Cao Thủ Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Trên Pc Không Lag, Cách Giảm Lag Pubg Mobile Pc Hiệu Quả Update 04/2024

Như các bạn biết game pubg mobile đang được rất nhiều người trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng. pubg có thể nói nó có một sức hút ma mị khiến người chơi điên cùng vì nó và bạn có đồng ý với ý kiến của tôi không ?

Nhưng có rất nhiều quen dùng máy tính và họ muốn chơi pubng mobile trên pc không lag. Vậy liệu có chơi pubg mobile trên pc được không? (câu trả lời tất nhiên là được rồi. Ahihi )

Nhưng game pubg có cấu hình rất nặng vì thế máy tính của bạn phải khỏe. Ram và cpu phải lớn vậy có cách nào để chơi pubg mobile trên pc không lag không ?

Đương nhiên là có rồi. Sau đây howtoplayrunescape sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi pubg mobile trên pc không lag thành công 100% nhé ( mình xin hứa về điều này )

cấu hình chơi pubg mobile trên pc

Table of Contents

hướng dẫn cách chơi pubg mobile trên pc không laggiảm lag pubg mobile pc tencent3: kiểm tra lại đường truyền kết nối

*

Đầu tiên bạn phải biết cấu hình chơi pubg mobile trên pc như thế nào thì mới chơi ngon được không thì phải dùng thủ thuật thì mình sẽ nói ở phần dưới nhé!

Mặc dù Tencent đã cố gắng tối ưu trình giả lập pubg mobile trên pc rồi nhưng đôi khi do máy bạn quá yếu và sau đây bạn hãy cùng mình theo dõi cấu hình chơi pubg mobile trên pc nhé:

SD 720p (Chạy trên 8600 GT / 9600 GT / HD 2600 / HD 3600, DX10)HD 1080p (Yêu cầu GTX 660 trở lên)Ultra HD 2K (Yêu cầu GTX 1060 trở lên)

Thông thường theo kinh nghiệm của mình thì pc Ram 8G ổ ssd 259G thì có thể chơi mượt pubg mibile tteen pc rồi. Nếu bạn chơi mà thấy hiện tượng lag thì hãy giảm cấu hình game hoặc tắt các ứng dụng khác đang chạy đi xem có giảm được không nhé!

Nếu không thì mời bạn tiếp tục kéo xuống để đọc phần ” cách chơi pubg mobile trên pc không lag ” nhé!

hướng dẫn cách chơi pubg mobile trên pc không lag

Ok bây giờ mới là phần quan trọng nè. Bây giờ bạn hãy cố gắng đọc thật kĩ bài viết này để có thể chơi pubg mobile trên pc không lag nhé.

Đang xem: Cách chơi pubg trên pc không lag

chỉnh cấu hình pubg mobile pc cho máy yếu

Ok. Thông thường sau khi cài đặt pubg mobile trên pc thì cấu hình Tencent đề xuất cho bạn lựa chọn là “720p1080p và 2K “. Cấu hình này bạn có thể chọn phù hợp với máy tính của mình.

Nếu pc bạn yếu thì tốt nhấn bạn nên chọn cấu hình là ” 720p ” thì khả năng mới chơi game không bị giật được. Và đó là cách chỉnh cấu hình pubg mobile pc cho máy yếu.

Xem thêm: Cách Chơi Viper Dota 2 – Viper Build Guide Dota 2:

Cách thực hiện:

Bước 1: Sau khi đã vào giao diện pubg mobile trên pc các bạn nhấn vào icon 3 dấu gạch ngang và chọn Setting

*

Bước 2: Tiếp tục chọn cấu hình 720p rồi nhấn Save

*

Như vậy là bạn đã chỉnh cấu hình cho pc yếu rồi đấy nhé!

giảm lag pubg mobile pc tencent

Ok như vậy phần bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh cấu hình cho máy tính yếu rồi. Và sau đây là những cách để giảm thiểu lag khi chơi pubg mobile nhé!

1: tắt các ứng dụng đang chạy trên pc

Đúng vậy khi pc của bạn yếu mà bạn lại thích chơi pubg thì hãy cố gắng tắt hết các phần mềm, ứng dụng đang chạy đi thì may ra mới chơi được game không lag.

2: quét rác , xóa virus trên pc

*

Tất nhiên rồi muốn máy tính chạy nhanh và mượt hơn khi chơi pubg thì bạn nên dọn rác và diệt virus trên máy tính để hạn chế giật lag nhé!

Bạn có thể tải phần mềm ” ccleaner ” vì nó rất hiệu quả mà lại miễn phí nhé. Ahihi

3: kiểm tra lại đường truyền kết nối

Cái này thì đúng thật vì Tencent đã từng thông báo rằng ” đường truyền yếu có thể game bị giật lag “. Vì vậy nếu pc của bạn bị lag khi chơi game thì hãy xem đường truyền kết nối có ổn định không nhé:

tổng kết bài viết

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn mọi người cách chơi pubg mobile trên pc không lag rồi. Nhưng mình vẫn phải nói rằng đây là một thể loại game rất nặng vì vậy có rất nhiều máy tính không thể chơi được. Những cách làm trên chỉ là giảm bớt chứ không thể khắc phục hoàn toàn nhé.

Xem thêm: Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Ekko Ap, Ekko Mùa 11

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích cho bạn thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé! Thân.