Cấu Hình Chơi Cf (Đột Kích) Mượt Không Lag Update 05/2024

Đột Kích được biết đến là một trong những trò chơi đòi hỏi bạn phải có tư duy chiến thuật, tinh thần đồng đội và sức chiến đấu cao. Vậy nên bạn sẽ cần phải tập trung nhiều nhất có thể mới hy vọng giành được chiến thắng. Tuy nhiên, để có thể chơi mượt tựa game bắn súng này là điều không phải ai cũng biết. Vậy đâu là cấu hình chơi Đột Kích 2.0 hoàn hảo nhất? Hãy để loltruyenky.vn lý giải giúp bạn!

Cấu hình chơi Đột Kích 2.0 tối thiểu

Đột Kích là thể loại game mô phỏng bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất được nhiều bạn trẻ hết sức yêu thích ngày nay. Ngoài ra, tựa game này còn giúp những người chơi lớn tuổi gợi nhớ lại thời oanh liệt của Half Life.

Đang xem: Cách giảm chỉ số ping giúp tăng tốc mạng để chơi game đột kích mượt hơn

*

Để có thể cài đặt và chơi game Đột Kích dễ dàng thì máy tính phải đạt được cấu hình chuẩn

Khi tham gia vào tựa game này, các bạn sẽ được chia thành 2 nhóm và chiến đấu để hạ đối thủ của mình một cách nhanh nhất. Sau một quãng thời gian phát triển, tựa game này đã có những sự thay đổi mới mẻ trong phiên bản 2.0.

Tuy nhiên, để có thể tận hưởng những giây phút chơi game mượt nhất, máy tính của bạn phải thỏa mãn được những yêu cầu về cấu hình đề nghị và cấu hình yêu cầu dưới đây:

Cấu hình chơi Đột Kích 2.0 yêu cầu đối với máy tính khi chơi Đột Kích

* Hệ điều hành yêu cầu là Win XP, Win 7, Win 8.

* CPU là Pentium IV 1.4 GHz.

* RAM tối thiểu 1GB.

* Card màn hình là VGA GeForce FX5600X AMD Radeon 9600.

* Card âm thanh phải tương thích DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị bao gồm các yêu cầu

* Hệ điều hành yêu cầu là Win XP, Win 7, Win 8.

* CPU là Core 2 Dual.

* RAM tối thiểu 2GB.

* Card màn hình là VGA GeForce 9600GT AMD Radeon HD 3870.

* Card âm thanh phải tương thích DirectX 9.0c.

Đối với hai cấu hình đề nghị và yêu cầu này đều có những nét tương đồng với nhau. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo để điều chỉnh sao cho cấu hình máy đủ tốt để trải nghiệm game được mượt hơn.

Cấu hình chơi Đột Kích thông thường

Có nhiều người chơi khi mới lần đầu chơi game đều mắc phải lầm tưởng là chỉ cần tải về máy tính là có thể chơi ngay. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa những gì bạn nghĩ, nếu việc cài đặt game mà khoogn tương thích với máy sẽ dẫn đến bạn không thể vào game chơi.

*

Cấu hình chơi Đột Kích thông thường khá đơn giản giúp trải nghiệm không bị giật lag

Do đó, để có thể chơi game không bị giật, lag máy của bạn thì cấu hình chơi game Đột Kích cần phải thỏa mãn những yếu tố sau:

– Hệ điều hành yêu cầu là Win Vista, Win 7, Win 8 hay Win 10.

Xem thêm: Hoa Quả Nổi Giận Plants Vs Zombies Is A Game, Hướng Dẫn Tải Plants Vs

– CPU là Pentium IV 1.4GHz trở lên.

– RAM tối thiểu 512.

– Card đồ họa là 3D 64M tương thích với DirectX 9.0c hoặc có thể cao hơn.

– Card âm thanh phải là loại Card tương thích DirectX 9.0c.

Như vậy, ít nhất chiếc máy tinh của bạn phải đảm bảo được những tiêu chí cơ bản về mặt cấu hình như trên. Hơn thế nữa, việc có cấu hình chơi mượt sẽ giúp người chơi trải nghiệm đồ họa, hình ảnh nhân vật, vũ khí,…thêm phần sinh động. Điều này giúp các game thủ nhập vai như thật trong những trận chiến đầy căng go.

Những điều cần chú ý khi chơi Đột Kích

Để có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game Đột Kích, người chơi cần phải nắm bắt được những thông số chi tiết về cấu hình máy tính. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số thông số của máy và những lưu ý khi chơi Đột Kích.

*

Tuân thủ các điều kiện về cấu hình và cách chơi game Đột Kích

Một số yêu cầu về cấu hình chơi Đột Kích 2.0

Cấu hình chính là thông số, là phần cứng của những chiếc máy tình bao gồm các yếu tố như: Hệ điều hành, CPU, RAM, dung lượng ổ cứng, Card đồ họa,…Đối với chiếc laptop sẽ có những yêu cầu rất cao để có thể chơi mượt tựa game Đột Kích.

Để có thể tải và chơi game Đột Kích, người chơi cần phải có những yếu tố sau:

– Đầu tiên chính là việc cài đặt Flashget hoặc IDM để giúp cho quá trình tải trò chơi về máy tính nhanh hơn.

– Yêu cầu tốc độ truyền tải: dữ liệu mạng phải nhanh tầm 350k/s thì mới có thể giúp bạn tải game về máy tính nhanh hơn. Bởi vì, đây là loại game có dung lượng lên tới 1,4GB.

– Yêu cầu ổ cứng lưu bản tải về và cài đặt trò chơi Đột Kích phải còn trống ít nhất 2 GB.

Lưu ý khi chơi game Đột Kích

Sau khi đã nắm bắt được cấu hình Đột Kích cơ bản để chơi game, các bạn có thể gặp vào những tình huống bất ngờ cần chú ý dưới đây:

– Cần phải lưu ý tới tốc độ đường truyền mạng và nên sử dụng mạng Internet ADSL để chơi game được mượt nhất.

– Sử dụng những phần mềm hỗ trợ để download game một các nhanh hơn.

– Để có thể tham gia vào những mà đấu súng cân nào, người chơi cần tạo tài khoản chơi. Sau khi tải và cài đặt game xong thì hãy sử dụng chính tài khoản này để chơi game. Ngoài ra, bạn có thể lập hội để chơi game gia tăng phần hấp dẫn.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Slardar Trong Dota, Mini Guide Dota 2: Slardar

Trên đây là những bật mí về cấu hình chơi Đột Kích 2.0 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp người chơi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này một cách mượt mà nhất.