock.

Xem thêm: Cách Chơi Metatrader 4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Từ A Đến Z

A: Cày work đi, đừng ham sớm, đây không khác gì teaching feeling đâu Q: Sao chịch không được khi còn stamina? A: Vì em ấy cần dầu bôi trơn, mua hẳn 3 chai về xài từ từ Q: Sao chịch quài hông có thai? A: Đầu tư cho 2 bình nâng cấp tỉ lệ có thai lên 30% và đú thêm đống thuốc 5% = 35% Sao hết Stamina quài, cày ở đâu đây A: 1: Mua tại shop, 2 chai 1 weeks 2: lại coffe uống latte + 35 stamina 3: Lại pub uống energy drink Q: Lười cày tiền lắm, thích chịch thôi A: Không hẳn là không có cách chịch không cần cày tiền nhưng rất khó và phức tạp là Loan tiền ngân hàng, trả hằng ngày với số tiền khá ít và hợp lý cho newbie nào thích ăn không Q: Cày gì cho có tiền nhanh giờ? A: 1: Để tiền ngân hàng, tự lên tiền mỗi week. 2: Cày work theo sau đây: Construction > Waiter > Life Guard (có thể skip) > Restaurant Manager > Office > Company.

Chuyên mục: Hướng Dẫn