Chế Độ Chơi Hấp Dẫn Đột Kích Nhà Chính Thất Thủ, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Chế Độ Mới Toanh Update 04/2023

Trước đây, Riot Games đã thông báo rằng chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại dưới dạng chế độ chơi tạm thời trong sự kiện mùa hè tới của LMHT. Và chế độ chơi thú vị này đã được nâng cấp khá nhiều so với phiên bản trước đó với diện mạo mới, cập nhật lối chơi cũng như chỉnh sửa cân bằng các yếu tố khác.

Đang xem: Nhà chính thất thủ

Thay đổi lớn nhất đối với Đột Kích Nhà Chính sẽ là bản độ. Từ giờ trở đi, bản đồ của chế độ chơi này sẽ được diễn ra tại một khu rừng rậm Ionia. Hiện tại Riot vẫn chưa quyết định được sẽ đặt nó tên gì, nhưng dưới đây là một vài hình ảnh về bản đồ mới của Đột Kích Nhà Chính.

*

*

Ngoài ra Riot cũng đã có thay đổi dành cho một vài sự kiện trong chế độ Đột Kích Nhà Chính và những phần thưởng người chơi có thể nhận được từ việc chiến thắng. Một vài “biến” cũ được ưa thích sẽ trở lại với độ rõ ràng cao hơn, cùng với đó là các sự kiện và phần thưởng mới.
● Vòng Bo Tử Thần (Cổ Điển): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ. Đội sống sót cuối cùng thắng.
● Vòng Bo Tử Thần (Hoang Tưởng): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ TRONG KHI bị dính Hoang Tưởng của Nocturne. Đội sống sót cuối cùng thắng.
● Vòng Bo Tử Thần (Dũng Sĩ): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ VÀ một tướng ngẫu nhiên của mỗi bên sẽ nhận bùa lợi Rực Cháy!. Đội sống sót cuối cùng thắng. (Nhắc nhở: Rực Cháy! là bùa lợi tăng cho bạn tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng,… nhưng đồng thời cũng tăng sát thương bạn nhận vào).

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán 1A, Hướng Dẫn Sử Dụng Và Báo Giá Phần Mềm Kế Toán 1A

● Đấu Trường URF: Mọi người chơi được đưa đến một đấu trường trong chế độ URF! Giết đội đối phương 2/3 lần để thắng.
● Teemo Phát Quà: Teemo Phát Quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Tấn công Teemo để nhận vàng. Đội kết liễu Teemo thắng.
● Veigar Phát Quà: Veigar Phát Quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và tấn công người chơi bằng Bẻ Cong Không Gian và Thiên Thạch Đen. Tấn công Veigar để nhận vàng. Đội kết liễu Veigar thắng.
● Đẩy Xe (Cổ Điển): Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến công trình của đối thủ để phá hủy nó
● Đẩy Xe (Tấn Công/Phòng Ngự): Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến công trình của đối thủ để phá hủy nó, mỗi đội sẽ có một xe riêng để đẩy.
● Bảo Kê Soraka: Hai Soraka máy sẽ gia nhập vào trận đấu, nhưng chỉ có một Soraka có thể rời đi (bởi sẽ có một Soraka bị hủy diệt). Hãy chờ đón những pha hồi máu và phi chuối ngoạn mục!/
● Kiểm Tra Sát Thương: Như trong chế độ tập luyện, nhưng bạn phải thắng khi tập luyện cùng đối phương trên một hình nhân Teemo.

*

● Máy Bắn Tướng: Một máy bắn tướng có thể bắn bạn đi khắp nơi trên bản đồ xuất hiện tại căn cứ nhà bạn. Khi hạ cánh, gây sát thương và đẩy lùi đối thủ xung quanh.
● Blitzcrank Ban Phước: Trụ, lính xe, và lính siêu cấp đồng minh sẽ có kĩ năng Bàn Tay Hỏa tiễn trong phần còn lại của ván đấu.
● Vua Poro: Vua Poro xuất hiện để hỗ trợ đội bạn đẩy đường và công trụ địch. Ông thi thoảng sẽ khè lửa đối thủ và hồi máu đồng minh bên cạnh.
● Xe Trượt Chiến Trận: Người chơi có thể nhảy lên Xe Trượt Chiến Trận để đi đến mọi nơi trên bản đồ. Người đầu tiên nhảy lên xe sẽ làm tài xế.

Xem thêm: Cách Chơi Bắn Gà Là Tạch – Board Game Bắn Gà Là Tạch

● Sốc Điện Statikk: Mỗi người chơi nhận được hiệu ứng phóng sét trên đòn đánh trong ba phút nhằm giúp triệt hạ đợt lính và cả tướng đối thủ.
● Siêu Rồng Gió: Cả đội nhận tốc độ di chuyển cực lớn ngoài giao tranh và giảm thời gian hồi chiêu cuối trong 3 phút.
● Rồng Ngàn Tuổi: Bạn giờ có thể kết liễu đối phương dưới ngưỡng máu nhất định trong vòng vài phút bằng sức mạnh của LỬA RỒNG.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết