Cập Nhật Tool Fix Lỗi *101# Ios 9.2, Cập Nhật Tools Fix Lỗi *101#, 3G, Sms, Update 06/2024

Hiện nay, người sử dụng iPhone trên nền iOS 9 thường gặp phải lỗi *101# không kiểm tra được tài khoản. Được người dùng chia sẻ khá nhiều trong thời gian gần đây, là công cụ giúp sửa lỗi *101# trên nền iOS 9 mà không cần phải jailbreak, Tool wimax là một công cụ đã trở nên quá quen thuộc với người dùng.Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi *101# ios 10

Ngoài ra, sẽ có thêm chế độ chuyển vùng CDMA khi sử dụng công cụ này: Cài đặt > Di động -> Tùy chọn -> Chuyển vùng. Tính năng được người dùng đánh giá cao đặc biệt là đối với người sử dụng các máy khóa dạng CDMA như iPhone lock của nhà mạng Sprint.

Đang xem: Tool fix lỗi *101# ios 9.2

*

Sửa lỗi *101# bằng công cụ Tool Wimax trên nền iOS 9 không cần jailbreak:

Cấu hình tương thích dự kiến 

Mạng tương thích: T-mobile, Sprint, AT&T, O2, Virgin, Softbank, Docomo, AU.Sản phẩm tương thích: iPhone 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, SE (riêng iPhone 5 và 4s có thể không thành công).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Khi Chơi Lol Nhanh Chóng Với Vài Bước Đơn Giản

Hệ điều hành: iOS 9.0 đến 9.3.1

Để tải về Tool Wimax fix lỗi bạn truy cập vào đây

Trước khi fix lỗi:

*

Sau khi fix lỗi:

*

Cách sửa lỗi *101# trên iPhone khóa mạng iOS 9.0 đến 9.3.1

Bước 2: Nhấn vào để Fix lỗi.

Bước 3: Chờ trong khoảng 10 giây để công cụ Fix, sau đó vào Cài đặt xem tên nhà mạng chuyển sang tên nhà mạng Trung Quốc chưa. Nếu đã chuyển thì xem như lỗi đã được khắc phục thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Mario Cổ Điển Cho Pc, Super Mario Bros 3: Mario Forever

Lưu ý: Nếu như trong lần đầu tiên người dùng thực hiện không thành công có thể thực hiện thêm 1 – 2 lần nữa để tiếp tục Fix.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn khắc phục lỗi *101# không kiểm tra được tài khoản trên iPhone. Chỉ thông qua một vài thao tác thực hiện fix lỗi thông qua Tool Wimaxthật dễ dàng để sử dụng, các bạn có thể tiến hành việc fix lỗi ngay cho iPhone của mình với công cụ này nhé. Chúc các bạn thao tác thành công!

Chuyên mục: Hướng Dẫn